[CR] Physiogel AI กับผดที่หายไป

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวสั้นๆ กับเจ้า Physiogel AI ครีมตัวดังนะคะ

ขอเกริ่นก่อนว่าปกติดจะเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันนะคะ เป็นภูมิแพ้ พวกไรฝุ่น จะมีผื่นขึ้นตามข้อพับ หรือบริเวณหัวไหล่ตลอดๆค่ะ บริเวณช่วงหน้าแก้มจะเป็นบ้าง เวลาทำความสะอาดห้องหรือเจอฝุ่นหนักๆ

แต่หลังๆมานี้ (ประมาณต้นปี) เริ่มจะมีผื่นที่หน้า เป็นช่วงบริเวณหน้าแก้ม เป็นๆหายๆประมาณ1-2เดือน เลยตัดสินใจซื้อ Physiogel AI มา
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


นี่คือช่วงที่เป็นหนักๆค่ะ หงุดหงิดมาก เป็นๆหายๆ
(ลืมบอกค่ะ ว่าปกติจะทายาแก้คันหลอดเขียวๆ แต่หลังๆมานี่มันเริ่มไม่หาย)


10วันหลังจากนั้น เริ่มดีขึ้น ผิวไม่กร้านแล้วแต่ยังแดงอยู่


ถึงผื่นจะยังไม่หายสนิทแต่อยากจะบอกว่าผิวบริเวณอื่นๆดีขึ้นด้วยนะคะ ดูแข็งแรงหน้าอิ่มฟู (ใช้เช้า-เย็น งดสกินแคร์ทุกตัว)


มาดูปัจจุบันกันค่ะ 1เดือนผ่านไป หายสนิทมา1อาทิตย์นิดๆแล้วค่ะ


อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง แต่ผลลัพธ์มันดีขึ้นทุกๆครั้งที่ใช้เลยค่ะ ผิวที่ได้จะแข็งแรงขึ้น แบบค่อยไปเป็นค่อยไปค่ะ ใครที่เป็นผื่นหรืออาการคล้ายๆกันลองใช้ดูนะคะ ไม่อันตรายจ้า
ชื่อสินค้า:   Physiogel AI
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่