[SR] รีวิว SK-II - Genoptics Aura Essence ปัดเมฆหมอกเผยผิวออร่า หน้าอิ่มบุญ

รีวิว SK-II Genoptics Aura Essence

กลับมาตามสัญญาหลังจากที่สวีทได้รีวิวน้ำตบ SK-II ไปแล้ว อีกตัวนึงที่ชาว Pantip ถามสวีทกันเข้ามาเยอะมากๆเลย    ว่าตัวไหนที่ช่วยเรื่องผิวใสออร่า ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำ ให้หายไวและหน้าไบร์ทขึ้น ในฐานะชะนีรุ่นพี่ผู้ประสบภัยหน้าหมองเหมือนโดนทำของ แถมด้วยรอยแผลเป็นจากสิวลองใช้มาเยอะ เจ็บมาเยอะ วันนี้สวีทจะมาเล่าผลการใช้ Genoptics Aura Essence ไอเท็มเด็ดจาก SK-II อีกตัวให้ฟัง ว่ามันเป๊ะแค่ไหน คุ้มค่าการลงทุนไหม ไปดูกัน


มาทำความรู้จักกับ SK-II ตระกูล Whitening ตัวนี้กัน

รูปแบบแพคเกจ (packaging)

Genoptics Aura Essence มาในขวดสีขาวมุกมีประกายแสงแห่งความออร่าในตัวแพคเกจจิ้ง   ออกแบบให้ใช้ง่ายเพราะมีการดีไซน์ให้ฝาเป็น Dropper อัตโนมัติ พอเปิดมาบีบใส่มือได้เลย เพราะเขาคำนวนมาให้แล้วว่า กดตรง Dropper หนึ่งปั๊มจะได้ปริมาณที่พอเหมาะพอเจาะกับการบำรุงผิว ของเราแบบพอดิบพอดีเลยค่ะคุณSK-II Genoptics ลดรอยสิว ฝ้า กระ ได้จริงหรือ?

นอกจากความดีงามเรื่องแพคเกจแล้ว   คอนเซ็ปท์ของคุณสมบัติก็น่าสนใจไม่แพ้กัน   เพราะถ้าอยากผิวสวยแค่ลดจุดด่างดำอย่างเดียวนั้นไม่พอ  ถ้าจะสวยให้สุด สวยให้ชนะเลิศ ต้องกระจ่างใส มีออร่า และสุขภาพดีด้วย  ซึ่งทางแบรนด์มีการศึกษาวิจัยกว่า 10 ปี จนพบว่าสภาพผิวที่เราเห็นในปัจจุบันนั้นอาจไม่เป็นอย่างที่เราคิด  เพราะยังมีจุดด่างดำที่มองไม่เห็น และริ้วรอยต่างๆที่ซ่อนอยู่ข้างในผิว      ทั้งจุดด่างดำ เม็ดสีเมลานินที่ทำให้สีผิวเข้มขึ้น ฮีโมโกลบินที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำทั้งหลายทั้งปวง เหมือนเป็นเมฆหมอกที่คอยบดบังความกระจ่างใส ซึ่งเมฆหมอกพวกนี้เป็นต้นตอของผิวที่หมองคล้ำเมื่อรู้แล้วว่าผิวของเรามีเมฆหมอกบดบังอยู่ในระดับที่ลึกลงไปใต้ผิว ก็ต้องมีตัวช่วยที่ลงไปทำงานใต้ผิวได้ด้วยอย่าง Genoptics Aura Essence ตัวนี้ มีส่วนผสมหลักคือ พิเทร่า ที่เต็มไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโนช่วยบำรุงผิว สารสกัดจากลูกพรุนช่วยต้านอนุมูลอิสระ  
ซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวแก่ผิวโทรม Prunus สารสกัดจากพิเทร่า, D-Melano P3C ช่วยลดดาเมจให้ผิวเสียหายน้องลงเมื่อต้องเจอแสงแดด,  GenOptics Aura Complex มาพร้อมกับเทคโนโลยีไวท์เทนนิ่งสุดล้ำหน้าของ  SK-II  ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตรงเข้าไปเปิดสวิตช์ความออร่ากระจ่างใสจากภายในผิว และ Inositol ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสลึกลงไปถึงในระดับเซลล์กันเลยทีเดียว เมื่อผิวเสียหายจากแสงแดดลดลง สะสมของเม็ดสีได้น้อยลง และเซลล์ผิวถูกบำรุงให้แข็งแรง หน้าก็จะกระจ่างใสขึ้น

