อกหัก

กระทู้คำถาม
ผมคบสาวคนหนึ่ง เค้าเป็นเจ้าหน้าที่จ้ดซื้อที่ฟาร์มหมูแห่งหนึ่ง เค้าติดต่อให้ผมทำงานที่ฟาร์มบ่อยๆ (งานซ่อมสร้าง) ได้เจอหน้ากันครั้งแรกผมรู้สึกเฉยๆ หน้าตาไม่ได้สวยอะไร ไม่มีดั้งหน้าคล้ายๆกับตัวแสดงที่ชอบพูดว่าแหวนข้าอยู่ใหน บางครั้งส่งข้อความใน Line ชวนไปกินเที่ยวหลังเลิกงานแต่ผมไม่ไป ต่อมาไม่กี่เดือนเค้าโทรมาขอเป็นเพื่อนแล้วก็พยายามถามว่าผมโสดรึป่าวผมก็ตอบตามตรงว่าโสด แล้วบอกว่าเค้ามีลูกสามคน หย่ามา8ปี ผมก็รูสึกดีว่ามี่สาวมาขอเพื่อนแบบจีบๆ ผมก็โสดมานาน เค้ามักจะชวนให้ผมออกเที่ยวกลางคืน ประจำแต่ผมไม่ไป เค้าเริ่มโทรหาผมบ่อยขึ้นในเวลางานหรือหลังเลิกงาน ชอบโพสในไลน์แสดงตัวตน แล้วก็เริ่มตัดพ้อว่า ผมกลัวเค้าชวนไปใหนก็ไม่ไป ผมก็ชอบเค้านะแต่ไม่ได้แสดงออกเฉยๆแล้วผมก็แอบไปดูเค้าหลังเลิกงานบ่อยๆ
มาวันหนึ่งเค้าให้ผมไปรับมากินดื่มด้วย หลังจากวันนั้นเริ่มสนิทกัน แล้วก็ให้ผมไปรับทุกวัน ไปนั่งเล่นแถวบ้าน ชอบเอานมมาโดน เอาหน้ามาใกล่ๆ นั่งพิงนอนพิง
มาวันหนึ่ง ไปกินดื่มกันในตัวอำเภอตอนกลับซื้อเบียร์ติดมาด้วย ระหว่างทางเค้าชี้ให้ห้องพักรีสอทแห่งหนึ่ง บอกไปนั่งกินต่อที่นั่น ผมแปลกใจมากไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าที่นั่นมีห้องพักด้วย ผมผ่านประจำ ในชั่วโมงนั้นผมไม่สนแล้ว เค้ามักมีคำพูดแปลกๆว่าชอบได้แต่ห้ามหวงเป็นเจ้าของ ชวนไปจดทะเบียนสมรส ให้ไปขอแต่งงาน ผมก็งงมันเร็วไป (เราสนิทกันได้1เดือน รวมที่เริ่มไปใหนมาใหนด้วยกัน ไม่รวมที่ติดต่อเรื่องงาน
หลังจากนั้น เราก็ชวนกันเข้าไปพักที่นั่นประจำ
มีวันหนึ่ง ประมาณ3ทุ่ม มีข้อความใน Messenger เข้าเครื่องเค้า เป็นรูปผู้ชาย เค้าบอกติดต่อเรื่องงาน
ผมเริ่มสงสัย จึงเค้าเป็นเป็นเพื่อนใน Facebook แต่เค้าปฏิเสธ เค้าให้ดูแวบๆ แล้วผมก็จำชื่อไปค้นหาเอาเพิ่มเพื่อนไม่ได้ ผมเลยส่งข้อความทักไปใน Messenger ไม่นานเค้าก็บล็อก แล้วก็ถามผมว่าเห็นอะไรใน Facebook  บ้าง ผมตอบ ถ้วย ถัง กะละมัง หม้อ แต่จริงๆแล้วเห็นรูป เค้าถ่ายคู่กับผู้ชาย หลายรูป ผมก็ไม่สนใจ เพราะเค้าบอกว่าเค้ามีเพื่อนซี้ชายหลายคน ผมรักเค้า เค้าเป็นคนพูดจาไพเราะ ชอบปั่นจักรยาน รักสุขภาพ เข้มงวดเรื่องการกิน หุ่นดี เข้ากับคนง่าย เป็นคนผลักดันให้ผมเลิกบุหรี่ เก่งเรื่องบนเตียง
