สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวของแจก ที่ได้มาตอนไปจับมือน้องจ๋า นะครับ
แต่ถ้าใครอยากอ่าน รีวิวงานจับมือ day2 กับการพาเพื่อนไปจับมือน้องครั้งแรก ก็ในนี้เลยครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
"บันทึกจับมือวันที่ 2 พาเพื่อนไปงานจับมือครั้งแรกกับหมวกที่หายไป"
.
.
ใช่แล้ว หมวกหายไปวันนี้เลยไปจับมือโดยไม่ได้เซทผมด้วย T T
เข้าเรื่องๆ ฮ่าๆ กอ่นอื่น ข้างล่างยาวมากๆๆ แต่ถ้าอยากแบ่งปันกัน ก็เริ่มเลย!!!!.
.
หลังจากเมื่อวานก็คิดว่า วันอาทิตย์จะออกเช้าหน่อยเพื่อที่จะได้เข้าฮอลไวๆ เพราะเมือวาน นรกแตกมากกกก!!!
.
วันนี้เป็นอีกวันที่พิเศษของผม เพราะผมพาเพื่อนมาจับมือน้องด้วย ซึ่งเพื่อนผมตาม วงร้อค ญป ไม่ค่อยได้ตาม BNK48 และที่สำคัญ รู้จักน้องครั้งแรก ตอนที่ผมให้วาดแฟนอาทน้องให้ ถูกแล้วครับ!! เพื่อนผมวาดโดยที่ไม่รู้จักน้องมาก่อน จึงเป็นเหตผลที่ผมเลย พยายามลากมาให้ได้
.
พอถึงแล้วพวกเราก็นัดเจอกับคนในทีม เอาสแตนด์น้องไปตั้งและก็ไปต่อแถวกัน และก็แบกกล่อง คุกกี้ไปด้วย (ที่เป็นโปสเตอร์หาเสียงน้อง) ซึงก็ แจกคนที่อยู่ข้างๆไปส่วนนึงด้วย เพราะเค้าห้ามเอาของกินเข้าฮอล แล้วน้องก็ บุแรก กลัวไม่ทัน
.
พอไปถึงหน้าเลน ก็ได้เจอแฟนๆน้องที่ยืนแจกของเหมือนกัน และก็ได้เพื่อนใหม่ด้วย!!! ขอบคุณน้องที่เป็นสะพานให้ผมได้รู้จักคนเยอะมากกกกก ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาคุยด้วยนะคับ
.
แต่ก่อนอื่น ภารกิจแรกคือ พาเพื่อน ผมไปจับมือน้อง นั่นแหละ!! จึงเป็นที่มาของการเตรียมตัวแบบ ตลกๆของผม
ผมต้องแนะนำให้น้องรู้ว่า เพื่อนผมชื่ออะไร มาจับมือครั้งแรกและก็ เรียนจบที่เดียวกับน้อง หลักสูตรเดียวกัน แล้วก็เป็นคนวาดแฟนอาทให้น้อง และก็ต้องบอกให้น้อง จีบเพื่อนผมให้มาเป็นแฟนน้องให้ได้ ภายใน แปดวิ!!!! ต้องเตรียมตัวอย่างหนักกันเลยที่เดียว
พอไปถึง ก็บอกน้องคำแรกคือ จ๋า ฟังนะ!! และก็แรพให้น้องฟังภายในแปดวิ พอหมดเวลาถึงกับหายใจไม่ทัน
พอออกมาจากหน้าน้อง ก็หันไปดู น้องก็ตะโกนเรียกชื่อเพื่อนผม แล้วก็คุยๆกัน ผมก็ยืนรอเพื่อนสักแปปก็ออกมาด้วยกัน หน้าเลน แล้วก็ไปช่วยแจกของ ฮ่าๆๆๆ
.
เพื่อนผมเล่าให้ฟังว่าบอกน้องไปว่าดีใจที่น้องเป็นตัวแทนโรงเรียน อะไรสักอย่างประมาณนั้น
พอแจกของไปสักพัก ผมก็ไปเดินเทรดโซนกับเพื่อน เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้เพื่อนเลยทีเดียว
.
และตอนก่อนปิดบุผมก็แอบวนกลับมาหาน้องอีกที แล้วก็เข้าไปบอกน้องว่า วันนี้ชุดสวย อัพรูปชุดลงด้วยนะ และก็บอกว่า จะคุยเรื่องเรียนด้วย และก็บอกว่าไปเจอกันรอบพิเศษเลยนะ
