หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เจอลูกเต่าตัวเท่าหัวนิ้วโป้ง อยากทราบว่าพันธ์อะไร
กระทู้คำถาม
เพื่อนเจอลูกเต่าที่สวนหลังบ้าน ตัวเท่าหัวแม่มือ แต่ไม่รู้ชื่อพันธ์ุ อยากจะเก็บไว้เลี้ยงเอง ไม่ทราบใครพอทราบบ้างว่าเต่าตามในรูปนี้คือพันธุ์อะไร สมควรเลี้ยงต่อไหม หรือเอาไปปล่อยดีกว่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เต่าญี่ปุ่น
สวัสดีครับ ผมมีเรื่องที่อยากจะให้ช่วยแสดงความคิดเห็นนะครับ คือว่า ผมเลี้ยงเต่าญี่ปุ่นมาได้1-2ปีแล้วแล้วอยู่มาวันหนึ่งผมกลับบ้านมาผมก็เห็นเหมือนเป็นไข่ของเต่าขนาดประมาณหัวแม่มือนิ้วโป้งแล้วก็เหมือนกับว
สมาชิกหมายเลข 2233956
นิ้วโป้งหัวแม่มือขาด ต้องจับทหารไหมครับ
ตามหัวข้อเลยครับ พอดีปีหน้าผมถึงวัยเกณฑ์ทหารแล้ว ซึ่งนิ้วโป้งมือข้างขวาผมขาดครับ อยากรู้ว่าต้องจับทหารไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 6455664
คือมีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ นิ้วหัวแม่มือแบนแล้วงอมาก
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่ามีใึครเป็นแบบเราบ้าง เพราะว่าเราเป็นคนเดียวในครอบครัวที่มีนิ้วโป้งแบบนี้อ้ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1994474
ซื้อเม็ด”พญายอ“กับ“ฟ้าทะลายโจร”ได้ที่ไหนบ้างคะ?
ร้านอะไรมีขายหามาหลายที่ หาซื้อไม่ได้ขนาดร้านขายเมล็ดพันธุ์ใหญ่ๆยังไม่มี เมล็ดพันธุ์พืชหรือร้านขายต้นไม้ที่ไหน หรือต้องไปซื้อตามสวนสมุนไพร ความจริงเราไม่อยากเขียนยาว แต่ต้องเขียนเพื่อให้tag มันขึ้นห้
สมาชิกหมายเลข 2113405
อันไหนคือนิ้วของน้องหมาครับ (นิ้วเกิน)
ขอถามท่านๆหน่อยครับ นิ้วโป้งจริงๆคืออันไหนครับ ผมแยกไม่ออก ขาเดียวที่มันมี ปล. ผมสงสัยมาก หรือปล่อยไปเลย
ราชาแห่งสนามรบ
ใครมีเส้นที่หัวแม่มือ(นิ้วโป้ง)ข้างซ้าย 4เส้นแบบนี้บ้าง
ใครมีเส้นที่นิ้วโป้ง4เส้นแบบนี้บ้าง เพลงสังเกตดูที่นิ้วตัวเองชัดๆ ข้างขวามี3เส้นแต่ข้างซ้ายมี4เส้น รบกวนผู้รู้ตอบทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3093261
ศึกษา แสดงออก รับรู้ ทำความเข้าใจ สัญญาณมือ เพื่อขอความช่วยเหลือ หรือช่วยเหลือผู้อื่น ทั้งในคนพิการ หรือคนปกติที่ไม่สามา
จากข่าว ผัวโดนจับเพราะมีอุบัติเหตุชนรถมอเตอร์ไซค์ ตำรวจนึกว่าเมาแล้วขับ ที่แท้เส้นเลือดในสมองแตก ก่อนหมดสติพยายามทำสัญญาณมือ SOS ขอความช่วยเหลือแล้วเพราะพูดไม่ได้ แต่ตำรวจไม่เข้าใจ สุดท้ายถึง รพ.
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ฝันว่าโดนงูกัดที่นิ้วโป่งข้างขวา ฝันเป็นลางร้ายไหมคะ
ฝันว่าโดนงู(เห็นแวปๆตัวไม่ใหญ่)กัดที่นิ้วโป้งข้างขวา แล้วเราก็วิ่งจะไป รพ แต่ยังไม่ถึงตื่นก่อนค่ะ เป็นลางไม่ดีไหมคะ ต้องซื้อหวยไหมคะ ♥️ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ
GINGpao
🌐"เต่าบ็อกกี้" หนึ่งในเต่าที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก และเป็นเต่าที่มีขนาดเล็กที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ 🐢
🌐"เต่าบ็อกกี้" หนึ่งในเต่าที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก และเป็นเต่าที่มีขนาดเล็กที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ 🐢 #เต่าบ็อกกี้ (Bog Turtle) ชื่อวิทยาศาสตร์: Glyptemys muhlenbergii เป็นเต่าที่เล็กมาก
เม่าบนยอดดอย
อาการชาปลายนิ้วโป้ง มือ
ปลายนิ้วหัวแม่มือ เหมือนมีตัวอะไรกัด และชาตรงที่มีรอยกัด มา 2 วันแล้ว เกิดจากอะไร
สมาชิกหมายเลข 7024551
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เจอลูกเต่าตัวเท่าหัวนิ้วโป้ง อยากทราบว่าพันธ์อะไร