แอบชอบเพื่อน...ตัดใจยังไงดี

สวัสดีครับ (ยาวหน่อยนะ) ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งเค้ากำลังเรียนปวช ปีที่1 ส่วนผมกำลังเรียนมหาวิทยาลัยขึ้นปีที่2 เราสองคนเริ่มรู้จักกันตอนอยู่ม.3        
เพราะพ่อกับแม่เราเพิ่งรู้จักและสนิทกัน เราสองคนก็เลยเจอกันเล่นกันบ่อยๆ พอเข้าม.4 เราได้เข้าเรียนโรงเรียนเดียวกันแต่อยู่คนละห้อง และยิ่งขึ้นมัธยมปลายมาเราสนิทกันมากกว่าเดิม เราไปกินข้าว ดูหนัง ตีแบท เล่นบอล นอนด้วยกัน เราทั้งคู่ก็มีแฟนพร้อมๆกันอีก (แฟนหญิงนะ) จนผมเลิกกับแฟน แล้วเพื่อนผมก็เลิกกับแฟนเขา
    วันหนึ่งเค้ามานอนบ้านผม เค้าหลับไปแล้วแหละ แต่ผมยังเล่นมือถืออยู่ ง่วงและเลิกเล่น นอนลงหันหน้าไปทางมัน มองหน้ามัน คิดในใจ นี่น่ารักแปลกๆ
ก็ไม่มีอะไร  หลังจากนั้น ผมก็รู้ึกไม่ค่อยดีอ่ะเวลามันคุยกับผู้หญิง ก็รู้แล้วแหละว่าชอบมัน ผมพยายามทำตัวดีช่วยทำงานส่งอาจารย์นู่นนี่นั่น เพื่ออะไรไม่รุ แต่อยากทำให้มันอ่ะ เราโสดด้วยกันทั้งคู่ถึงแม้ว่ามันจะมีคนคุยมาตลอดจนถึงม.6 เพื่อนสนิทมันมาขอเป็นแฟน หือเจ็บดีจัง หลังจากจบม.6 เราก็ยังคงปกติกันมาตลอด แต่หวิวทักครั้งเวลาที่เค้าลงสตอรี่กัน ด้วยความผู้ชายสนิทกันอ่ะ มันก็มาบอกว่ามันมีอะไรกับแฟนแล้ว โหใจแบบหื้อออ แต่หน้าก็แบบหรอ จริงอ้ะ มันก็เป็นแบบนี้มาตลอด  พยายามอยากยินดีและมองมันเป็นเพื่อนเหมือนเดิมแต่มันทำไม่ได้อ้ะ แค่เจอหน้ามันก็แบบยิ้มแล้วอ่ะ โอเคโล่งและ แค่อยากระบาย แต่ใครเคยเป็นบอกทีว่าต้องทำยังไง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่