ความสุขเล็กๆบนไฟล์ท TG 410

17/05/2018
หลังจากใช้พลังหมดไปกับการประขุมทั้งวัน วันนี้ก็คงเหมือนเดิมทุกๆครั้ง นั่งรอเวลาขึ้นเครื่อง รอเครื่องออก นอน และกลับบ้าน

หลังจากได้ที่นั่ง เก็บสัมภาระ เข้าห้องน้ำ ขณะที่เดินกลับมาที่นั่งสายตาก็ไปสะดุดกับเธอ นางฟ้า @ 59F เธอทำให้ไฟล์ทนี้ดูสดใสขึ้น ตลอดระยะเวลาบินเกือบ 2 ชั่วโมง ผมอดไม่ได้ที่จะคอยแอบมองเธออยู่เป็นระยะๆ แม้แต่ตอนเธอหลับก็ยังดูน่ารัก

ช่วงเวลาแห่งความสุขก็หมดลงเมื่อเครื่องถึงสุวรรณภูมิ แต่ก็เหมือนโชคจะเข้าข้างผมให้มีเวลาอยู่กับเธอนานอีกนิดระหว่างรอรถ shuttle bus จนรถวิ่งถึงเกท และแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องแยกจากกัน สายตาผมส่งเธอจนเธอเดิ่นผ่านเข้าช่องเจ้าหน้าที่ไป

ขอบคุณหญิงสาวใบหน้าเล็กผมสั้นประบ่า เสื้อคลุมเทาดำทำให้ผมมีรอยยิ้มและความสุขกับไฟล์ทนี้ เธอน่าจะบินบ่อยเหมือนกัน ผมหวังว่าคงมีโอกาสจะได้เจอกับเธออีกสักครั้ง ยิ้ม ขอบคุณ TG 410 ที่ทำให้ผมได้พบกับเธอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่