[CR] How to : MAKE UP แต่งหน้าแบบสาวผิวใส สุขภาพดี

กระทู้รีวิว
       
สวัสดีค่าสาวๆวันนี้เป็นครั้งแรกที่ส้มจะเปิดไอเทมสุดเลิฟฟฟฟฟที่ทุกคนสามารถแต่งตามได้ทุกวัน  ขอเกริ่นก่อนเลยว่าชีวิตประจำวันของส้มส่วนใหญ่แทบจะเป็นช่วงเวลาที่เร่งรีบตลอดเวลา เลยอยากจะมาแนะนำการแต่งหน้าไปทำงาน....สวยใสธรรมชาติ ให้ทุกคนได้ลองแต่งตามกันดู เวลาส้มออกไปข้างนอกหรือไปทำงาน ก็จะเน้นและอินไปกับการแต่งหน้าแบบสาวผิวใสและสุขภาพดี~ แบบดูบางเบาแต่ปกปิดอะไรทำนองนี้  


ว่าแต่ช่วงนี้อากาศบ้านเมืองของเราเดี๋ยวเช้าแดดออกเดี๋ยวบ่ายฝนตก ผิวหน้าก็พังตามสภาพอากาศ เครื่องสำอางก็ไม่ติดหน้า เพื่อความติดทนของเครื่องสำอางจะรีบไปทำงานแค่ไหนก็ขอให้ผิวหน้าสวยสุขภาพดีดูเป๊ะตลอดวัน  วันนี้เลยอยากจะมาอวดไอเทมสุดเลิฟมาฝากให้สาวๆไว้ดูกันค่า ตามไปดูเลยจ้า

เริ่มจาก
SUNGRACE
White UV Protector SPF42 PA++  ขนาด 25ml.


ตัวนี้จะเป็นเมคอัพเบสที่มีส่วนผสมของสารกันแดดและช่วยปรับสภาพผิวก่อนการลงรองพื้น มีคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อ ด้วย Moist soft focus powder อนุภาคขนาดเล็กจึงเนียนสนิทไปกับผิว ส่งผลให้เมคอัพติดทนนาน ทั้งยังช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเนียนเรียบ พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV โดยไม่ต้องพึ่งครีมกันแดด สามารถใช้แทนครีมกันแดดได้

วิธีใช้ : เขย่าขวดให้เนื้อโลชั่นเข้ากันหยดโลชั่นในปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน

หลังใช้ : เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ ทาแล้วผิวชุ่มชื่น กันแดดได้โอเคเลย หน้าไม่มัน เมคอัพเบสตัวนี้ค่อนข้างดีเลยนะคะเพราะนอกจากจะช่วงปกป้องผิวจากแสงแดดนาน 14ชม. แล้วยังช่วยเรื่องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เพราะมีสารสกัดจากมารีน คอลลาเจนและวิตามินซี ทำน้ำ ทนเหงื่อ ล็อคเครื่องสำอางติดทน เวิคสุดๆจริงๆแค่ตัวนี้แล้วตามด้วยแป้งฝุ่งโปร่งแสงก็เวิร์คสุดๆแล้วนะ ส้มชอบมากให้คะแนนไปเลย 9/10


SUNGRACE
White UV LIQUID FOUNDATION SPF23 PA++ ขนาด 25ml.

ตัวนี้นางเป็นรองพื้น สูตรน้ำเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิวสุดๆและให้การปกปิดเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทนต่อน้ำและเหงื่อได้เป็นอย่างดีด้วย มีส่วนผสมของ Silky fitting powder จึงสามารถปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ผิวแลดูเรียบเนียนสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากรังสีUVA และ UVB   มีทั้งหมด 3 เฉดสี นะเอออออ ที่ส้มเลือกใช้จะเป็นสี N2 เหมาะกับคนผิวขาว


วิธีใช้ : เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง เทรองพื้นในปริมาณที่พอเหมาะ ใช้ฟองน้ำหรือนิ้วแตะเนื้อรองพื้นจากนั้นทาให้ทั่วใบหน้า

หลังใช้ : ค่อนข้างเกลี่ยง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกตัวนี้จะเป็นรองพื้นสูตรน้ำแบบบางเบามากคือชอบบบบบมากมันเลิสจริงๆนะคะ รู้สึกเบาสบายผิวหน้ามาก วันนี้นั่งทำงานทั้งวันรู้สึกหน้าไม่ดรอประหว่างวันด้วย ค่อนข้างที่จะปกปิดได้เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบ ทนน้ำ ทน เหงื่อ แถมช่วยบำรุงให้ชุ่มชื้นเนียนนุ่มผิวดูกระจ่างใสด้วย รูปล่างซ้ายมือคือหลังใช้ส่วนรูปล่างขวามือคือยังไม่ได้ทา ข้างที่ทาจะเห็นความกระจ่างใสขึ้นมาอีกระดับเลยค่ะ  มันดีขนาดนี้แล้วจะไม่ให้หลงรกทุกวันได้ไง ให้คะแนนตัวนี้  10/10 เลยนะคะ จริงๆแล้วใช้ตัวนี้แล้วตามด้วยแป้งฝุ่งโปร่งแสง ทาลิปมันนิดหน่อยก็วิ์คแล้วจริงๆนะ


SUNGRACE
HIGH COVERAGE FOUNDATION UV  SPF42 PA++++ ขนาด 12g.


