[SR] หน้าดีได้เพราะ ฟิลเลอร์ ดีจริง ต้องอ่าน!

หน้าดีได้เพราะ ฟิลเลอร์ ดีจริง ต้องอ่าน!
นานาสวัสดีสวัสดีย์ มิสยูทุกคนนนนนนนน จังโกยเองค่ะ กลับมาอีกแล้วหวังว่าจะไม่เบื่อกันนะจ้ะ คราวที่แล้ว นึกถึงเรื่องเก่าๆ เราเล่าเรื่องปลูกผมให้ฟังไปเนาะ มาครั้งนี้ตอนแรกคิดไว้ว่าจะหาเวลาว่างๆ ไปเติมฟิลเลอร์ที่เคยฉีดไว้ เลยคิดว่ามาแชร์ประสบการณ์เรื่องนี้ด้วยดีกว่า ไหนไหนก็เล่าเรื่องศัลยกรรมที่ประสบมากับตัวจนเกือบทั่วทั้งร่างแล้ว เหลือแค่เรื่องฟิลเลอร์นี่แหละค่ะที่ยังไม่ได้เล่า


หลังฉีดก็หน้าฟู ฉ่ำ ปั๊วะ แบบนี้ล่ะค่ะ

เราฉีด ฟิลเลอร์ ไปหลายส่วนค่ะ ทั้งหน้าผาก คาง ใต้ตา แก้มส้ม ร่องแก้ม ปาก รวมๆ แล้วเกือบ 15 ซีซี แหนะคู๊ณณณณณ เยอะมาก เยอะเว่อร์ ถ้าขูดออกมาคงปั้นตุ๊กตาหิมะได้ตัวหนึ่งเลย555 #อรรถรส


ขอเล่าไปทีละส่วนนะคะ เพราะไม่ได้ฉีดพร้อมกัน ใช้วิธี ค่อยเติมทีละนิดทีละหน่อย เดี๋ยวคนจับโป๊ะได้ว่าแอบไปทำมา555 แรกเริ่ม เริ่มแรก คืออยากฉีดเพื่อแก้ปัญหาที่มี นั้นก็คือ หน้าผาก ด้วยโครงหน้าเราที่เป็นเด็กใต้แท้ๆ โหนกคิ้วจะสูงนำหน้าผาก (อารมณ์คล้ายๆ ที่คนอีสานส่วนใหญ่จะมีโหนกแก้มใหญ่นี่แหละ) กลายเป็นว่าหน้าผากดูบุ๋ม น่าเกลียดมากค่ะ เลยตัดสินใจหน้าผากด้วย ฟิลเลอร์ไป 4 ซีซี จุกๆ ผลตอบรับน่ะหรอ..


หลังฉีดหน้าผาก

โดนล้อจ้าว่าหัวปลาหมอสี หัวปลาทอง หัวปลาบู่ อ่ะ ยกปลามาทั้งเขื่อนเลยมั้ยล่ะคะ เกรี้ยวกราดเบาๆ เป็นอรรถรสนะคะ ของจริงไม่ต้องพูดเยอะเนอะ ผ่านไป 3 เดือน หน้าผากเข้าที่ มีแต่คนทักว่าหน้าดูอิ่ม ดูละมุน ถ่ายรูปมาดูดีใสๆ กรุบๆ แต่มีครั้งแรก ครั้งที่สองก็ต้องมีเนอะ ของมันต้องโดนค่ะ

ส่วนที่ 2 ที่ฉีด คือคาง รู้สึกตัวเองคางสั้น คางตัด ที่จริงเป็นคนหน้ายาวอยู่นะ แต่พอไล่มองมาเรื่อยๆ แล้วเห็นคางตัวเอง รู้สึกเหมือนดูหนังแล้วโดนตัดจบแบบดื้อๆ เลยเอาคางไปฟาดมาอีก 2 ซีซี ทำออกมาคางก็ดูยาวมนมากขึ้น แต่ไม่แหลมนะคะ ไม่ชอบ     


