เป็นคนแบบนี้ เข้าคณะอะไรได้บ้างคะ?

กระทู้คำถาม
ตามชื่อกระทู้เลยค่ะ คือตอนนี้เราก็ม.ปลายปีสุดท้ายแล้ว และตั้งใจว่าจะเข้าศึกษาในม.ขอนแก่น คณะศึกษาศาสตร์ สาขาภาษาญี่ปุ่นค่ะ เพราะเรียนศิลป์ญี่ปุ่นมา

แต่ด้วยความที่เรามีปัญหาเรื่องระยะทาง(เราอยู่ที่กรุงเทพฯ) ขอนแก่นมันไกลเกินไป แม่ของเราเลยบอกว่าจะเข้าอะไรก็ได้ลูก ไม่ต้องเป็นครูแล้ว(แม่เพิ่งพูดเมื่อกี้TT) เราเลยกลับมาคิดว่า..แล้วเราจะเข้าอะไรได้บ้าง

ในส่วนของอุปนิสัยและความสามารถของเรานั้นเป็นคนกล้าแสดงออกค่ะ ชอบร้องเพลง(แข่งในโรงเรียนได้เหรียญเงินค่ะ) ชอบเต้นและชอบพูดค่ะ เราค่อนข้างจะเทไปทางกิจกรรมซะส่วนใหญ่ เพราะเป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนค่ะ(ตำแหน่งรองประธานประชาฯ) ส่วนการเรียนก็อยู่ในระดับปานกลางค่อนไปทางดีค่ะ

เรามีเกียรติบัตรภาษาญี่ปุ่น 5 ใบ(รวมสุนทรพจน์) ร่วมกิจกรรมต่างๆอีก 8 ใบค่ะ เราเป็นคนชอบอ่านและจำเร็วค่ะ และที่สำคัญ...เราเป็นติ่งเกาหลี!

ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่เก่งอังกฤษและไม่อยากเข้านิเทศศาสตร์ค่ะ(คนเข้าเยอะค่ะ ไม่อยากแย่งใครเข้า) เลยอยากรู้ว่าเราจะเข้าคณะอะไร สาขาอะไรได้บ้างคะ?? T_____T
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่