หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นผญ.แต่ไม่มีเพื่อนสนิทเป็นผญ.เลย?
กระทู้คำถาม
เพื่อนวัยเรียน
ปัญหาวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
สวัสดีค่ะ เราอายุ18 มีแต่เพื่อนผู้ชาย เพราะเข้ากับผู้หญิงไม่ค่อยได้ ไม่รู้จะคุยอะไร มองตาแล้วรู้สึกเขาเฟคๆ ไม่รู้ทำไม เราคิดไปเองรึเปล่าไม่รู้ เพราะเคยโดนกลุ่มผญ.รังแกมาตั้งแต่เด็กๆเลยไม่ค่อยเปิดใจที่จะมีเพื่อนผู้หญิงเท่าไหร่ พอเรามีเพื่อนผู้ชายมากๆผู้หญิงก็จะยิ่งมองว่าเราแรด ทั้งๆที่เราไม่ได้คิดอะไรเลย ตอนนี้เราเริ่มรู้สึกว่าเราควรจะมีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิงสักคนสองคน เพราะกำลังจะเข้ามหาลัย เซ็งมากๆ เราพยายามคุยแต่เราก็คุยไม่เก่งอีก เลยไม่ค่อยมีผญ.คนไหนอยากสนิทกับเรา ใครเป็นแบบเราบ้างแล้วอายุพอๆกัน หลังไมค์มาได้นะคะ T-T
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รู้สึกอึดอัดกับผู้ชาย มีวิธีแก้ยังไงดีคะ
อาการนี้น่าจะเป็นมาตั้งแต่ตอน ป.5....เราเคยโดนเพื่อนผู้ชายแกล้งจนปากแตก(อาจจะไม่ตั้งใจก็เถอะ แต่เราเจ็บฝังใจ+อายมากด้วย) เราเป็นคนตัวผอมๆขี้อายมากๆ เพื่อนเลยชอบ
สมาชิกหมายเลข 4882210
เราไม่ค่อยสนิทกับเพื่อนผู้ชายเลยค่ะ
เราอยากมีเพื่อนผช.บ้างอะค่ะ คือเราสนิทแต่กับเพื่อนผญ. ไม่มีเพื่อนผช.เลย เราเลยอยากมีเพื่อนสนิทเป็นผช.บ้าง ที่คุยอะไรได้หมด แต่พอมีโอกาสได้คุยกับใครเรามักจะพูดอะ
สมาชิกหมายเลข 3458926
แปลกไหมที่ไม่เคยมีเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชายเลย ?
เมื่อสมัยประถมเราโดนเพื่อนผู้ชายแกล้งบ่อย โดนบูลลี่เยอะมาก มัธยมย้ายมาโรงเรียนสตรี เป็นโรงเรียนสหประจำจังหวัด ตอนม.ต้นในห้องเราไม่มีผู้ชายเลย ขึ้นม.3 เราเคยแอบช
สมาชิกหมายเลข 6202771
เป็นผู้หญิงแต่กลัวผู้หญิง
สวัสดีค่ะ เราอายุ17เราเป็นผู้หญิง บอกก่อนเลยว่าไม่มีเพื่อนเลยสักคน ไม่มีเพื่อนสนิทคุยบ่อยๆก็ไม่มี จะมีก็แต่ที่พอรู้จักเฉยๆ เราเคยโดนเพื่อนๆผู้หญิงในห้องแกล้ง โด
สมาชิกหมายเลข 4787265
หาเพื่อนเพศตรงข้ามยังไงคะ
คือเราอายุ18เเล้ว ค่ะ ตั้งเเต่เรียนมาไม่เคยมีเพื่อนเป็นผู้ชายเลยถึงขั้นว่าเพื่อนในห้องที่เป็นผู้ชาย ยังไม่ค่อยได้คุย ตอนประถมก็มีอยู่นิดหน่อย เเต่พอขึ้นมามัธยม
สมาชิกหมายเลข 5342526
ผิดไหมที่ไปเที่ยวกับเพื่อน3คน+แฟนเรา1คน แล้วเราอยากให้หารค่าน้ำมัน3คน
เราไปเที่ยวด้วยกันรวม 4 คน ซึ่งเอารถเราไป แล้วแฟนเป็นคนขับ ค่าน้ำมันที่เติมหมดประมาณ 3000 บาท ซึ่งหาร4 จะตกคนละ750บาท แต่ถ้าหาร3 จะตกคนละ1000 พอดี แต่เรามองว่าค
สมาชิกหมายเลข 5263656
รู้สึกไม่มีเพื่อนจริง ๆ
ผ่านชีวิตช่วงประถม มัธยม มหา‘ลัย รู้สึกเหมือนโดน left out มาตลอด ไม่มีเพื่อนที่ไปไหนไปกัน ไม่มีคอนเนคชั่น ไม่มีใครที่ให้คำปรึกษาได้ รู้สึกแย่ ในโซเชียลก็ไม่ค่อย
สมาชิกหมายเลข 6739079
เพื่อนผช. เห็นนมเต็มๆ!!
คือว่ามีอยู่วันนึง เพื่อนๆนัดกันมาที่บ้านเราค่ะ พ่อเเม่ไม่อยู่นะ เเล้วเรากำลังจะไปอาบน้ำ เเล้วเพื่อนก็โทรมาบอกอยู่หน้าบ้านเเล้ว เราก็เอาผ้าปิดเฉพาะนมกะจิมิไปเปิ
สมาชิกหมายเลข 3712399
🔔❆ ปั่นงานให้เป็นภาพ ปี ๖ วันศุกร์ที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๙ ❆🔔
~ ❆ เชิญโพสต์ภาพถ่ายงานวันนี้ ❆ ~ . เป็นความภูมิใจดุจดอกไม้ในใจฉัน . «•´`•.(`•.¸ ¸.•´).•´`•» ดอกไม้ในใจฉันวันนี้ ผลิตน้ำแข็ง
dern
🔔❆ ปั่นงานให้เป็นภาพ ปี ๖ วันอังคารที่ ๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๙ ❆🔔
~ ❆ เชิญโพสต์ภาพถ่ายงานวันนี้ ❆ ~ . เป็นความภูมิใจดุจดอกไม้ในใจฉัน . «•´`•.(`•.¸ ¸.•´).•´`•» ดอกไม้ในใจฉันวันนี้ ขัดกระจกตู้ปลา
dern
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนวัยเรียน
ปัญหาวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นผญ.แต่ไม่มีเพื่อนสนิทเป็นผญ.เลย?