จะยกเลิกรายเดือนของais

กระทู้คำถาม
เนื่องจากช่วงนี้เปิดเทอมแล้วผมย้ายหอใหม่ไม่มีwifiแล้วเน็ตมือถือเดิมไม่พอใช้งานทำให้ต้องสลับซิมเป็นแบบเติมเงินบ่อยครั้งเพื่อนสมัครอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัด ( โปรเน็ต AIS 6 Mbps ไม่ลดสปีด เล่นนาน 30 วัน เพียง 550 บาท ) ทำให้ซิมแบบรายเดือนไม่ค่อยได้ใช้เลยอยากจะทำการยกเลิกอะครับต้องใช้หลักฐานอะไรยังไงบ้าง หรือ ใครมีโปรเน็ตแบบไหนแนะนำก็แนะนำผมหน่อยนะครับ ถ้าจะย้ายค่ายเบอร์เดิมมีสิทธิพิเศษอะไรไหมครับผมใช้ aisซื้อโปรพร้อมเครื่องมา 4 ปีแล้วครับ อยากจะลองดูโปรของค่ายอื่นบ้าง แนะนำผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ ( ส่วนใหญ่เน้นเล่นอินเทอร์เน็ต ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ไม่ค่อยได้โทรติดต่อะไรมากเท่าไหร่ )
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อัปเดต วันที่ 21/05/2018 เวลา 18.00 น.

สมาร์ท สมายล์ขออัพเดทสถานการณ์เพิ่มเติมนะครับ ทางเรารอข้อมูล ข้อเท็จจริงจากคุณเจ้าของกระทู้ ครบ 48 ชม.แล้ว ยังไม่ได้รับแจ้งรายละเอียดข้อมูลเพิ่ม ทำให้ไม่สามารถตรวจสอบข้อเท็จจริงเพิ่มเติมได้ จึงขออนุญาตยกเลิกการติดตาม และตรวจสอบเพียงเท่านี้นะครับ

หากท่านสะดวก ให้ข้อมูลแก่สมาร์ท สมายล์ สามารถแจ้งรายละเอียดมาที่หลังไมค์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กดที่ Callcenter@ais.co.th ทางด้านล่าง หลังจากเข้าไปแล้ว กดที่เมนูส่งข้อความครับ

++++++++++++++++++++++++++++++

สวัสดีครับคุณ...สมาชิกหมายเลข 3500222 สมาร์ทซะหริ่มดูแลคุณนะครับ ยินดีตรวจสอบโปรโมชั่นสุดพิศษสำหรับคุณให้ทันทีครับ และเพื่อความปลอดภัยของหมายเลข สามารถแนบเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการใช้งานเข้ามาทางหลังไมค์ พร้อมแนบกระทู้ได้เลยครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  4G AIS truemove H อินเทอร์เน็ต dtac
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่