ถัดมาเป็นคิวของใต้ตาและแก้มส้มค่ะ เพราะเป็นคนตาลึกมันเลยดูดำโบ๋ เหมือนคนติดยาอ่ะ ส่วนแก้มส้มเนี่ย เกิดขึ้นได้เพราะไปดูหมอดูมา+อยากสวยล้วนๆ ค่ะ หมอดูบอกว่ามีแก้มส้มแล้วจะเก็บทรัพย์อยู่มากขึ้น เอ้ออว! #อรรถรส โดนไปจุดละ 1 ซีซี เบาๆ ถามว่าดูเปลี่ยนมั้ย บอกไม่ถูกนะ มันเป็นความรู้สึกว่าหน้าก็ดูอิ่มๆ ขึ้นมากกว่า เพราะครั้งนี้ไม่ได้มีใครทัก เป็นพิเศษ


หน้าไม่แบนแลมีแก้มส้ม

สุดท้ายคือปาก ที่อยากฉีดคืออยากให้ปากดูมีทรงอวบอิ่มแบบฝอๆ จัดไป 1 ซีซี ฉีดแล้วปั๊วะมาก เพราะปากมันดูมีกระจับ มีความเคิร์ฟ มีความอิ่ม โอ้ยหวานสุดอะไรสุดค่ะ ผลตอบรับคือดีนะ มีแต่คนทักนึกว่าทำปากกระจับมา แต่ไม่จ้ะ เราแค่เติมฟิลเลอร์ อิอิ


โดยรวมถือว่าไม่ผิดหวังนะคะ หน้าฟูอิ่มได้ขนาดนี้เพราะฟิลเลอร์ล้วนๆ และไม่กลัวพังด้วย เพราะที่เราฉีดเป็นยี่ห้อ Juvederm ตรวจสอบได้ มีอย.นะคะ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ มั่นใจ
เล็กๆ น้อยๆ สำหรับคนที่อยากไปฉีดฟิลเลอร์นะคะ
-ตอนฉีดเจ็บมั้ย : สำหรับเรามันก็เจ็บตอนเข็มแทงเข้าไปนะ จี้ดเดียว เพราะในตัวฟิลเลอร์มันมียาชาอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าใครยังกลัวอยู่ บอกแพทย์ให้ทายาชาก่อนได้นะคะ
-ฉีดแล้วจะไหลไปตรงอื่นหรือเปล่า : ถ้าเป็นฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพรับรองได้เลยว่าไม่ไหลแน่นอนค่ะ เพราะไม่มีสารแปลกปลอมเจือปน
-หลังฉีดต้องเลี่ยงอะไรบ้าง : ก็อาหารหมักดองทั่วไป งดของเค็ม แอลกอฮอล์ เลี่ยงการเจอความร้อนสูงๆ พวกเลเซอร์ ซาวน่า ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ
-ฉีดแล้วจับตรงที่ฉีดได้หรือเปล่า : แนะนำว่าอย่าไปโดนเลยดีกว่าค่ะ เดี๋ยวทรงจะไม่สวยเอา ของแบบนี้ต้องให้เวลามันเซ็ตตัวซัก 2 อาทิตย์กำลังดี
-ฉีดแล้วอยู่ได้นานมั้ย : เราว่ามันแล้วแต่ส่วนที่ฉีดด้วยนะ ส่วนไหนที่ขยับมากๆ ก็ต้องฉีดบ่อยหน่อย อย่างของเราก็ต้องเติมคางบ่อย ประมาณ 6 เดือนครั้ง ส่วนอื่นๆ ก็เติมบ้างปีละครั้งค่ะ


หลังฉีดชีวิตก็จะแฮปปี้ดี๊ด๊าแบบนี้ล่ะค่ะ อิอิ
นานาแต่งตัว
ชื่อสินค้า:   ฟิลเลอร์
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่