ตามหาผู้ที่เก็บกระเป๋าสตางค์ หน้ากระทรวงสาธารณสุข วันศุกร์ที่ 22 มิ.ย. 2561

ขอความกรุณาพี่ผู้ชายที่เก็บกระเป๋าสตางค์ไป บริเวณหน้า 7-11 ก่อนถึงประตูทางเข้ากระทรวงสาธารณสุข (ฝั่งโรงพยาบาลศรีธัญญา) ติวานนท์ ซ.4 รบกวนติดต่อกลับ (ทางหลังไมค์หน่อยนะคะ) หรือใครดูคลิปแล้วคาดว่าเป็นบุคคลที่รู้จัก รบกวนบอกพี่เขาให้หน่อยค่ะ
    
     เหตุเกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 เวลาประมาณ 7.52 น. (ตามเวลากล้องวงจรปิดของ 7-11) พี่ที่ทำงานได้ทำกระเป๋าสตางค์หล่นขณะข้ามถนน ประมาณ 1 นาทีต่อมา มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน หมวกกันน็อคสีน้ำเงิน สวมเสื้อคลุมสีดำมีปักด้านอกซ้าย ได้จอดรถและเก็บกระเป๋าไป (ช่วงนาทีที่ 0.44 หรือเวลา 7.53 น. ตามเวลาคลิปวีดีโอ)
     ในกระเป๋ามีเงินสดประมาณ 8,000 บาท และบัตรประจำตัวประชาชน ซึ่งเจ้าของกระเป๋ายังรอการติดต่อกลับอยู่นะคะ
    
     และขอความอนุเคราะห์ผู้ที่เข้ามาติดต่อหรือมาทำงานในกระทรวงฯช่วงเวลาดังกล่าว (7.50-8.xx) หากมีกล้องหน้ารถและคาดว่าถ่ายติดพี่ผู้ชายที่เก็บกระเป๋าไป รบกวนติดต่อกลับทางหลังไมค์ทีค่ะ โดยเฉพาะรถเชฟโรเลตที่ขับตามหลังรถจักรยานยนต์คันนี้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่