[CR] “4 สครับตัวเด็ดที่ต้องซื้อซ้ำแล้วซ้ำอีก”แต่ก่อนเราเป็นคนไม่บ้าสครับเลย เป็นเด็กผิวคล้ำๆมาจนขึ้นมหาวิทยาลัยก็เริ่มอยากสวยล่ะ ตอนนั้นยังไม่มีค่านิยมผิวแทนเนอะ ก็อ่านจากกระทู้ในพันทิปเนี่ยล่ะ ส่วนใหญ่เค้าก็แนะนำให้สครับผิว บำรุงด้วยโลชั่นแล้วก็ทากันแดดก่อนออกข้างนอก เราก็เชื่อฟังและทำอย่างสม่ำเสมอ แล้วเห็นผลจริงๆ เราเป็นสาวไทยแท้ไม่มีเชื้อจีน แต่มีคนทักบ่อยๆว่าเราเป็นคนจีนด้วยซ้ำ จากนั้นก็บ้าสครับบำรุงผิวมาโดยตลอด อันนี้เป็นสครับ 4 ตัวที่เราใช้หมดแล้วแล้วเราซื้อซ้ำอยู่เรื่อยที่อยากจะมาแชร์ให้ลองใช้กันดู
1.KwangDao 3in1 Milk Scrub & Maskราคา 280.-

ปริมาณ 350 g

ซื้อที่  ในเพจของเค้าเองทางเฟสบุ๊ค


ตัวนี้เจอเพราะความบังเอิญเลย ไปเจอในห้องน้ำเพื่อนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว แล้วนางก็ต้องขัดสีฉวีวรรณใช่ม่ะ ชุดเพื่อนเจ้าสาวก็ต้องโชว์ผิวเด้อ ตอนนั้นไปทะเลแล้วแดดเผาเป็นรอยเส้นๆชุดว่ายน้ำแบบนี้
ก็แอบจำชื่อมันมาเสริช์แล้วซื้อใช้ตาม กลิ่นนี่บับ..รู้เลยว่า ธรรมชาติจิงๆใช่ม่ะ ไม่ใส่น้ำหงน้ำหอมเลย กลิ่นสมุนไพรล้วน ถ้าชอบแนวสมุนไพรไทยๆขอแนะนำเลย แต่ใช้โบกคู่กะโลชั่นนมฮอกไกโดของ Girly Girl ปรากฏว่ารอยด่างๆหายทันงานแต่งนะ ผิวเสมอกันทันจริงๆแค่ 2 อาทิตย์ถ้าตั้งใจบำรุง จับคู่ครับกับครีมให้เลยว่า ถูกและดีมากอันนี้ไม่ได้จะโชว์หน้าเพื่ออะไร แต่จะให้ดูผิว ว่ารอยด่างไหม้แดด มันหายไปจริงๆ


สครับอันนี้มีส่วนผสมของ มีขมิ้น ไพร ทานาคา ว่านนางคำ มังคุด ทับทิม น้ำนมข้าว วิตามินอี วิตามินซี แล้วก็ใช้แทนสบู่ไปได้เลยอาบๆแล้วจะมีฟองตอนล้างออก เราใช้วันเว้นวันตอนที่ต้องการให้ผิวใสไวๆทันออกงาน ใช้แล้วล้างออกสีเหลืองๆไม่ติดผิวแบบสครับขมิ้นที่เคยใช้ของยี่ห้ออื่นๆ ไม่เปื้อนผ้าขนหนูด้วย


คะแนน
  9.5/10 หักที่กลิ่นไม่หอมแต่ก็รู้สึกดีที่ไม่ใส่น้ำหอมแต่ถ้าไม่ใส่แล้วหอมด้วย จะเพอร์เฟคมาก

