เคยเป็นมั้ยรู้สึกน้อยใจแฟน ถึงขั้นเสียใจเลยที่แฟนชอบบอกว่าคนนู้นคนนี้เป็นผัว

เราเชื่อว่าผู้ชายก็มีความขี้น้อยใจ ไม่น้อยกว่าผู้หญิงเลย....
ประเด็นที่อยากจะถามเพื่อนคือ เคยเป็นกันบ้างมั้ย ที่เราชอบน้อยใจแฟน เวลาเขาบอกว่าผู้ชายคนนั้น คนนี้เป็นผัวเราแฟนเราบลาๆๆ หรือแม้กระทั้ง ชอบโพสต์ รูปผู้ชายที่เขาชอบ หรือดารา บางทีเราดันเกิดอาการน้อยใจสะงั้น ทั้งๆที่เราเองก็รู้ว่ามันไม่ได้สำคัญอะไร หรือเราก็รู้ว่าแฟนเราเองก็ไม่ได้คิดอะไร หรืออาจจะพูดเล่น แต่เรากลับรู้สึกเจ็บอยู่ในใจลึกๆ และนอยอยู่ข้างใน แต่เราก็ไม่เคยเอาเรื่องนี้มาเป็นแระเด็นหรือเอามาทะเลาะกันเลยนะ แต่เรารู้สึกเจ็บจริงๆเวลาเจออะไรแบบนี้
เลยอยากจะรู้ว่าผู้ชายคนอื่นๆเป็นแบบนี้กันหรือป่าว แล้วจะทำยังไง ระหว่างจัดการกับความรู้สึกตัวเองอย่าไปใส่ใจถือว่าเป็นเรื่องไร้สาระ หรือจะบอกแฟนว่าเรารู้สึกยังไงกับการกระทำของเธอ
ขอถามอีกอย่างคับ ถามตรงข้ามกันว่า แล้วถ้าผู้หญิงเวลาแฟน ชอลบอกคนนู้นคนนี้เป็นเมีย ชอบโพสต์รูปผญ.หรือ พริตตี้ ผู้หญิงรู้สึกยังไงคับ น้อยใจมั้ย หรือรู้สึกเจ็บหรือป่าว
ปล.ผมไม่เคยโพสต์รูปผู้หญิง รูปนมหรืออะไรก็คามเกี่ยวกับผู้หญิงคนอื่น เลยไม่รู้ว่าแฟนจะคิดยังไง ถ้าเราทำแบบนั้นบ้าง แต่เอาจริงๆ ไม่ได้อยากทำนะครับ ไม่อยากจะประชดให้เป็นเรื่องใหญ่ แค่อยากรู้ว่ารู้สึกยังไงกันบ้างครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่