คนที่ชอบแย่งสามีชาวบ้าน อยากรู้ว่าหน้าต้องด้านขนาดไหน

อยากเห็นจุดจบของพวกที่ชอบแย่งสามีชาวบ้าน ทั้งองค์กรพูดถึงนางทุกคน เลยอยากมาแชร์ มาเล่าให้ฟัง และอยากรู้จุดจบของนาง

นางคนนี้ก็โสด ชีอายุประมาณ 40 กินคอลลาเจน นางพยายามทำตัวให้ดูดีให้เหมือนไฮโซ
แต่ วงเล็บ ไม่มีจะกิน เงินเดือนนางประมาณ 2 หมื่นกว่าๆ เอาง่ายหักหนี้ เหลือเงินกินประมาณ 9,000 บาท
ไม่พอจะกิน เพราะว่านางพยายามซื้อของแบรนด์เนม อัพตัวเองให้ดูดี เพื่อให้ผู้ชายมองว่าน่ารักใสๆ แต่ความจริงชอบไปดูดเงินผุ้ชาย
นางจะเอาหัวหน้านางเป็นสามี ซึ่งเค้าก็มีครอบครัวอยุ่แล้ว (นางก็ไม่เว้น) จนเรื่องแดงทั้งองค์กร นางเลยเลิกยุ่ง
เลยมาเกาะกับอีกคน คนนี้ก็มีลูกมีเมีย และนางบอกกับเพื่อนในกลุ่มนางว่า เค้าเลิกกับเมียแล้ว แต่เพื่อนสนิทนาง
ก็เป็นเหมือนนาง คือไปแย่งผัวชาวบ้านเค้ามา จนเค้าต้องเลิกกัน
    เวลานางอยู่ในองค์กรนะ ชอบทำตัวใสๆ น่ารัก พุดจาดูน่าสงสาร (อย่าแสดง คนในองค์กรเค้ารู้กันหมด) นางคงคิดว่า ไม่มีใครรู้
แต่ความจริงเค้ารู้กันทุกคน พอนางเกาะคนนี้ได้ ก็ซื้อของโน่นนี่นั่น ไปรษณีย์มาส่งแทบทุกวัน
และเวลานางอยู่ในองค์กรก็จะโดนพวกที่เค้าอาวุโส แซวว่าทำไมไม่มีแฟน
นางก็ชอบ หัวเราะ ไม่มีค่ะ แต่ไปเอาผัวชาวบ้านเค้ามา อีกเรื่องลืมๆ นางจะทำตัวเป็นคนดี คือไม่กินเนื้อสัตว์ในวันพระ สวดมนต์ก่อนนอนประมาณครึ่งชั่วโมง
ตอนนั้นไปเที่ยวกันทั้งห้องที่ทำงาน คือทุกคนงงมาก สวดอะไรวะ หัวหน้านางก็พูดกับดิฉันว่า จะทำบุญทุกวันพระทำไม บริจาคสิ่งของทำไม ทำไปทำไม
ทั้งๆที่ตัวเองก็ไปเอาผัวชาวบ้านเค้ามา นี่ยังไม่รู้ว่าเมียคนรู้หรือยัง
คือคนมองทั่วไป จะมองว่านางน่ารัก คนสมัยนี้ดูใจกันยากจริงๆ น่ารักขนาดพี่ที่ทำงาน สามีเค้าจะย้ายไปอยู่อีกจังหวัดไม่มีเพื่อน เลยชวนนางไปอยู่ด้วย
พอดีเรื่องแดงซะก่อน พี่เค้าเลยไหวตัวได้ทัน ไม่ชวนไปอยู่บ้าน ยังมีอีกเยอะ
อยากจะรู้จุดจบของนางพวกนี้ อยากให้เวรกรรมมันตามเร็วจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่