[สปอย] ขอพูดถึง CCS : ภาค Clear Card ตอนที่ 20 เอาหวะ ชักมันหละ


สวัสดีครับ วันนี้จะมาพูดถึงตอนที่ 20 เช่นเคย ตอนแรกคิดว่าเป็นเหมือนตอนผ่านๆไปแบบเหม่ยหลิงจังมาที่บ้านซากุระ แต่ความจริงแล้วเปิดเผยความคืบหน้าเยอะเหมือนกัน เริ่มมันๆหละ

- เริ่มแรกทำอาหารกัน ผมชักสงสัยแล้วว่าชาติก่อนซากุระเป็น Chef มาก่อนเปล่า 5555 ทำอาหารโครตเก่ง ในภาคที่แล้วยังกลัวๆการใช้กระทะทอดอยู่แล้ว กลัวโดนน้ำมันกระเซน

- เคโระจังกวนเท้าด้วย แอบแหย่ไปเดทกับเชาหลาง เอาจริงๆเคโระจังเนี่ยแกไม่เคยยุ่ง วุ่นวายกับความรักของซากุระเลยนะ หรือแม้กระทั่งแซว

- ตอนไปบ้านคุณตา อันนี้ผมสงสัยเล่นๆนะ ภาคที่แล้วบ้านคุณตาแกยังเป็นบ้านไม้อยู่เลย 55555 แต่ไม่แน่ว่าภาคแรกเป็นบ้านตากอากาศหละมั้ง บ้านปัจจุบันน่าจะเป็นคนหละบ้านกับภาคแรก

- นาเดะชิโกะนี้ก็อย่างที่คุณตาบอก เหมือนซากุระจริงๆ

- เกือบลืมๆ ผมชอบมาดลุค คุณหนูแบบโทโมโยะมาก ชุดนี้ดูเป็นลูกคุณหนูจริงๆ ปกติชุดโทโมโยะที่เห็นบ่อยๆคือชุดนักเรียน กับชุดอยู่บ้านที่ธรรมดามากๆ แต่พอเห็นลุคนี้ค่อยดูเป็นคุณหนูขึ้นมาเลย

- มาถึงตอนท้าย ผมช็อคนะ เซอไพร์ด้วย ตอนแรกนึกว่าแค่ย้อนอดีตธรรมดา ใสๆ ไปๆมาๆ นาเดชิโกะ บอกซากุระ อย่าย้อนมากกว่านี้ แล้ววาปไปในความฝัน แล้วดันตัดฉากไปหาอากิโฮะ เล่นตัดฉากแบบนี้จงใจให้คิดว่าอากิโฮะคือนาเดชิโกะกลับชาติมาเกิด หรือไม่ก็แบบเอเรียล ที่มีความทรงจำหลงเหลืออยู่แต่เป็นคนหละคนกัน

- ตอนที่อากิโฮะบอกว่า นั้นชุดผ้าคลุมที่ส่งต่อกันมา แสดงว่าอากิโฮะรู้เหรอว่าตัวเองเป็นนักเวทย์ แล้วจากคำพูดอากิโฮะบอกว่าเห็นชุดผ้าคลุมนั้น แสดงว่าอากิโฮะไม่ใช่ชุดในผ้าคลุมแบบซากุระ คือพูดง่ายๆอากิโฮะกับซากุระฝันแบบเดียวกันว่างั้น หรือเปล่า พอมานึกดูอีกที ซากุระเคยบอกว่าตัวเท่ากัน ผมเดาว่าน่าจะเป็นไคโตะ แต่ไคโตะตัวสูงเนี่ยสิ สรุปใครหวา หรือว่าผมตีความคำพูดนี้ผิด ยังไงช่วยแย้งทีครับ

- เวทย์มนต์โครตล้ำสมัย ใช้ผ่านมือถือเรียกเคโระจังกับยูเอะมาได้ด้วย โครตโหด แล้งก็ได้เห็นเอเรียลในชุดพิธีแล้ว เอาจริงๆนะ เสียงไม่เข้มเลย ผมชอบเสียงเข้มพากย์ไทย คนที่พากย์เป็นโคนันมากกว่า

ตอนต่อไปลุ้นมากกกกก น่าจะมันแล้ว เคโระจังโกรธอะไรไม่รู้ น่าจะโกรธเอเรียลแหละประมาณ ทำไมมาบอกตอนนี้ แล้วมีกุญแจอะไรไม่รู้ด้วย เป็นคทาหรือเปล่า ?? น่าจะสนุกหละอีก 2 ตอนที่เหลือ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์ การ์ตูน อนิเมะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่