หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิธีปล่อยฟันเนล ในเกม Gundam Battle Assault 2 ยังไงครับ? ใครรู้บอกหน่อย
กระทู้คำถาม
เกม
กันดั้ม
วิธีปล่อยฟันเนล ในเกม Gundam Battle Assault 2 ยังไงครับไม่รู้จริงๆ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
555+ ของ อมูโร่ นิวกันดัม กับพวก ซาซาบี ชาร์ กด หลัง+ล่าง+หน้า+สี่เหลียม ครับ
สั่งให้ดรากูน[ฟานเนล]โจมตีก็ ล่าง+หน้า+สี่เหลี่ยม ครับ
เวลากด ก็กดตามปุ่มเลยนะครับ มันติดง่าย (ไม่ต้องกดแบบ street fighter [หลังเฉียงล่างเฉียงหน้า] ครับเดี๋ยวจอยสติ๊กพัง)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
GUNDAM........นักบินที่เก่งพอจะทัดเทียมในจักรวาล Uc หลักได้ หรือเก่งสุดคือพวกที่อยู่ในไซค์สตอรี่รึเปล่าครับ?
GUNDAM........นักบินที่เก่งพอจะทัดเทียมนักบินในจักรวาล Uc หลักได้ หรือเก่งสุดคือพวกที่อยู่ในไซค์สตอรี่รึเปล่าครับ?
สมาชิกหมายเลข 2331323
มีใครเคยเล่น Gundam Battle Assault 2 บ้างคะ ช่วยหน่อย
ท่าไม้ตาย กดอะไรบ้างแล้วคะ แล้ว สองปุ่มนี่ คือปุ่มไหน
คนดีดีเขาไม่ทำกัน
้เกม sd gundam battle alliance ตัว oo quan T ใช้ท่าไม้ตายยิงลำแสงยักษ์จากดาบยังไงครับ
คือผมเข้าไปดูใน youtube คนเขาเล่นเป็นตัว oo quan t เขาใช้ท่าไม้ตายดาบยักษ์และก็มีอีกท่าหนึ่ง คือเอาบิท ( ฟันเนล) จากโล่มาประกอบกับดาบแล้วยิง ท่าไม้ตายมันมี 2 ท่า ต้องกดท่ายิงบีมยักษ์จากดาบยังไงครับ ขอ
สมาชิกหมายเลข 4308269
วิธีได้ Assist ตัวละคร ชื่อ Stalker (ストーカー) เกม SUPER ROBOT WARS Y (スーパーロボット大戦Y)
Stalker (ストーカー) เป็นตัวละครที่มาจาก G GUNDAM (จี กันดั้ม) - ให้เคลียร์ sub mission ชื่อ Tactics Research Notes: G01 (戦術研究記録:G01) จะได้ Assist ตัวละคร ชื่อ Stalker (ストーカー) มาใช้ครับ เกม SUPER ROBOT W
CHsoji86
gundam extreme vs force PSVITA กดเปลี่ยนร่างยังไงครับ
Zeta gundam G-Self(assault pack mode) mack knife ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 2155363
sunrise ปล่อยคลิปฉลองครบรอบ 30 ปี gundam wing
ไปชมกันครับ คลิปนี้ชื่อว่า mobile suit gundam wing 30th anniversary video - operation 30th - คลิปจาก gundaminfo https://www.youtube.com/watch?v=ueB0oNajuEg และเพลงประกอบเป็นเพลงญี่ปุ่นชื่อ rhythm em
CHsoji86
Mobile Suit Gundam GQuuuuuuX ใครดูจบแล้วมาคุยกัน
สมาชิกหมายเลข 3942785
gundam
อยากทราบว่า mr marksetter ขวดสีน้ำเงินมันจะทำลายเนื้อพลาสติกมั้ยครับพอดีอยากติด decal แล้วไม่อยากพ่นเคลียร์
สมาชิกหมายเลข 7502218
คือว่าได้ไปลองถาม Gimini ว่า Gundam ตัวไหนเก่งสุดและได้คำตอบว่านอกจาก Trun A ก็คือ ELS Qan[T] และ Els มีโอการชนะอยู่ด้วย
เลยมีข้อสงสัยมาถามเพื่อนๆ ( Turn A ขอละไว้เนื่องจากเรารู้กันดี) ถ้า ELS Qan กับ Gundam ในจักรวาลอื่นหาก ELS Qan เข้าประชิดตัวได้และจับ Gundam เครื่องอื่นได้ก็เท่ากับชนะเลยหรือเปล่า(ด้วยการเทเลพอต)เนื
สมาชิกหมายเลข 8538099
พึ่งเริ่มดู Gundam หลังดูจบไป 1 ภาคแล้วเริ่มดูอีกภาค แต่ทำไมถึงรู้สึกขัดใจกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ดูโบราณเก่ากึ๊กในเรื่อง
พอดีเริ่มดู Gundam จากที่เห็นเขาแนะนำให้ดูภาค OO ก่อนก็เลยไปดูภาค OO ก่อน แล้วหลังจากนั้นก็มาดูภาค Seed แต่รู้สึกขัดใจ กับพวกจอแสดงผลและปุ่มควบคุมในภาคนี้ที่มันเป็นเหมือนคอมรุ่นเก่ามากๆ (ระดับท
สมาชิกหมายเลข 8538099
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เกม
กันดั้ม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิธีปล่อยฟันเนล ในเกม Gundam Battle Assault 2 ยังไงครับ? ใครรู้บอกหน่อย