วุธ อัษฎาวุธ ออกปากชม โป๊ป รับบทติดยา เล่นไม่ห่วงหล่อใน ข้ามสีทันดร

วุธ อัษฎาวุธ ออกปากชม โป๊ป รับบทติดยา เล่นไม่ห่วงหล่อใน ข้ามสีทันดร

วุธ อัษฎาวุธ ผู้กำกับละคร ข้ามสีทันดร ออกปากชม โป๊ป ธนวรรธน์ กับงานยากที่สุดในชีวิต เผยพระเอกหนุ่มทุ่มเทมากเห็นแล้วต้องปรบมือให้

          ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงมากความสามารถ วุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่มานั่งแท่นผู้กำกับให้กับละคร ข้ามสีทันดร ละครดราม่าสะท้อนสังคมสุดเข้มข้นที่ ช่อง 3 นำกลับมารีเมคอีกครั้ง โดยได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่สุดในตรงนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ ประกบคู่กับนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ เป็นครั้งแรก และกำลังจะได้ฤกษ์ออนแอร์ในเร็ว ๆ นี้แล้ว

          ล่าสุด (21 พฤษภาคม 2561) วุธ ก็ออกมาเปิดใจถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า เป็นการทำงานที่ยากที่สุดในชีวิต พร้อมเอ่ยปากชมพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ กับฝีมือการแสดงของเจ้าตัวที่ถือว่าทุ่มเทและตั้งใจทำงานชิ้นนี้หนักมาก ไม่ห่วงหล่อเลย เพราะต้องเล่นเป็นคนติดยา แต่งตัว แต่งหน้า โทรม ๆ เห็นแล้วก็ปรบมือให้ดัง ๆ


โดย วุธ เผยว่า "#ข้ามสีทันดร นับว่าเป็นงานที่ "ยากที่สุด" ในชีวิตอีกงาน แต่กลับเป็นงานที่นึกถึงทีไรก็มีแต่ความสุข ทั้งสุข "กาย" และสุข "ใจ"

          สุขกาย...ที่พูดถึง คือ การได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานมืออาชีพ ทำให้งานยาก ๆ เสร็จสมบูรณ์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว แม้จะใช้เวลาไม่นาน แต่เพราะความตั้งใจที่เกินร้อยและฝีมือขั้นเทพของทุกคน งานที่ออกมาจึงยังเปี่ยมด้วยคุณภาพ พวกเราจึงทำงานกับด้วยความสุข ไม่เหนื่อยเลย

          สุขใจ คือ ได้ทำละครเนื้อหาดี ๆ ที่มีคุณค่าต่อจิตใจตนเอง และมีคุณค่าต่อสังคม ที่สำคัญเป็นผลงานระดับครู จากบทประพันธ์ของ คุณ #กฤษณาอโศกสิน เจ้าของผลงานดี ๆ ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

          อีกหนึ่งเหตุผลที่อยากให้ทุกคนรอติดตามคือฝีมือการแสดงของ #พี่หมื่น #โป๊บธนวรรธน์ ที่ทุกคนจะต้องปรบมือให้ กับความทุ่มเท ไม่ห่วงหล่อ (แต่ยังหล่อมาก) เชื่อว่า...ผลงานที่เกิดจากความทุ่มเทและตั้งใจของทุกคนชิ้นนี้ จะให้อะไรกับผู้ชมได้มากกว่าความบันเทิง โดยเฉพาะครอบครัวที่เป็นสังคมที่เล็กที่สุด แต่สำคัญที่สุด"


https://drama.kapook.com/view193598.html
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่