นางเป็นครีมรองพื้นที่ เกลี่ยง่ายให้ระดับการปกปิดสูง ช่วยอำพรางฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิวและความหมองคล้ำใต้ดวงตาได้อย่างเรียบเนียน ติดทนนานตลอดวัน มีSPF 42/PA++++ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ยังอุดมไปด้วยสารสกัดบำรุงผิวจากโอลีฟ คอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิค  มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี สีที่ส้มประทับใจสุดๆจะเป็น R40 จะออกไปโทนชมพู เพราะจริงๆหน้าส้มไม่ค่อยมีสิวอยู่แล้ว เลยไม่จำเป็นที่ต้องเน้นปกปิดเท่าไหร่

หลังใช้ : รู้สึกสีค่อนข้างติดทนยาวนาน ทนน้ำ ทน เหงื่อ คุมมัน ปกป้อผิวจากแสงแดด14ชม. เป็นบลัชออนเนื้อครีม ที่สีสันสดใส เนื้อสัมผัสบางมากค่ะ ชอบกลิ่นโอเครมากๆลุยย ของดีและถูกขนาดนี้แจ่มสุดๆ สีบลัชออนน่ารักทาแล้วดูแคนดี้ๆ หลงรักสีชมพูมุ้งมิ้งของนาง ให้คะแนนไปเลยจ้า 9/10


CHARLOTTE TILBURY
INSTANT LOOK IN A PALETTE BEAUTY GLOW


พาเลตนี้เกิดจากการดูรีวิวของคนอื่นแล้วความอยากลองของแพงก็เลยสอยมาราคาหนักเอาเรื่องอยู่นะคะ ซึ่งจริงๆเค้าก็ออกมาซักพักแล้ว แล้วก็ขายดีมากๆด้วย  ตั้งแต่ได้มาก็ไม่เคยรีวิวเลย มีทั้งหมด 7 ช่อง มันเหมาะมากเวลาเร่งรีบหรือวันไหนอยากแต่งตาเบาๆแต่ดูมีอะไร ส้มก็จะใช้พาเลทนี้ช่วยเสมอๆ  ทั้ง 7 ช่องนี้มีอะไรกันบ้างนี่เลย
1.Eye Brighten
2.Eye Enhance
3.Eye smoke
4.Face Bronze
5.Cheek swish
6.Cheek pop
7.Face Highlight

ทุกๆสีคือติดทนมากเม็ดสีแน่นเอี๊ยดดด อันนี้จะขอไม่ลงรีวิวลึกนะคะ เนื่องจากใช้แค่บางๆเติมๆเบาๆเท่านั้นเองจ้า อายแชร์โด สีสวยมากก สีค่อนข้างธรรมชาติสุดๆ แอบเติมบลัชออนที่แก้มเบาๆให้หน้าดูมีมิติ เพราะชิมเมอร์นางเม็ดสีละเอียดยิบๆ ส่วนตัวชอบแพคเกจนางมากก ดูหรูหราสมราคา ใครอยากลองไปหาซื้อหรือพรีออเดอร์เอาเน้ออออ


หลังจากที่ลองใช้เองแล้วทั้งหมดคือชอบมากกก คือหลังจากที่มีคนแนะนำมาว่ามันถูกและดี ส้มก็เลยตามไปสอยด่วนๆๆ ซึ่งSUNGRACE เป็นแบรนด์เครื่องสำอางนำเข้าจากญี่ปุ่น ยิ่งพอได้รู้ว่าเป็นแบรนด์น้องสาวของ Covermark ยิ่งทำให้มั่นใจขึ้นว่าของเค้าต้องดีแน่นอน!  หากใครสนใจหาซื้อได้ที่ โลตัสทุกสาขาและ โรบินสัน รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และใครที่อยากไปดูเพจหรือติดตามผลิตภันฑ์ตัวอื่นจากแบรนด์ก็เข้าไปดู
ได้ที่ Facebook : Sungrace Thailand หรือ Sungracethailand.com ได้เลยจ้ะ หากใครที่สนใจพาเลทของป้าชาก็ลองหาร้านพรีออเดอร์ดูนะคะ สำหรับวันนี้ส้มต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่เร็วๆ นี้นะจ๊ะ บะบาย จุ๊บๆๆ
ชื่อสินค้า:   Sungrace & CHARLOTTE TILBURY
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่