เตือนภัยกลโกงบอลออนไลน์ หยุดเล่นก่อนที่จะหมดตัวครับ

*** กระทู้นี้ไม่มีเจตนามาชักชวนให้ใครเล่นพนันนะครับ ทำความเข้าใจก่อน เดี๋ยวกลัวจะมีเอเย่นเว็บพนันที่สิงอยู่ในนี้ไปแจ้งลบกระทู้เสียก่อน!!!!!!!!!
โลภครับ ความโลภตัวเดียวที่ทำให้ผมเอาความสุขในชีวิต ความสุขกับแฟน ความสุขกับพ่อแม่ กับลูกๆ ทำหายไปกับwebพนันออนไลน์ที่เกลื่อนเมืองอยู่ทุกวันนี้ จากที่อยู่กับมันมา 6-7เดือน
ก็หมดตัวไป3แสนล่ะครับ กว่าจะรู้ว่าเว็บมันโกงยังไงเสียค่าโง่ไปเยอะเลย ดีที่ผมมีเงินเก็บไม่ต้องไปกู้เงินกู้บัตรมาเล่น แต่ก็ยอมรับว่าโครตเสียดาย
เงิน300,000ที่หายไปทั้งๆที่มันควรจะไปซื้อของให้ลูก ซื้อของให้เมีย ให้พ่อกับแม่ได้ใช้บ้าง ใครที่บอกบอลล๊อคผลไม่มีเล่นโง่เองหรือเปล่าดวงซวยเองมั้ง ขอตอบตรงนี้เลยครับว่า บอลผี บอลล๊อคสกอร์มันมีจริงแน่นอน
แต่จะไปเกิดกับคู่เล็กๆลีคไม่คุ้นหูที่ทางเว็บเปิดให้เราแทง

1_ทำไมถึงเรียกว่าบอลผี คือมันมีคู่ให้เราเล่นแต่ในเว็บ แต่พอไปหารายชื่อคู่ที่เรากำลังเดิมพันอยู่กับApp Live score หรือ App เช็คผลกีฬาที่น่าเชื่อถือได้กลับไม่มีคู่ที่เราเดิมพันซะงั้น บอลผีหลอกแบบนี้มักจะออกราคาค่าน้ำสวยๆให้เราหลงไปเดิมพัน
เช่นแทงสกอร์สูงใครยิงก็ได้อัตรา 0.5 นาทีที่ 60 แทง1ได้2.5 อะไรแบบนี้ นักลงทุนหน้าใหม่เห็นราคาแบบนี้ลูบปากรอเลยคิดว่ายังไงต้องยิงแน่ๆ เจ้าบ้านต่อตั้ง1ลูกแสดงว่าต้องเก่งกว่าแน่นอน สรุปแข่งจบ 0-0 เสียตังค์กันไป เพราะความโลภแท้ๆ

2_บอลล๊อคผลการแข่งขัน มีครับมีแน่ๆ ตอนแรกคิดว่าบังเอิญมั้ง แต่มันจะมีบางคู่ที่ไม่บังเอิญแน่นอน นาที90+4 ยิง  นาที 45+2ยิง ถ้าถามว่าโอกาศเกิดขึ้นมีไหมตอบว่ามีครับแต่น้อยมากๆ แต่พวกบอลยิงท้ายเกมส์แบบนี้ราคาค่าน้ำนาทีท้ายๆจะต่ำมากๆ เหมือนจะบอกว่าแทงไม่มีสอกร์เกิดขึ้นยังไงก็ได้เงิน สุดท้ายยิงเฉยเลย
หรือไกล้จะจบเกมส์คนแห่แทงเจ้าบ้านเยอะๆเจ้าบ้านนำดีๆดูท่าว่าจะจบที่สกอร์นี้ นาทีสุดท้ายทีมเยือนยิงเฉย สรุปเสียเงิน บอลล๊อคแบบนี้ส่วนใหญ่จะเจอ พวก U18 U23 บอลออสเตรเลีย บอลอเมริกาใต้ บอลอุ่นเครื่องซะส่วนใหญ่

