ใครเคยมีประสบการณ์เกิดอุบัติเหตุใน โรงแรมบ้าง เค้ารับผิดชอบมั้ย อยากสอบถามค่ะว่าเราสามารถเอาผิดอะไรกับทางโรงแรมได้บ้างคะ

เรื่องนี้เตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กลับพ่อแม่และครอบครัวที่มีเด็กทุกๆคนคะ น้องพลัดตกจากขอบสระว่ายน้ำของโรงแรมที่อยู่ชั้น2ลงมาที่ชั้น1 ความสูงประมาณ4-5 เมตร เพราะสถานที่มีช่องว่างที่ทะลุลงมาได้ ประกอบกับทางครอบครัวเราไม่สามารถมองเห็นได้ ทำให้กระดูกระหว่างแขนข้างและหัวไหล่ข้างขวาหักผิดรูป ต้องเข้ารับการผ่าตัดดามเหล็กเพื่อดึงกระดูกที่หักผิดรูปกลับเข้ามาให้ได้มากที่สุด ใช้เวลาพักฟื้น 1-2 เดือน และจะกลับมาปกติได้ประมาณ 1 ปี เรื่องรายละเอียดสถานที่และชื่อโรงแรม เรายังไม่สามารถเปิดเผยไดเพราะอยู่ในระหว่างที่ตกลงกับทางเจ้าของโรงแรม
สถานที่ของโรงแรม ไม่ปลอดภัย อย่างน้อยถ้าจะมีช่องแบบนี้ต้องติดป้ายให้ระมัดระวัง แล้วอีกอย่างการมีช่องแบบนี้ก็ไม่ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ไม่มีรูปก็บอกยากนะ

ก็คงต้องต่อรองกับโรงแรมกันเอาเอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่