ขอบล็อกไอจี!! ‘เจ’ เปิดใจครั้งแรกไม่เห็น ‘เมย์’ ดีที่สุด ทำใจได้อาจกลับเป็นเพื่อนกัน


เจ เปิดใจครั้งแรก หลังรักล่ม บล็อกไอจี ไม่ขอเห็น เมย์

ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลัง รักล่ม มากกว่าครึ่งปี เจ ชนาธิป ถึงทางตันทั้งที่ยังรัก เมย์ พิชญ์นาฏ ซึ่งล่าสุด วันเกิดฝ่ายหญิง เจ ลงไอจีสตอรี่อวยพรอดีตแฟนสาว แต่เมย์ ให้สัมภาษณ์ว่าไม่เห็นฝ่ายชายอวยพรวันเกิด และขอไม่พูดถึง เจ อีก เพราะเดินมาไกลแล้ว รู้แค่ฝ่ายชายบล็อกไอจีตัวเอง

ล่าสุด เจ ออกมาเปิดใจยอมรับว่า ตัดสินใจในการบล็อกไอจีฝ่ายหญิงจริง หากไม่เห็นอะไรเค้า น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของผม บางคนอาจจะเลือกทางอื่น แต่สำหรับผมขอเลือกทางนี้แหละ ถ้าวันหนึ่ง ผมทำใจได้จริงๆ ก็อาจจะเป็นเพื่อนกัน

ถามว่าตอนนี้เจอกันได้มั้ย เจ บอกว่า เจอกันได้ แต่คงไม่ได้เจอ ผมอวยพรวันเกิดในฐานะแฟนเก่าผม คนเคยรัก วันเกิดทั้งที อยากอวยพรวันเกิดเค้า ตอนนี้มีฟุตบอลเป็นเพื่อน ผมโอเคมาก

“อวยพรไป แต่เค้าไม่ได้ตอบอะไรกลับมา ไม่เป็นไร เค้าจะรับรู้หรือไม่ ก็อวยพรฐานะเค้าเป็นเพื่อนคนหนึ่ง และฐานะที่ช่วงที่ผ่านมาก็เป็นคนที่ทำให้ผมมีความสุข”

ส่วนที่เมย์ บอกว่า ตอนนี้มีคนมาจีบ เจ บอกว่า เค้าจะคุยกับใครเป็นเรื่องของเค้า ผมไม่มีสิทธิจะไปยุ่งอะไรกับเค้าแล้ว


เจอวยพรวันเกิดเมย์คนที่ครั้งหนึ่งทำให้ผมมีความสุข

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เครดิตคลิปจาก TrueVisionsOfficial

ข่าวจาก : ข่าวสดออนไลน์
https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_1140010
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่