คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ในบอร์ดนอก พวกโซซิอาลมีเดีย โชเลส โดนล่อเละไปเรียบร้อยตั้งแต่เมื่อคืน
Dank Memes Browser ขำกลิ้ง, ม่าวม่าว ขำกลิ้ง, NoMoreMercy ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1427376 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 4019480 ขำกลิ้ง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
UEFA Champions League
Manchester United F.C.
Liverpool F.C.
ฟุตบอลต่างประเทศ
.........................อ่อนแอก็แพ้ไป! 'สโคลส์' วิจารณ์ 'ซาลาห์' ขี้แงราวหนังดราม่า.......................
พอล สโคลส์ อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ ออกโรงวิจารณ์ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ร้องไห้ราวกับพระเอกหนังดราม่า หลังได้รับบาดเจ็บจนเล่นต่อไปไหวในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก ชี้นักเตะยุคนี้อ่อนไหวบ่อน้ำตาแตกง่ายเหลือเกิน
พอล สโคลส์ ตำนานกองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงวิจารณ์ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกฟอร์มแรง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ร้องไห้เป็นวักเป็นเวรหลังได้รับบาดเจ็บจนเล่นต่อไม่ได้ในเกมรอบชิงชนะเลิศ ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่กรุงเคียฟ ประเทศยูเครน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
ดาวเตะทีมชาติอียิปต์ ปะทะกับ เซร์คิโอ รามอส จนได้รับบาดเจ็บที่ไหล่และต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงครึ่งแรก โดยในช่วงเวลาที่เจ้าตัวเดินออกจากสนามถึงขั้นบ่อน้ำตาแตก เพราะไม่สามารถอยู่ช่วย "หงส์แดง" ในแมตช์พ่าย เรอัล มาดริด ในการชิงถ้วยใบโตยุโรป
สโคลส์ ซึ่งประสบความสำเร็จกับ แมนฯ ยูไนเต็ด เผยว่า "ผมเข้าใจในกรณีของ (ลอริส) คาริอุส เขาผิดหวังมากๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่อาการบาดเจ็บ (ซาลาห์) มันเป็นส่วนหนึ่งในเกมนี้ ถ้าคุณมองย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณคงเห็นว่ามีนักเตะบางคนร้องไห้ในสนาม พวกเขาคงโดนวิจารณ์แบบถล่มทลาย ตอนนี้เกมมันแตกต่างกันแล้ว นักเตะอ่อนไหว และพวกเขาผิดหวังง่ายเกินไป"
อดีตแข้งทีมชาติอังกฤษ เคยเจอกับเหตุการณ์คล้ายๆ กันนี้มาแล้วเมื่อโดนใบเหลืองในรอบรองชนะเลิศ ถ้วยหูกาง แมตช์สอง พบ ยูเวนตุส ในปี 1999 ทำให้เขาพลาดลงเล่นนัดชิงดวล บาเยิร์น มิวนิค อย่างไรก็ตามเหตุการณ์แบบนี้ก็เคยเกิดขึ้นกับ พอล แกสคอยน์ ร้องไห้เป็นวักเป็นเวร ในรอบตัดเชือก ฟุตบอลโลก 1990
สโคลส์ ยืนยันว่าหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับตนยังไงก็ไม่ร้องไห้แน่นอน "ผมไม่ร้องไห้หรอก แล้วร้องไห้มันช่วยอะไรได้ ? มันไม่ได้ทำให้ใบเหลืองหายไปซะหน่อย แน่นอนว่าผมผิดหวัง แต่ต้องร้องไห้ไหม ? ไม่แน่นอน ผมไม่คิดว่าผมจะร้องไห้ในสนาม บางทีผมอาจเคยร้องไห้ตอนผมอายุ 11-12 ปี ซึ่งเราแพ้ในเกมนัดชิงฟุตบอลถ้วย หรือเกมอะไรสักอย่าง"
Cr.Siamsport