นางสาวไม่จำกัดนามสกุล 2018 21 ปีกับการรอคอยที่สมหวัง

เป็นกระทู้แรกที่สมัคร เพราะไม่สามารถตอบของคนอื่นได้ค่ะ
“นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” ละครมาสเตอร์พีซอีกเรื่องของ “มาช่า วัฒนพานิช” ออกอากาศที่ช่อง 5 เมื่อปี 2540 และเป็นละครในดวงใจของ จขกท. มาตลอด 21 ปีที่ผ่านมา พอได้รู้ว่าช่องวัน ได้นำกลับมารีเมคอีกครั้งในปีนี้ โดยได้ ใหม่ ดาวิกามารับบท เรียม สาวเปิ่นวัยใกล้ 30 ที่ต้องเปลี่ยนหลายบุคลิก เพื่อตามหารักแท้ก่อนจะขึ้นคานตามคำทำนายของหมอดู ทั้งบท ป้าแว่นสาวเปิ่นเชย สาวสวยกุลสตรีผู้เพียบพร้อม สาวเซ็กซี่ผีเสื้อราตรี สาวเซอร์ติสต์แตก หรือสาวมั่นเลขาผู้คล่องแคล่ว ซึ่งเชื่อว่าใหม่ เอาอยู่!!!

ยิ่งได้ประกบ เต๋อ ฉันทวิช ในบท องศา หนุ่มข้างบ้าน ยิ่ง เป๊ะเว่อร์!!! เพราะบทองศา เป็นหนุ่มข้างบ้าน ง่าย ๆ สบาย ๆ ที่ทำบ้านหมาขาย และบังเอิญได้มาเช่าบ้านเรียมอยู่ จนกลายเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้เรียมอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งเวอร์ชั่นที่แล้ว โจ จิรายุส ทำไว้ได้ดี เป็นธรรมชาติ และเคมีคู่กับมาช่าดีมากๆ เชื่อว่าเวอร์ชั่นนี้ เต๋อ เอาอยู่แน่นอน

ส่วนอีก 4 พระเอก อยากได้ตัวท็อปีแบบเมื่อ 20 ปีก่อนมา จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจและฟอร์มของละครจะยิ่งดีขึ้นไปอีกครับ

วรพล นักธุรกิจ หล่อ เพียบพร้อม เพอร์เฟค ลูกชายเจ้าของบริษัทที่เรียมทำงานอยู่ และเป็นคนที่ทำให้เธอหันมาเปลี่ยนแปลงบุคลิกตัวเอง เวอร์ชั่นเก่าได้พระเอกดาวรุ่ง ปู อนุวัฒน์ มารับบทนี้ ส่วนปี 2018 นี้อยากเห็น สน ยุกต์, ตูมตาม หรือรุ่นใหม่ขอเป็น ฟิล์ม ธนภัทร หล่อเนี๊ยบๆ

ราชัญ เสือผู้หญิง คาสโนว่าหนุ่ม เจ้าสเนห์ ขวัญใจสาว แต่แพ้ทางเรมี่ เสือสาวแสนเซ็กซี่ ครั้งที่แล้ว กบ ทรงสิทธิ์ ยอมพลิกบทมาเป็นเพลย์บอย ทั้งที่เคยถูกวางตัวไว้ที่บทหม่อม เพราะบุคลิกเดิมของเขาเอง แต่เมื่อเขอลองปลี่ยนบทกับขจรศักดิ์ ซึ่งก็คุ้นเคยแต่บทแบดบอยมาตลอด จากการพลิกบทบาทครั้งนั้น ทำให้ภาพเพลย์บอยติดตัวกบ ทรงสิทธิ์ ในการแสดงต่อมาอีกหลายรื่อง ส่วนปีนี้น่าจะไม่พ้น ฮั่น อิสริยะ แต่อยากได้ อาร์ต พศุต หรือรุ่นใหม่อยากให้ ตรี ภรภัทร มาเล่นจัง

ริมทวีป ศิลปินหนุ่มเซอร์ มาดเท่ เป็นตัวของตัวเอง ได้ระดับพระเอกยอดนิยมอย่าง เอ็ม สุรศักดิ์ มารับบทสำคัญนี้ เพราะเป็นคนที่ทำให้เรียมเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบหลุดโลกอีกครั้ง  เวอร์ชั่นนี้ก็อยากให้ โย่ง อาร์มแชร์ เป้ อารักษ์ หรือ แดน วรเวช มาลองดู

หม่อม ราชินุกูล ผู้เร้ยบร้อย ที่ได้หนุ่มแบดบอยยุคนั้นอย่าง ขจรศักดิ์ พลิกมารับบทบาทนี้ ในปีนี้ก็อยากเห็น แทค ภรัณยู หรือ อัค อัครรัฐ มาพลิกบทบาท แบบที่ขจรศักดิ์ ขอเปลี่ยนบทวรพลกับ กบ ทรงสิทธิ์ เมื่อ 21 ปีก่อน

ส่วนบท นกหวีด  เพื่อนะสาวคนสนิทของเรียม อยากได้ แอริน หรือ อ้วน มณีรัตน์ และบท มาลิน แฟนสาว แอร์โฮสเตสขององศาคิดว่าไม่มีใครเหมาะไปกว่า เฌอเบลล์ อีกแล้ว

ตอนนี้ไม่ทราบการวางตัว หรือฟิตติ้งไปถึงไหนแล้ว คุณคิดยังไงบ้าง มาแชร์กันนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่