มีแพลนจะไปเที่ยวเชียงใหม่ กลางเดือนสิงหา

กระทู้คำถาม
รบกวนสอบถามเพื่อนๆ  ........
มีแพลนจะไปเชียงใหม่ กลางๆ สิงหานี้  อยากทราบว่าช่วงนั้น เป็นช่วงหน้าฝนอยู่ใช่ไหมค่ะ.... ลงเครื่องวันศุกร์ ถึงสนามบิน 11.20 น.  และมี
แพลนที่เที่ยวที่วางไว้  คือ  แม่กำปอง/ดอยม่อนเงาะ/ห้วยกุ๊บกั๊บ/เชียงดาว/ขุนคอง   เราจะวางแผนเดินทางยังไงดี ให้มันไม่วกไป วนมา 5555
แบบนี้ค่ะ  ถึงสนามบินจะเช่ารถมอเตอร์ไซค์ แว๊นซ์ไปแม่กำปอง โครงการหลวงตีนตก แล้วจะขับเลยไปจุดชมวิวกิ่วฝิ่น  แล้วจะขึ้นไปนอนที่ดอยม่อนเงาะ ( จะนอนพักที่โครงการหลวงม่อนเงาะค่ะ)  
เช้า วันเสาร์ จะแว๊นซ์ลงจากดอยม่อนเงาะ  จะไปนอนที่เชียงดาว  หรืออาจจะเป็นขุนคอง   หรือสันป่าเกี๊ยะ  จะดูสภาพอากาศ และการเดินทางอีกที  แต่ใจจริงอยากไปนอนที่สันป่าเกี๊ยมากกว่า สามารถแวะเที่ยวที่ไหนได้บ้าง???  
วันอาทิตย์   ลงจากเชียงดาวมา  ไปดอยอินทนนท์ต่อ   นอนในเมือง เพราะจะเดินเล่นนที่ถนนคนเดินท่าแพ
วันจันทร์  เช้า แว๊นซ์ไปที่ม่อนแจ่ม  เที่ยวไหว้วัดในเมือง  ดอยสุเทพ  ดอยปุย ไรงี้  และไปนอนที่ม่อนกุ๊บกั๊บ  
วันอังคาร  เดินทางกลับ กทม.ช่วงบ่ายๆ  
#รบกวนเซียน เส้นทางเชียงใหม่  แนะนำหน่อยนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่