[CR] บุกร้าน Tendon สุดอร่อย ณ ย่าน Nihonbashi กับร้าน Kaneko Hannosuke รับรองไม่ผิดหวัง

[Kaneko Hannosuke]

กระทู้รีวิวก่อนหน้านี้ครับ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

รอบนี้พาไปลุย อีกหนึ่งร้านดังสำหรับเมนู Ten-Don หรือ ข้าวหน้า Tempura ร้านนี้มีหลายสาขาครับทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ แต่สาขานี้จะเป็นสาขาหลัก (ถ้าจำไม่ผิด) สาขานี้ตั้งอยู่ในย่าน Shin-Nihonbashi เดินทางมาสะดวก โดยนั่ง Subway จาก Ginza มาลงที่ Mitsukoshimae ละเดินมาอีกนิดหน่อย

ร้านนี้ดังมากๆเรื่องข้าว Edomae-Tendon แถมยังติด Top5000 ของ Tabelog อีกด้วย ไม่พูดมากเริ่มแรกเลยคือการรอคิวครับ ร้านนี้คนเยอะทุกวัน แนะนำให้เลี่ยงช่วงเที่ยงตรงเพราะคิวจะยาวมากๆ ผมมาถึงร้าน 13.30 โดยประมานก็รอคิวประมาน 40 นาที ถือว่าไม่นานสำหรับร้านดังๆ แต่คิวรันเร็วครับไม่ต้องกลัว พอเราใกล้ได้ที่นั้งพนักงานจะนำเมนูมาให่สั่งทันที ไม่ต้องกลัวเรื่องภาษาเพราะเมนูมีภาษาอังกฤษกำกับอยู่ด้วย แนะนำให้สั่ง Edomae-Tendon ถ้าอยากเพิ่ม Topping ก็สั่งเพิ่มได้เลย ไม่ว่าจะกุ้ง ปลาไหล ไข่ หรือผัก สั่งเสร็จไม่นานก็ได้โต๊ะครับ ถ้ามาคนเดียวส่วนใหญ่จะได้ที่ Counter

เรื่องรสชาติผมยกให้เป็น Ten-Don ที่อร่อยอันดับต้นๆที่เคยกินมาเลย เรียกว่าดีตั้งแต่กลิ่นที่มาเสริฟแล้ว กุ้งอร่อยมากและสดมาก ปลาไหลก็เป็นอีกหนึ่งตัวชูโรง มาแบบทั้งตัวให้ได้ฟินกัน ส่วนตัวผมชอบสองอย่างนี้ที่สุดในถ้วย

ราคาไม่แพงครับ Edomae-Tendon อยู่ที่ 950¥ ต่อถ้วย เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนครับ

Price : 950¥+
Location : Shin-Nihonbashi, Tokyo
Website : http://kaneko-hannosuke.com/english/

ขอฝากเพจด้วยครับ : https://m.facebook.com/foodaboveus/

——————————-

Kaneko Hannosuke
Japan, 〒103-0022 Tōkyō-to, Chūō-ku, Nihonbashimuromachi, 1 Chome−11−15
+81 3-3243-0707
https://goo.gl/maps/cNnY4VqS2wP2


ขอบคุณที่เขามาอ่านครับ
ชื่อสินค้า:   Kaneko Hannosuke
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่