ความรักตลอด 20 ปี ของ,,คุณภู,,ที่มีต่อหญิงยอ (ฝาก OPV) #สายรักสายสวาท

ดูสายรักสายสวาท แล้วก็อินความรักของคุณภูมากเลยค่ะ คืออินอ่ะ จะมีผู้ชายคนนึงมารักเราอะไรขนาดนี้มั้ยเนี่ย รักแบบรักจริงๆไม่ต้องการครอบครองง่ะ คอยซัพพอร์ตอยู่เคียงข้าง แคร์ความรู้สึกเรา ถึงจะใกล้ผู้หญิงคนอื่นแค่ไหน ก็ยังคงรักเราอยู่ดี ฮืออ สรุปมาแต่ละช่วงค่า ฝาก opv ด้วย

1.ช่วงแรก เป็นช่วงวัยเด็ก ที่คุณภูจะซึนมาก ทำเป็นไม่สนใจหญิงยอ เพราะรู้ว่าหญิงยอชอบพี่ชายตัวเอง หลังจากที่พี่ภาไปอยู่กับโสม ก็คอยมาดูแลหญิงยอตลอด แม้จะดูแลแบบซึนๆ ทำเป็นดุ ชอบซีนที่จักรยานล้ม แล้วคุณภูวิ่งไปช่วย จากนั้นก็ดุหญิงยอเฉยยย 555 น่ารักมากๆ ช่วงนี้จะเขินๆคนปากไม่ตรงกับใจหน่อย ชอบหญิงยอลุคเด็กมากอ่ะ รู้สึกเข้ากับมิลลี่มากคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

2.ช่วงวัยโตมาหน่อย หนีสงครามไปอยู่ชายทะเล คุณภูเลิกซึนจ้า ตามดูแลหญิงยอตลอดไม่ห่าง พูดจาเอาอกเอาใจหญิงยอ เราว่าหญิงยอก็คงรู้สึกดีๆกับคุณภูแหละ มาดูแลเราขนาดนี้ ไม่หวั่นไหวก็ให้รู้ไปคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
3.ไปเรียนต่อ กลับมา คุณภูก็ลุยต่อแต่ก็รู้สึกว่าหญิงยอก็ยังคงชอบพี่ภาอยู่ และพี่ภาเองก็ทำท่าจะกลับมาชอบหญิงยอ คุณภูจึงระเบิดตัวเองจ้า เสียสละยิ่งใหญ่ ถอยห่างมาสนิทกับเปลว วอท!!! ช่วงนี้คุณภูจะโดนคนดูด่าหนักหน่อย แต่ก็ทำให้หญิงยอเริ่มรู้สึกถึงการหายไปของคุณภูบ้างแล้ว น่าจะเริ่มรักคุณภูบ้างแล้วหละคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

4.หลังจากคุณภูระเบิดตัวเองหายไปจากหญิงยอ ก็บังเอิญไปเจอกับของขวัญ(หีบเพลงตุ๊กตาทหารดีบุก) ที่เคยให้หญิงยอ ที่เปลวเอามาจากห้องหญิงยอ + คำพูดกระตุ้นจากเปลว ทำให้ฮีฮึดสู้ขึ้นมาอีกรอบ มาอยู่ข้างๆหญิงยออีกครั้งคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอจุดเปลี่ยนของหญิงยอ คือการที่ภาคินัยบอกรัก
หญิงยอปฏิเสธ แล้วไปขอภูบดีแต่งงานแทน ไม่มีใครรู้เหตุผลของหญิงยอ แต่ถ้าให้เดา มีประโยคนึงที่หญิงยอพูดว่า "ต่อให้ไม่มีคุณโสม เปลว หญิงก็จะไม่แต่งงานกับพี่ภา" >> เราคิดว่าหญิงยอตัดสินใจเด็ดขาดแล้วว่าจะไม่ให้โอกาสพี่ภาแน่ๆอ่ะ คือ พี่ภาเคยทิ้งนางไปแล้วอยู่ๆมาบอกรัก แถมโลเลจีบพี่สาวเราอีก ก็สมควรที่หญิงยอจะไม่เอานะ ประกอบกับภูบดีเข้ามาในช่วงนี้ หญิงยอเลยตัดสินใจพอดี และคิดว่าตัวเองจะตอบแทนความรักของภูได้แน่ๆ(ลึกๆแล้วก็มีใจให้นั่นแหละตัวเทอวว ไม่ใช่แต่งกับใครก็ได้แบบที่บอกร้อกก ร้ายยนะหญิง อิอิ)


หลังจากนี้น่าจะมีเรื่องให้เข้าใจผิดกันอีก อย่างน้อยก็คุณภูเนี่ยแหละ ต้องคิดว่าหญิงยอไม่รักประกอบกับอิพี่ภาอยู่กดดัน แล้วทำตัวห่างเหินจนหญิงยอแน่เลย เดา 55555 หญิงยอจ๋า หนีโลเล มาเจอ ลำใย แทน คุ้มมั้ย ฮาา

ตัวอย่างตอนต่อไป คือ เห็นรูปนี้ก็เขินแล้ว ขอฉากสวีทบ้างน้า^^ สงสัยหญิงยอต้องรุกคุณภูก่อนละ ฮีดูยอมแพ้ทุกทาง 555


ปล.อยาก cut เฉพาะฉาก คุณภูหญิงยอ ลงยูทูปจังเลย แต่ก็ติดลิขสิทธิ์ ช่องวันก็ไม่ลง hilight คู่นี้เลยอ่ะ เศร้าแพพ
ปล2. อยากเห็น มิลลี่ กับ ตงตง อีกสักเรื่องจัง ^^ เรื่องนี้ขอชมมิลลี่ว่าสวย น่ารักมาก คีพคาแรคเตอร์หญิงยอได้ดีสุดๆเลย รู้สึกเอาใจช่วย สงสาร และเข้าใจในทุกการกระทำ อาจจะยังไม่ได้เก่งมากถ้าเทียบกับอีก 2 คน แต่เราว่าเค้าเหมาะกับบทนางเอก
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่