(คอนเฟิร์ม) ฮยอนบิน(Hyun Bin) รับบทนำละครเรื่องใหม่ในรอบ 3ปี ของ tvN ประกบคู่นางเอกสาว พัคชินฮเย (Park Shin-hye)

นักแสดงชายได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการในฐานะนักแสดงนำชายในละครแฟนตาซีเรื่อง “Memories of the Alhambra” ที่จะเกิดขึ้นทางช่อง tvN ซึ่งถือเป็นละครเรื่องแรกของเขาในรอบ 3 ปี หลังจากละครเรื่องล่าสุด “Hyde, Jekyll, Me” ทางช่อง SBS


พัคชินฮเย (Park Shin Hye) และ ฮยอนบิน (Hyun Bin) จะมาเจอกันในละครเรื่องใหม่!

ก่อนหน้านี้ได้มีการเผยว่าพัคชินฮเยกำลังพิจารณาบทละครเรื่อง “Memories of the Alhambra” ซึ่งฮยอนบินได้ตกลงรับบทไปก่อนหน้าแล้ว

และในวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา เอเจนซี่ของนักแสดงสาวและ tvN ก็ได้เปิดเผยว่า เธอได้ยืนยันรับบทนำหญิงในเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“Memories of the Alhambra” เป็นละครแฟนตาซีเมโลดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวของซีอีโอ ยูจินอู (รับบทโดยฮยอนบิน) ซึ่งเดินทางไปที่ประเทศสเปนและเข้าพักในโฮสเทลซึ่ง จองฮีจู (รับบทโดยพัคชินฮเย) เป็นผู้ดูแลอยู่ การลงทุนของซีอีโอยูจินอู และเหตุการณ์แปลกๆ ที่ถูกแฉเมื่อเขาไปที่กรานาดา ในการเดินทางเพื่อธุรกิจและจบลงด้วยการเข้าพักที่โรงแรมราคาประหยัดที่เก่าแก่ซึ่งดำเนินการโดย จองฮีจู

เรื่องนี้ได้คนเขียนบทคือ ซงแจจอง (Song Jae Jung) ซึ่งเคยเขียนบทเรื่อง “W”, “Queen In Hyun’s Man” และ “Nine: Nine Times Time Travel” ขณะที่กำกับโดยผู้กำกับ อันกิลโฮ (Ahn Gil Ho) จากเรื่อง “Forest of Secrets”


ละครจะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนพฤษภาคมที่ประเทศสเปน และมีกำหนดการจะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

ฮยอนบิน จะรับบทเป็นยูจินอู ผู้มีพรสวรรค์ในการพัฒนาเกมและมีปริญญาเอกด้านวิศวกรรม ด้วยสัญชาตญาณที่คมชัดของเขาเขาเกลียดที่จะสูญเสียข้อเสนอใด ๆ ไม่ว่าเล็กและมีการผจญภัยที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกับการแข่งขัน ชีวิตของเขาสิ้นสุดลงไปในทิศทางที่เขาไม่เคยคาดหวังเมื่อเขาขับรถออกไปกรานาดาเพื่อทำธุรกิจแม้ในขณะที่ชีวิตส่วนตัวของเขากำลังอยู่ในความหายนะหลังจากเพื่อนสนิทของเขาทรยศต่อเขา

โปรดิวเซอร์ของละครกล่าวว่า “เพราะฮยอนบินเป็นนักแสดงที่ภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและมีอารมณ์ที่อบอุ่น เราเชื่อว่าเขาเป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบในการรับบทของยูจินอูซึ่งต้องการใครสักคนที่จะสามารถแสดงทั้งแอ็คชั่นและเมโลดราม่า”

“Memories of the Alhambra” จะออกอากาศตอนแรกในครึ่งหลังของปี 2018

--------------------------

ที่มา : soompi
แปลโดย : popcornfor2
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่