TOP 5 สินค้า PB ของ Lotte Martสวัสดีค่ะทุกท่าน~
เมื่อคราวที่แล้วแอดมินได้แนะนำ No Brand สินค้า PB ของร้านสะดวกชื่อดังในประเทศเกาหลีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันนี้เลยตั้งใจจะมานำเสนอเกี่ยวกับสินค้าอีกครั้ง เป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้เฉพาะที่ Lotte Mart เท่านั้นค่ะ ไปดูกันเลย!

1. ทงกึนช็อกโกแลตพาย (7200 วอน)


ทุกท่านทราบกันดีอยู่แล้วใช่ไหมคะว่าขนมช็อกโกพายดังมากในประเทศเกาหลี  ภายในกล่องบรรจุขนมช็อกโกพายมากถึง 33 ชิ้น ขายในราคาเพียง 7,200 วอนเท่านั้น ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมล่ะคะ ขอบอกเลยว่าต้องซื้อค่ะ!


2.โชอึนกาบา กลาโนล่า (990วอน)


Granola หรือ กลาโนล่า เมนูอิ่มท้องเพียงพอต่อหนึ่งมื้ออย่างแน่นอน แถมยังเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย ที่สำคัญแอดมินลองชิมแล้ว รสชาติอร่อยสมคำร่ำลือเลยค่ะ อร่อยและสุขภาพดีแบบนี้ ไปซื้อมาลองชิมกันดูนะคะ


3. ทงกึน คริสปี้โรล (2,950 วอน)


ธัญพืชอบกรอบดีต่อสุขภาพ สามารถลิ้มลองรสชาติอันกลมกล่อมของธัญพืชนานาชนิดได้ภายในซองเดียว ซื้อเถอะค่ะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


4. ทงกึน อูรี นารา มัดบัม (2 ห่อ, 5,950วอน)


ทุกท่านเคยท่าน ‘บัม’ หรือ เม็ดเกาลัดกันไหมคะ? แน่นอนว่าเกาลัดรสชาติอร่อย แต่เวลาแกะเปลือกของมันยากใช่เล่นเลยค่ะ ทำให้เวลาทานเกาลัดแต่ละครั้งเล่นทำเหงื่อตกกันเลยทีเดียว ซึ่งไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่าต่อจากนี้ ‘ทงกึน อูรี นารา มัดบัม’ จะแกะเม็ดเกาลัดไว้ในหนึ่งซอง ให้ทุกท่านได้รับประทานกันอย่างสบายใจ


5. ช้อยแอล เคทเทิลชิป โทมาโทเปปเปอร์ (1,850วอน)


มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหนาขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ขอแนะนำสำหรับท่านที่คิดว่ามันฝรั่งทอดกรอบมีเฉพาะแผ่นบางๆเท่านั้น! ซึ่งมันฝรั่งทอดกรอบนี้ ปรุงรสชาติสุดพิเศษคือ Tomato Pepper นั่นเอง เจอที่ไหนต้องรีบซื้อที่นั่นเลยนะคะ!

(ราคาดังกล่าวอ้างอิงมาจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อาจแตกต่างจากสินค้าจริงที่วางขายหน้าร้าน ขอให้ทุกท่านรับทราบโดยทั่วกัน)FB / www.facebook.com/KTOThailand
IG / www.instagram.com/ktothailand
Youtube / www.youtube.com/user/MrKtothaifan
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่