สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ก็มันว่าวจริงๆ ทำไมจะพูดไม่ได้ล่ะครับ
กากแล้วอย่าหาข้ออ้าง ห่วยก็ต้องบอกว่าห่วย
ด่าคนอื่นว่าชอบเอาอดีตมาพูด สุดท้ายก็เข้าตัว
กากแล้วอย่าหาข้ออ้าง ห่วยก็ต้องบอกว่าห่วย
ด่าคนอื่นว่าชอบเอาอดีตมาพูด สุดท้ายก็เข้าตัว
สมาชิกหมายเลข 3005794 ถูกใจ, หูสามเหลี่ยม ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1406694 ถูกใจ, โดนัส ถูกใจ, เสี่ยรักหนู จริงๆนะ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3218877 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4277224 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 720056 ถูกใจ, หมายังแซว ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1340600 ถูกใจรวมถึงอีก 24 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 17
คำว่า "แชมป์ว่าว" มาจากไหน คนที่พูดๆกันจำได้รึป่าว หรือว่าสักแต่พูด คำว่า "แชมป์ว่าว" มากปีที่แมนยูฯโดนแมนซิปาดหน้าคว้าแชมป์พรีเมียร์ ปี 2011/12 แฟนๆแมนยูฯคงจำได้นะครับ นำแมนซิ 8 แต้ม ดันมาแพ้วีแกน เสมอเอฟเวอร์ตัน แล้วโดนแมนซิตบ... จำกันได้รึป่าวครับ และที่สำคัญ แฟนผีฉลองแชมป์กันแล้วละครับ แต่บทสรุปของฤดูกาลนั้น ก็เกิดคำว่าแชมป์ "แชมป์ว่าว" และหลังจากนั้นมา ลิ้วพูกลับมาโดนคำนี้ตลอด ทั้งที่ปกติลิ้วพูก็ไม่ค่อยจะได้แชมป์อะไรอยู่ ลิ้วพูเจ็บรึป่าวผมไม่รู้นะที่ไม่ได้แชมป์ เพราะไม่ได้จนชินแล้วมั่ง แต่ทีมที่ได้แชมป์แล้วกลับตกหล่นแชมป์มาเรื่อยๆนี่สิ อันไหนจะรู้สึกแย่กว่ากันน๊าาาา แต่ทุกวันนี้ปัจจุบัน ก็เห็นๆกันอยู่ แฟนบอลทีมไหนมีความสุขมากกว่ากัน รึเอาง่ายๆนะ เนี่ย! ตอนเนี่ย! ใครนั่งยิ้มกับผลงานทีมตัวเองบ้าง หรือนั่งเซ็งๆกันอยู่.... ที่พูดถึงปัจจุบัน เพราะเด็กผีชอบพูดว่า อย่ายึดติดกับอดีต... รึว่าช่วงนี้เริ่มมองหาอดีตละ
สมาชิกหมายเลข 3005794 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3218877 ถูกใจ, pommania ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 720056 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4371238 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 4535981 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 4337619 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 4408675 ขำกลิ้ง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สโมสรฟุตบอลอังกฤษ
ฟุตบอลต่างประเทศ
งงว่าทำไมลิเวอร์พูลที่ไม่ได้แชมป์ใดๆมา 6 ปีถึงกล้าล้อทีมอื่นว่าแชมป์ว่าว