ช่วงบุบ่ายไม่ได้เข้าไป เพราะว่าอยากไปรอรอบพิเศษแต่จริงๆก็อยู่หน้าเลนแหละ ดูสถานการณ์ ซึ่งแอบดีใจที่น้องไม่มีช่วงเลนว่าง จนแบบต้องรอเหมือนตอนรอบแคมปัสส ผมก็ดีใจมากๆเลย
พอตอนหกโมงเย็นก็มีประกาศรอบพิเศษบอกเลน น้องได้อยู่เลนพิเศษ ช่วงแรกหาไม่เจอ เอาจริงหัวร้อนนิดๆ แต่สักพักก็เข้าที่ จริงๆตื่นเต้นมาก เพราะนี่เป็นรอบพิเศษครั้งแรกของผมเลย!!! จริงก็เตรียมตัวไว้ประมาณนึง ซ้อมด้วยกลัวไม่ทัน
พอไปถึงก็แอบมองๆอยู่สักพักจ้า น้องร้องไห้ ไอนี่ก็ยืนอึ้งไปเลย เอ่าแล้วไง!! แล้วสักพักน้องก็ซับน้ำตาแล้วก็มาคุยกันกับทุกคน แต่ น้องซับน้ำตาหลังจากคุยเสร็จตลอด
.
พอถึงตาตัวเองก็เข้าไป บอกน้องว่า ที่บอกว่าจะคุยเรื่องเรียนน่ะ เพราะว่าเคยไปเม้นไอจีน้องว่าจากสายวิทย์มาสายอาทได้นะ อะไรประมานนั้น ก็บอกน้องไปว่า ไม่อยากเรียกว่าอาท แต่เป็นครีเอทีฟ ตราบได้ที่เรามีความคิดสร้างสรรค์ เราก็จะ ทำได้ทุกอย่าง ประมาณนี้ และก็บอกน้องว่า ยังไม่เคยแนะนำตัวใช่ไหมล่ะ น้องก็ตอบแล้วก็พยักหน้า ก็บอกเหตุผลไปว่า อยากให้จ๋ารู้ว่า ยังมีคนที่จ๋าไม่รู้จักชื่อเค้าคอยสนับสนุนจ๋าอยู่เสมอนะ ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน แล้วก็บอกน้องไปว่า ไม่อยากให้น้องรู้สึกว่าตัวเองสู้อยู่คนเดียว อยากให้น้องเล่าให้ฟัง ไม่ว่าเหนื่อย ท้อ หรือมีความสุข รู้ว่าแข่งขันอยู่ตรงนั้นมันเหนื่อย เลยอยากให้แฟนใหม่ๆเค้ารู้ และสู้ไปกับจ๋านะ และก็จบ แต่!!! เวลายังไม่หมด ก็เลยบอกน้องไปว่า เนี่ยไม่รู้จะพูดอะไรแล้วเนี่ย แล้วก็ยืนขำกันทั้งคู่ แล้วก็บอกว่า ทำคอนเทนต์ซัพพอรทอยู่นะ ก่อนออกมาน้องก็บอกว่าแล้วเจอกันนะ อะไรประมาณนั้น
.
พอจบก็ออกมารอคนอื่นๆ แล้วก็มารวมตัวเพื่อจะส่งน้องกัน จากนั้นก็ไปดีลเอาสแตนดี้เข้ามากับพี่ในทีม และก็เอาเข้ามาได้ พอตอนใกล้จะจบ ก็ชุลมุนหน่อยๆ แล้วนึกที่พี่เล่าให้ฟังได้ว่าไปบอกน้องมาว่าทำแสตนดีให้ แล้วน้องอยากเห็น ให้ tag ไป จังหวะนั้น น้องกำลังจะเดินมา หันไปบอกพี่ว่า พี่ตอนนี้แหละ สแตนดี้ พี่เค้าก็วิ่งไปเอามาแล้วยกสูง พอจังหวะน้องเดินมาตอนแรกไม่รู้ว่าเห็นหรือป่าว พอผ่านไปสักพัก ซัทจังก็ชี้ให้น้องดู น้องก็เห็น รู้สึกฟินมาาาากกก แล้วน้องก็เต้นเอเลี่ยนเข้าไป
.
พอส่งน้องเสร็จก็มาถ่ายรูปกันกับ แฟนน้องๆทุกคนที่ยังอยู่
แล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้าน จบแล้ววันที่ผมมีความสุขมากๆอีกหนึ่งวัน!!!!!
ใครอ่านมาถึงตรงนี้ บอกหน่อย 5555 เข้าใจว่ายาวมาก
ปล.รูปคือของแจกหน้าเลนน้อง รวมถึงที่มีคนให้มาด้วย ขอบคุณมากเลยคับ!!!!
แล้วเจอกันใหม่
20180604
#รักจ๋าไม่จาง #ติ่งจ๋า #JaaBNK48
ของชิ้นแรกที่จะมารีวิวคือ