เค้ามีหนี้สินเยอะ เดือดร้อนเรื่องเงินบ่อยๆ ชอบสูบกัญชา ชอบทำโน่นนี่ ที่เป็นศิลปะ เก่งงานไม้ วาดรูปสวย ออกแบบจัดสวนสวยๆได้รักครอบครัว เคยเอายาไวอาก้า มาให้เพื่อนในวงเหล้าผมกินด้วยไม่รู้ไปเอามาจากใหน
ชวนผมหยุดคบกันหลายครั้ง ผมก็หยุดแต่เค้าก็มาขอคืนดี ทุกครัง บอกไม่อยากเสียผมไป
มาวันหนึ่งตอนกลางคืนมีข้อความ Line เข้าเป็นรูปผู้ชายเข้า แต่ไม่ใช่คนเดิม เค้าบอกว่าเป็นเพื่อนที่ทำงานเก่า ชื่อต้น มาขอจีบ เค้าให้เหตุผลว่าผมไม่ไปขอเค้าสักที เค้าควรจะมีสิทธิเลือกคนที่ดีที่สุด ผมไม่ยอมมันคล้ายๆ โดนหักหลัง สวมเขา ประมาณนี้
แล้วเค้าก็มาขอคืนดีอีก เค้าบอกคนที่ดีที่สุดของเค้าอยากให้เป็นผม อย่าปล่อยเขาไป
เค้าขอลาหยุด 2 วันกลับบ้าน วันนั้นระหว่างโทรคุยกันมีเพื่อนชายจากนครสวรรโทรมาด้วย ผมนี่วะแวงเลย
บอกว่าจะออกเดินทางวันศุกร์6โมงเย็น แต่เปลี่ยนเป็น3ทุ่มเพื่อรอน้องที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันมารับ แล้วก็ติดต่อไม่ได้เลยไม่รับสาย ติดต่อได้อีกที่เช้าวันเสาร์แต่ไม่สะดวกคุยเพราะกำลังจ่ายตลาดอยู่ แล้วก็ติดต่อได้อีกที่เย็นวันอาทิตย์คุยไม่สะดวกรีบวางสายเพราะเหนื่อยงานทำบุญร้อยวัน รับสายอีกที่เย็นวันจันทร์บอกเลิกกัน เดือนหน้าจะมีคนไปผูกข้อมือแล้ว
มันหัก มันเร็วไป ตั้งตัวไม่ทัน พอรู้ว่าจะเสียเค้าไปผมถึงกินไม่ได้นอนไม่หลับ 2วัน2คืน ดีที่มีน้องๆชวนกินเหล้าถึงหลับได้ คืนวันจันทร์ผมแอบไปหาโดยไม่บอกตอนตี2 ได้ยินเสียงผู้หญิงกำลังมีความสุขตอนมีเซ็ก (ผมจำได้) ผมฟังอยู่แป๊บนึงเลยเค๊าะประตู เค้าโวยวายไม่ยอมเปิด แต่แหวกผ้าม่านผ่านหน้าต่างคุยกัน มีผ้าห่มปิกหน้าอก (ปกติเค้าจะแก้ผ้านอน) เค้าด่าผมเสียๆหายๆ บอก กูกำลังคุยโทรสับเคลียหนี้สินกูอยู่ ที่นี่เป็นฟาร์มปิดเข้ามาไดยังงัย.....(ผมเคยเข้าไปนอนมาแล้วโดยที่เค้าเป็นคนชวน)
ผมพยามง้อไม่อยากเสียคนรักที่ถูกใจไป เค้าจะพูดคำหยาบๆใส่ บอกว่าผมเล้าหลือ ผมทั้งรักทั้งสงสารเค้าเลย
ผู้ชายคนใหนเน๊าะที่โชคดีได้ไปผูกข้อมือเขา
1วิศวะกรโยธา ที่เป็นแฟนเพิ่งเลิกกันมาก่อนหน้าผมและพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายหวังให้เป็นดองกัน
2ชายนินามที่ส่ง Messenger มาตอน 3ทุ่มบอกว่าเป็นเรื่องงาน
3เพื่อนร่วมเก่าที่ชื่อต้น
4.คนในที่ทำงานที่ฟาร์มที่พักเดียวกัน(แอบหากันได้)
ตอนนี้ผมพอจะตัดใจได้แล้ว จากวิธีแก้อกหัก
มีอยู่ Website นึงบอกให้ระบายออกมาเป็นตัวหนังสือให้มากที่สุด
ขอบคุณ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่