หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Dtac คลื่นใหม่ 2300 บอกเลยดับสนิท
กระทู้สนทนา
dtac
Mobile Operator
สมาร์ทโฟน
4G
Mobile Internet
ใครใช้ Dtac อยู่เชียงใหม่แล้วเป็นเหมือนผมบ้าง เวลาโทรศัพท์จับสัญญาคลื่น 2300 มันจะขึ้นรหัสที่บนหัวเครื่อง ว่า 52047 แล้วจะจะใช้งานอะไรไม่ได้เลย ทั้งโทร ทั้งเน็ต ดับสนิทสัญญาก็เต็ม ต้องรอจนกว่ามันจะไปจับสัญญาคลื่นอื่นที่ไม่ใช่ 52047 ถึงจะใช้งานได้ บางทีต้องเข้าไปสลับสัญญาเองในโหมดตั้งค่า คำแนะนำพนักงานฟังดูแล้วตลกบอกให้ผมตั้งค่ารับสัญญาเครื่องให้เป็น 2G และ 3G ให้ปิด 4G เอิ่ม ตอนนี้กะจะให้กลับไปใช้ 3จีแทนใช่ป่ะ ถ้ายังเป็นแบบนี้ลาก่อยแน่นอน นี่ทำคลื่นใหม่เรียกลูกค้า หรือไล่ลูกค้ากันแน่ เน็ตติดๆดับๆ ไม่ต่อเนื่อง แย่กว่าเดิมอีก ทีแรกผมคิดว่าเป็นที่เครื่องไม่รองรับหรือเปล่า ไปอ่านสเปกเครื่องมันก็รองรับ ผมล่ะอิจฉาใครที่บอกเร็วๆ ผมก็ยังไม่มีบุญได้สัมผัสความเร็วนั้น เดี๋ยวจะหาว่าใส่ร้ายมีรูป
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เปิดใช้งานe-sim ผ่านklook ดูยังไงว่าสามารถใช้งานได้แล้ว
ซื้อe-simผ่านKlookค่ะก็ทำตามคลิปในยูทูปทุกอย่างแต่ไม่มั่นใจว่าทำถูกไหม เพราะขึ้นว่าเป็นเครือข่ายของDtac แต่ในคลิปที่สอนทำไม่ใช่ค่ะครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ลองเปิดในe-simในการไปต่างประเทศกังมากกค่ะเพราะไ
สมาชิกหมายเลข 7756223
Promotion Ais 5G
ท่านใดพอมีโปรโมชั่นเติมเงินของ Ais ทั้งเนตและโทรทุกค่าย ราคาถูกแนะนำบ้างไหมครับ ตอนนี้ อยากจะย้ายจากdtac ละ เพราะโปรเดิมกำลังจะหมด
เปาหน้าดำ
Dtac T ความหายนะของการทำงาน
จากที่แจ้งไปคราวก่อน เรื่องเวลาโทรศัพท์จับสัญญาณคลื่นใหม่ 2300 ของดีแทค ว่าโทรออก โทรเข้าเล่นเน็ตไม่ได้ อุส่าชมว่าปรับแล้วดีขึ้น ตอนนี้เน็ตพอใช้ได้อยู่ที่ 20Mbps โดยเฉลี่ย ช้าบ้างเร็วบ้าง ใครใช้ดีแทคเ
สมาชิกหมายเลข 711716
หากเผลอไปยกเลิกแพ็กเกจผิด สามารถกลับไปสมัครแพ็กเดิมได้ไหมค่ะ
หากเผลอไปกดยกเลิกแพ็กเกจเน็ต social sim รายเดือน 200 บาท 100 GB สามารถกลับไปสมัครแพ็กเกจเดิมได้ไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9206211
ดีแทครบกวนช่วยปรับปรุงสัญญาณด้วยครับ
ดีแทครบกวนช่วยปรับปรุงสัญญาณด้วยครับ บริเวณหมู่บ้านศุภาลัย เบลล่าอุบลราชธานี ทั้ง4G คลื่นเก่า และ ดีแทค 2300 สัญญาณมีแค่ 1-2 ขีดเองครับ บ้างครั้งก็ขึ้นH+
ckbe
จ่ายค่าเน็ตแล้วทำไมเน็ตยังช้าอยู่ของ dtac
คือพอดีจ่ายค่าเน็ตไปแล้วอ่ะค่ะครบแล้วแต่เน็ตยังช้ามากอยู่ดี เดือนที่แล้วก็ต้องซื้อแพ็คเกจเสริมเพราะเน็ตช้า เดือนนี้จ่ายแล้วก็ยังช้าอีก
สมาชิกหมายเลข 8453625
Dtac สัญญาณเป็นอะไร
ใช้dtac มานานแล้ว ปกติรับสายพูดคุยได้ แต่ปัจจุบันทำไมเพื่อนโทรมา บอกว่าฝากข้อความตลอดเลย ทั้งๆที่เปิดเครื่อง สัญญาณshow แค่2ขีด ก่อนหน้านี้ใช้งานปดติ เพิ่งมาเป็นได้ตั้งแต่เดือนที่แล้ว หรือว่าแถวนี้ไม่
สมาชิกหมายเลข 3010391
คลื่น 52047 4g มันคือ dtac turbo ใช่ไหมครับ
คือพอดีผมจะใช้ซิม TOT แต่ว่ามันไม่มีคลื่นแล้วไปเจอคลื่นอะครับ
สมาชิกหมายเลข 5449573
True เปิดโรมมิ่ง dtac 3G คลื่น 2100 mhz !
วันนี้เลยเปิดโทรศัพท์ ทำไมขึ้นสัญญาน dtac ตรงแทบสถานะซิม !! ปกติใช้โรมมิ้งคลื่น2300 mhz 4G ของดีแทค ตอนนี้หมดสัมปทานแล้วเปลี่ยนเป็น เปลี่ยนเป็นสัญญาน true 2300 mhz // 52004 truemove h 4g ทรู
สี่หนึ่งสี่สี่สองแปด
เนททรูใช้ไม่ได้เลยครับ
ใช้เนท บริเวณ สถานี รถไฟฟ้าบางบัว จนกลับเข้าบ้าน งานวงศวาน 27 เนท แทบไม่มีสัญญานเลย รบกวนทรูตรวจเช็คให้หน่อย
คุณหน่อง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
Mobile Operator
สมาร์ทโฟน
4G
Mobile Internet
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 10
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Dtac คลื่นใหม่ 2300 บอกเลยดับสนิท