2.Lalil Tightening & Reativating Coffe body Scrubราคา 490.-

ปริมาณ 200g

ซื้อที่ ฝากเพื่อนซื้อให้

เป็นสครับที่หอมกลิ่นกาแฟมากกๆๆๆเท่าที่เคยใช้มาเลย เนื้อสครับจะใหญ่ๆหน่อย แต่ก็ไม่บาดผิวนะ ตอนสครับหอมมาก แต่พอล้างออก กลิ่นก็ไม่ติดผิวเท่าไหร่ ล้างออกง่ายดี ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มขึ้นทันที ซื้อซ้ำอีกเพราะกลิ่นหอมมาก อโรม่าผ่อนคลายความเครียดความเหนื่อยดีมากๆ ตัวนี้มีน้ำมันจากเมล็ด Abyssinica Crambe คืออะไรไม่รู้ แล้วก็มีน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ชาบราซิล ข้าวโอ๊ต ส่วนผสมจะไฮๆหน่อยตามราคา แต่เน้นชุ่มชื้นมากกว่าขาว

คะแนน
  หักที่เราว่าไม่ขาว แต่หอมมากและชุ่มชื้นดี

3.A bonne Spa Milk Saltราคา  จำไม่ได้แล้ว

ปริมาณ 350g

ซื้อที่ 7-11


สครับเกลือไม่รู้ปกติรึป่าวนะ แต่ใช้แล้วรู้สึกแสบๆยิบๆ แต่เราก็ทนเอา ท่องไว้ว่ามันกำลังทำงานอยู่ หอมนมมาก ถ้าถูแรงๆก็รู้สึกแสบอยู่ แต่เม็ดเล็กดี ละลายน้ำเร็ว ชอบเอามาผสมกับเจลอาบน้ำแล้วถูเลยมันจะกำลังพอดี ลื่นๆ หลังใช้แล้วผิวเนียนมาก เป็นสครับตัวแรกๆที่เราใช้เลย ซื้อเพราะถูก แต่ซื้อต่อเพราะผลลัพธ์ดี เสียอย่างเดียว เราไม่ชอบแพ็คเกจแบบถุงเท่าไหร่ พอใกล้จะหมดแล้วมันเหี่ยวๆคาห้องน้ำ อันนี้มีส่วนผสมของอาร์บูติน โคจิคแอซิด เวย์โปรตีน ก็ค่อนข้างแรงกับผิวเหมือนกัน


คะแนน
  8/10 หอมนม แต่แสบผิว

4.A bonne Spa Vit.C Salt


ราคา  จำไม่ได้แล้ว

ปริมาณ 350g

ซื้อที่ 7-11


สูตรนี้ยิบๆยิ่งกว่าสูตรนมอีกค่ะ ถ้าเป็นแผลที่ตัวไม่ต้องสืบ น้ำตาแทบไหล ขัดเสร็จต้องรีบล้าง เหมาะกับคนที่ซาดิสหน่อยๆ มีส่วนผสมของของเวย์โปรตีน นม มะละกอ อาร์บูติน เปลือกเลมอน มีกลิ่นแบบพูดไม่ถูก ไม่รู้ว่าเชิงผลไม้รึป่าว เอาเป็นว่าเฉยๆกับกลิ่น ชอบใช้เวลาอยากขาวเร็วๆถึงจะใช้ เพราะเรารู้สึกว่ามันค่อนข้างแรง ถ้าใช้แล้วต้องทากันแดดแบบสม่ำเสมอ ไม่งั้นจะดำกว่าเดิม


คะแนน
  7.5/10 แสบผิวแต่ขาวจริง

หมดแล้วค่ะ สครับ4ตัวที่เราชอบซื้อและใช้จริง ซื้อซ้ำจริง แล้วก็เลือกเฉพาะที่เห็นผลแล้วว่าดีจริงๆ ใครเคยใช้เหมือนเราแล้วคิดว่าดีไม่ดียังไง แชร์กันได้นะคะ หรือมีตัวอื่นที่คิดว่าใช้แล้วดีเหมือนกัน กระซิบบอกกันได้ค่ะ
ชื่อสินค้า:   สครับขัดผิว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่