นามบัตร แฟนอาร์ตของน้องจ๋า ที่มีตัวอักษรวิบวับด้วยครับ

อันนี้เป็น บอร์ดดิ้งพาสครับ ถ้ามาเจอน้องแล้ว ต้องตอบคำถามให้ได้แล้วก็จะได้ไปครับ

สกิกเกอร์และรูปน้องจาก ชู้กะชู้ คับ สติกเกอร์ก็เอาไปแบบ เล่ม โฟโตบุคเรียบร้อย

เป็นการ์ดใสน้อง ผมได้รู้จักกับคนทำด้วย ขอบคุณมากๆเลยยยย

อันนี้เป็นรูปโปรเจค 03 ไลน์ แต่ผมมีแค่จ๋าคนเดียวอ่ะสิ

อันนี้เพื่อนคนที่ทำการ์ดใสให้มา เพราะผมยังไม่มีเซทน้องเลย มีแต่คนอื่น TT ขอบคุณมากครับบบ

อันนี้เป็นรูปที่ได้ตอนหลังจบเลนพิเศษ
และก็มีอันนี้ด้วยครับ

ต้องฉุบให้ชนะ แล้วตอบคำถามให้ถูก ซึ่งผมก็ได้มา แฮร่ๆ

อันนี้ได้มาจาก แอดมินเพจ Jaa BNK48 thailand fanclub ให้มาฟรีๆเลยครับ ดีใจมากกกก
และก็อันสุดท้าย

อันนี้ผมทำไปเองคับ!!! แฮร่ เป็นสิ่งที่ทำให้ผมได้เพื่อนใหม่เยอะเลย!!!!
ยังไงก็ งานจับมือยังเหลือรอบเดือน สค อยู่นะครับ
อย่าลืมไปจับมือน้องแล้วเอาของแจกหน้าเลนมาแชร์ๆกันนะครับ
วันนี้ขอบคุณมากครับ
รีวิวของแจกหน้าเลน งานจับมือ day2 + ประสบการณ์ พาเพื่อนไปจับมือน้องจ๋าครั้งแรก
แต่ถ้าใครอยากอ่าน รีวิวงานจับมือ day2 กับการพาเพื่อนไปจับมือน้องครั้งแรก ก็ในนี้เลยครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ของชิ้นแรกที่จะมารีวิวคือ
และก็มีอันนี้ด้วยครับ
ต้องฉุบให้ชนะ แล้วตอบคำถามให้ถูก ซึ่งผมก็ได้มา แฮร่ๆ
และก็อันสุดท้าย
อันนี้ผมทำไปเองคับ!!! แฮร่ เป็นสิ่งที่ทำให้ผมได้เพื่อนใหม่เยอะเลย!!!!
ยังไงก็ งานจับมือยังเหลือรอบเดือน สค อยู่นะครับ
อย่าลืมไปจับมือน้องแล้วเอาของแจกหน้าเลนมาแชร์ๆกันนะครับ
วันนี้ขอบคุณมากครับ