3_แค่คุณ login เข้า Web คุณก็จะโดนติดตามความเคลื่อไหวแล้ว ไม่รู้ web พวกนี้มันฝังโค๊ดหรืออะไรสักอย่างลงในคอมหรือมือถือเรา มันจะรู้พฤติกรรมของคนเล่นว่า ชอบเล่นแบบไหน เช่นบางคนเล่นแต่ทีมต่อ บางคนเล่นแต่ทีมรอง บางคนเล่นแต่สกอร์ web มันจะรู้แล้วมันก็จะแจ้งเตือนคู่ที่คุณกำลังต้องการให้โผล่ขึ้นมาโชว์ และมีราคาค่าน้ำสวยๆออกมาล่อคุณทันที

4_รับบิลช้า เคยไหมกดแทงอยู่ แต่ web รับช้าเกือบ2-3นาที ไอ้แบบนี้มักจะเกิดกับคู่ที่มันโกงหรือล๊อคผลไม่ได้ หรือคู่ที่ถ่ายทอดสดทางทีวี และระหว่างที่รอ web รับบิล กลับมีการทำประตูกันเกิดขึ้น ทำให้เราเสียโอกาศไปเลย 2นาทีที่รับช้า ก็คือ2นาทีในเกมส์ซึ่งบอล2นาทีมันสามารถรับแล้วรุกไปสู่การทำประตูกันได้เลย นี่ก็จุดโกงแบบนึงของเว็บออนไลน์ครับ

5_ทำไมไม่เล่นแต่คู่ใหญ่ๆ เคยมีอาการหัวร้อน อยากตามทุนคืนไวๆไหมครับ ถ้าเคยคงจะรู้สึกแบบนั้นได้ดี แทงทบๆๆไปเรื่อยๆ ไอ้คนแบบนี้แหละ web ลูบปากรอทันที ก่อนเล่นมั่นใจว่ามีสติพอแถมจดกระดาษใหญ่ๆแปะไว้หน้าจอคอมว่าเสียติดๆ3คู่ให้หยุด แต่คนเสียไปแล้วต่อให้แปะอะไรเตือนใจไว้ยังไงมันก็ไม่สนใจ เล่นต่อ หมดถึงหยุดแล้วก็มาต่อยตู้ต่อยกำแพงแล้วพูดว่าไม่น่าเล่นเลยๆๆๆ

*** ที่เล่าๆมาบางคนอาจจะด่าผมโง่เอง เล่นไม่เป็นนี่หว่า ทำไมไม่ดูสถิติล่ะ ดวงซวยเองมั้ง ด่าได้ตามใจเลยนะครับ
*** หรือบางคนก็จะเมนต์โชว์ว่า อย่าเล่นเยอะผมแทงได้200-300แล้วเลิก บวกเป็นหมื่นๆ แบบนั้นก็ขอให้คุณโชคดีไปเรื่อยๆนะครับ แล้วอีกสักปีนึงกลับมาเล่าสู่กันฟังบ้าง
*** ส่วนพวกที่จะชอบคุยอย่างเท่ๆว่า ต้องวางแผนเล่นแบบมีระบบ เล่นเหมือนนักลงทุน จัดการเงินให้เป็นแล้วจะรวย ผมเห็นเจ๊งมาหลายรายล่ะ มันไม่มีหรอกครับที่จะรวยจริง ถ้าคุณคิดได้ คนทั้งโลกก็คิดได้
*** สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าเลิกได้เลิกเหอะครับก่อนที่จะหมดตัว ผมก็มาจากไอ้ที่บอกว่า เล่นขำๆ เล่นเอากำไรวันละร้อยสองร้อยพอนี่แหละ มารู้ตัวอีกทีก็หมดไปหลายแสนแล้ว เลยยอมแพ้ไม่ขอตามคืนอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรแทน พอคิดได้แบบนี้แปลกประหลาดมากๆชีวิตผมมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นมากมาย

ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่