[CR] (8.5/10) " พวกเราคือ X-Force " [ Deadpool 2 ] By แว่นกลม Studios

(8.5/10) " พวกเราคือ X-Force " [ Deadpool 2 ]

เกริ่นก่อนว่าไม่ได้มีโอกาสไปดูในวันแรก เพราะดันติดสอบไฟนอลพอดี แต่อยากดูมาก จากทั้งกระแสต่างๆ + เห็นรีวิวจากในไทยที่บอกมาค่อนข้างโอเคเลย แม้ว่าส่วนตัวจะรู้สึกเฉยๆกับภาคแรก คือไม่ได้ไม่ชอบภาคแรกนะ คือสนุกแหละ แต่ไม่ได้ว้าวอย่างที่หลายๆคนบอก ในภาคแรกน่ะนะ โดยรวมก็โอเคเลย พอมาภาค 2 นี้ก็ไม่ได้หวังอะไรมากอยู่แล้ว ก็กะจะมาดูเฉยๆ เพราะส่วนตัวชอบDominoเป็นพิเศษ แม้ว่าตัว Dominoในหนังจากภายนอกแล้วจะไม่ค่อยเหมือนในคอมมิคก็ตาม แต่ก็ไม่ได้หวังอะไรมาก ก็เลยไปจัดแบบกะเอาฮาๆ สนุกๆเฉยๆ

------------------------------------------------------------------------------------


สิ่งน่ารู้จากหนัง


= เป็นหนังภาคต่อของหนัง Superhero ที่เป็นเรท R ที่รายได้สูงที่สุด และคนรอคอยมากที่สุด

= ไม่ใช่หนังที่เหมาะกับเด็ก เน้นๆ ไม่เหมาะกับเด็กอย่างที่สุด และไม่เหมาะกับคนที่เซนซิทีฟกับความหยาบคาย ความโหดเลือดสาดอะไรทำนองนี้ เพราะจัดเต็มมากเรื่องเรท R คำหยาบสุดๆอีกบาน

= เป็นหนัง Hero ตระกูล X-Men เรื่องเดียวของปีนี้

= ภาคนี้ได้ผู้กำกับจาก JohnWick มากำกับกันเลยทีเดียว

------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------


สิ่งที่ชอบจากหนัง


+ ฮา เกรียน ความเกรียนของ Deadpool ยิ้มโคตรสุด เกรียนไปทั่ว กวนไปทั่ว ไปให้สุดแล้วหยุดที่ภาค 2 (5555555)

+ ฉาก Action ดีกว่าภาคแรกมากกกก คงเพราะได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง JohnWick เลยทำให้ฉาก Action ดูดีขึ้นมาก มีมิติ และน่าสนใจขึ้นมากกกก

+ มีความตลกร้าย ตลกฮา ตลกแอบซึ้ง ตลกน้ำดี คือเห็นตลกๆไร้สาระงี้ ภาคนี้เขาเริ่มมีสาระขึ้นมาให้แอบซึ้ง แอบสอนคนเล็กน้อยนะคร้าบบบบบ5555

+ เรท R ยังคงสะใจเช่นเดิม เดือดดีมาก + ฉาก Action ที่บอกไปทำให้เรท R ดูดีขึ้นอีก

+ ต้องบอกว่าผิดคาด เพราะตอนแรกไม่ได้หวังอะไรกับ Domino สักเท่าไร แต่ส่วนตัวชอบ Domino ในคอมมิค เลยลองมาดูในหนัง ปรากฎว่าชอบแฮะ มีสเน่ห์ กวนๆ บทบาทเข้ากับ Deadpool และหนังมาก โคตรได้ ต้องบอกว่าชอบมาก

+ Yukio หรือ Mutants ที่เป็นแฟนของ Negasonic นั่นเอง เป็นผู้หญิงอีหนึ่งความดีงามของเรื่อง แม้จะออกมาไม่เยอะมาก แต่เรียกความสนใจ และสเน่ห์ล้นหลามเลย 5555

+ ความ Surprise ที่มีการแซะ การเกรียน ที่โยงไปนู้นไปนี้ไม่มีสิ้นสุด แล้วแบบมีอะไรให้ แปลกใจ เซอไพรซ์เยอะมากกกกกกก ชอบเลย

+ End-Credit ที่โคตรเฟี้ยววววว เจ๋งจัด บอกได้แค่ว่าห้ามพลาด (ไม่ต้องรอนานแปปเดียวเอง มี 2 ตัว)------------------------------------------------------------------------------------


สิ่งที่ไม่ชอบหรืออาจจะขัดใจเล็กๆน้อยๆ


- ขำจนเหนื่อย (นี่ข้อดีหรือข้อเสียเนี่ย 555555)

- มุกบางมุกไม่เหมาะกับคนทั่วไปคือ บางคนก็อาจจะไม่เก็ท ขนาดติดตามมาตลอด ก็ยังไม่เก็ทบางมุกเลย 555555

- มีช่วงแรกๆแอบเหนื่อยๆเล็กน้อย แต่พอผ่านมาแล้วก็ยิงยาวววววกันเลยทีเดียว

- หาสาระไม่ได้จากหนังไม่ได้เรื่องนี้ คืออย่าหวังสาระอะไรมาก (จริงๆก็ไม่ใช่ข้อเสียหรอก เพราะใครๆก็รู้อยู่แล้วมันหาสาระอะไรไม่ได้มากอยู๋แล้ว แต่ด้วยความไร้สาระของมันเนี่ยแหละที่สนุก 55555555)

- แอบเสียดายที่ Vanessa บทบาทในภาคนี้น้อยกว่าภาคแรกพอสมควร แต่ยังชอบและหลงทุกทีเวลาออกฉาก มีสเน่ห์มากกกก โคตรสวย Sexy สุดดดดด 5555------------------------------------------------------------------------------------


คิดเห็นยังไงกันบ้าง? ชอบภาคนี้ไหม ส่วนตัวชอบกว่าภาค 2 มากกกกก ดีกว่าในแทบทุกด้าน เพื่อนๆชอบฉากไหนกันบ้าง? มาคุยกันครับ ฉากไหนฮาสุด55555555 สำหรับผมนี่ขอคิดแปปเลย ฉากฮามันเยอะมาก ขอคิดก่อน

------------------------------------------------------------------------------------
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   Deadpool 2
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Deadpool (ภาพยนตร์) Deadpool 2 (ภาพยนตร์) Marvel Comic X-Men ภาพยนตร์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่