บอกได้คำเดียวเลยว่ายิ่งใช้ยิ่งออร่า กลายเป็นคนผิวดีหน้าอิ่มบุญจนเพื่อนเลิกทักว่าโดนของไปเลยจ้า


ตัวนี้เป็นเอสเซนต์สีขาวๆขุ่นๆ คล้ายกับน้ำนม มีกลิ่นหอมแบบผู้ดี๊ผู้ดี เป็นกลิ่นอ่อนๆ บางเบาถูกใจคนหน้ามันอย่างสวีทมว๊ากกก
แต่ที่เป็นรักแรกพบเลยคือความ ซึมเร็วของนาง ไม่ได้ซึมเร็วธรรมดานะคะ โคตรรรรรเร็ว
เร็วแบบไม่ต้องห่วงเลยว่านางจะระเหยไปไหน เพราะนางรีบวิ่งเข้าผิวไปเรียบร้อยแล้ว
นางเข้าใจชีวิตต้องสู้ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องไปทำงานให้ทัน เก้านาฬิกา แต่ก็อยากบรรจงทาหน้าแบบฟูลออฟฟชั่น  
สิ่งนี้ทำให้เดี๊ยนเลิฟนางค่ะพูดเลย
นอกจากรักแรกพบเรื่องกลิ่น และความซึมไวไม่เรื่องเยอะของนางแล้วความผลการใช้งานของนางก็ดีนะพูดเลยใช้ไปสักสามอาทิตย์จะเห็นเลยว่าอาการโดนของ เอ้ย อาการหน้าหมองลดลงไปบางส่วน ส่วนเรื่องจุดด่างดำต้องประมาณเดือนนึงถึงจะเห็นผลชัด แต่ถ้าความออร่าแล้วล่ะก็ต้องใจเย็นกันสักหน่อยประมาณสองเดือนเวิร์คแน่นอนค่ะ ซึ่งถ้าถามสวีทว่า SK-II ตัวไหนดีบ้าง Genoptics Aura Essence จะเป็นอีกตัวนึงที่อยากแนะนำให้ลองดูค่ะ

สรุป : เป็นสกินแคร์อีกตัวที่น่าสนใจของ SK-II แม้ราคาจะแรงไปหน่อย ขนาด 30ml ราคาเคาน์เตอร์ 5,300 บาท แต่เมื่อเทียบกับนวัตกรรมที่ใช้ ความน่าเชื่อถือของแบรนด์และงานวิจัยเรื่องผิวที่ทางแบรนด์ลงทุนลงแรงนานเป็น 10 ปี ก็บอกเลยว่าต้องยอมต้องให้ ซึ่งสำหรับสวีทค่อนข้างพึงพอใจ ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เป็นมิตรกว่าน้ำตบ 555 เนื้อสัมผัสที่ดีซึมเข้าผิวง่าย ทาแล้วหน้าไม่เมือกไม่มันระหว่างวันเลยทำให้ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ส่วนผลการใช้งานนั้นก็ถือว่าเริ่ด อาจจะไม่ได้ขาวหวือหวา หรือขาวไรเบอร์นั้น แต่ที่ดีมากๆเลยคือสุขภาพโดยรวมของผิว และความออร่าที่ชนะเลิศทุกสถาบันจริงๆใครสนใจลองไปปรึกษาได้ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขา หรือใครยังเขินลองศึกษาข้อมูลที่ ลิงค์   ดูก่อนว่าเหมาะกับเราไหม ตรงกับปัญหาของเรารึเปล่า  ไปดูกันได้เลยค่ะ
ชื่อสินค้า:   รีวิว SK-II - Genoptics Aura Essence
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้รับสินค้าสำหรับรีวิวตามความรู้สึกหลังทดลองใช้
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่