เพื่อน!!

กระทู้คำถาม
สวัสดีคับ เพื่อนๆทุกคน ผมมีคำถามๆหนึ่งครับ 😂 คือผมกับเพื่อนผม เราก็เป็น ผช กันทั้งคู่  แต่เราพึ่งเจอกันตอน ม.ปลายครับ ตอนนั้นผมสอบเข้า รร
แห่งหนึ่ง  ผมอยุ่ ม.4 สายวิทย์-คณิต นั้นเป็นครั้งแรกที่เราเจอกัน  ตอนแรก เราไม่ค่อยสนิทกันครับ แต่พอหลังๆ เราก็สนิทกันมาก มาวันหนึ่งผมรุ้ว่ามันฮ็กเฟสผมครับ ซึ่งผมไม่ชอบให้ใครมารู้ขอมูลส่วนตัว ผมเลยตัดสินใจบล็อคเฟสมัน  แล้วมันก็โกรธผมครับ เราไม่คุยไม่เล่นด้วยกัน มาหนึ่งปีเต็มๆครับ
หลังจากนั้น ผมเลยขอโทษมันก่อน แต่มันบอกว่า ไม่โกรธครับ แต่ความสนิทของเราก็ไม่เหมือนเดิม ผมง้ิมันต่ออีก1ปีครับ  ซื้อขนมให้ทุกวัน อยากได้อะไรผมก็ซื้อให้ แต่มันก็ยังเฉยๆ (ตอนเรียน เวลามีสอบแต่ละครั้ง ผมก็แอบจดสรุปให้มันประจำ และผลที่ได้ ก็คะแนนออกมาเท่ากันทุกครั้ง)ผมง้อจนจบ ม.6 หลังจากนั้น เราก็ได้ไปสอบ นายสิบด้วยกัน ครั้งแรกไปสอบด้วยกัน มันก็ไม่ค่อยคุยกับผม แต่เราก็ได้ขึ้นไป กทม.หลายครั้ง พอหลังจากขึ้นไปหลายครั้ง ผมก็คิดว่าทุกอย่าน่าจะเหมือนเดิม เพราะเราได้อยู่กันสองคน มันก็ชวนเล่น มีอะไรเราก็บอกกัน และผมก็รุ้ว่า ผมเป็นเกย์ครับ ตอนที่มันไม่สบาย ผมก็อยู่ดูแลมัน มันมีเหตุการณ์กนึ่งครับ มันเป็นแผล มันบอกให้ผมเป่าแผลให้ ผมถามว่า ทำไมต้องเป่า มันบอกว่าเป็นความเชื่อ ก็ตลกดีน่ะครับ เราเป็นเเค่เพื่อนกัน บางครั้ง
ก็ไม่ต้องทำอะไรให้เค้ามากขนาดนี้ก็ได้ แต่ก็หักใจไม่ได้ละครับ เค้าก็เริ่มทำดีกับผม เค้าสัญญากับผมว่า เราจะดูหนังด้วยกันทุกเดือน ทานKFC ด้วยกันเดือนละครั้ง และทานหมูกะทะก็เดือนละครั้ง ผมว่าเค้าก็ดีกับผมน่ะครับ ผมเริ่ม งง? ว่ามันจะคิดเหมือนที่ผมคิดหรือป่าว เวลาเดินห้างก็แอบจับมือ !!
ผมขอถามเพื่อนๆ ในพันทิปน่ะครับ ผมรักเขาหรือเรารักกัน 😂😂
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่