คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 9
หนูเลิกคิดเรื่องพ่อกับแม่ รอเวลานิดนึงพอโตขึ้นก็ชวนพี่สาวย้ายออกมาอยู่ด้วยสองคน ใช้ชีวิตให้มีความสุขสองคน อย่าไปสนใจอะไรเรื่องพ่อเรื่องแม่อีก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เครียดกับทางครอบครัวเพราะพ่อแม่ต่างฝ่ายต่างมีลูกใหม่ เราควรทำไงดี
เราก็รู้ตัวแล้วว่าแม่อ่ะ เคยมีแฟนไปหลายคนและแม่เคยทำแท้งไปสองครั้งได้ เนื่องจากแม่บอกเรา แต่ไม่บอกพี่เพราะพี่เป็นคนคิดมาก (จขกท.มีพี่สาว1คน) ต่อมาเราเห็นมีผช.โทรมาหาแม่บ่อย แล้วเราก็แอบฟังตอนแม่คุยกัน ก็รู้ว่าแม่มีคนใหม่อีกแต่เพราะเลิกกับคนก่อนไปแล้ว พอซักพัก..แม่พาผช.คนนี้มาอยู่บ้านแล้วก็มีลูกด้วยกัน ก่อนที่แม่จะบอกเราว่าแม่จะท้องกับไอคนใหม่จริงๆเรารู้อยู่แล้วแหละเพราะเราขี้สงสัย เราเห็นยาคุมเห็นยาบำรุงอะไรเต็มไปหมด แล้วเห็นแม่ถือที่ตรวจครรภ์...ตอนนั้นใจเราสลายเลย เราเคยคิดอยากฆ่าตัวตายเพราะเรื่องหลายอย่าง (จริงๆมีเรื่องเยอะกว่านี้แต่มันเยอะจนเล่าไม่หมด)
พอลูกใหม่ของแม่เริ่มโต เเม่ขอเราเอาลูกใหม่เค้ามาเรียนตปท.ตอนที่เรามีโอกาสจะไปเรียนที่นู่น เราปฏิเสธไปแต่แม่คอยตามตื๊อ...เราควรทำยังไงดีคะ
มาต่อกันที่เรื่องของพ่อทีหลังนะคะ....