เพื่อนแบบนี้จัดอยู่ในเพื่อนสันดานแบบไหนกัน

สวัสดีค่ะ ใครเคยเจอเพื่อนแบบนี้บ้างคะ?

อยู่ต่อหน้านินทาคนอื่น พออยู่กับอีกคนก็นินทาอีกคนจร้าาา

ชอบเล่าให้คนนุ้นคนนี้ฟังว่า อินี่เป็นอย่างนี้ อย่าไปยุ่งเหมือนพยายามให้เพื่อนคิดเหมือนที่มันคิดอะ นางจะเป็นคนแบบว่า ถ้ามีคนมายุ่งกับคนที่มันไม่ชอบ นางก็พลอยเกลียดคนนั้นไปด้วย เอ๊ะงง งี้ก็ได้หรอ

อย่างล่าสุดนี้เลยจะ

จขกท.มีเพื่อนในกลุ่มอยู่5คน รวมจทกท.ด้วย
มี จขกท./p / พ / จ / ม

คือวันศุกร์จขกท.กับp จะโดดเรียนซัมเมอร์กัน ม.เจ้ามาถาม p. ว่
ม.: จะโดดอีกหรอ
P. : ขี้เกียจเรียนอะ
ม. (เดินไปในรร.)
ประมานนี้
(แค่ซัมเมอร์นะ ยังไม่เคยโดดเรียนในช่วงเทอม จิงๆ) จากนั้นp.ถามจขกท.ว่าจะโดดหรือเรียน ไอเราก็เด็กดี โดดสิจ๊ะ ซึ่งมันเป็นการตัดสินใจในตอนนั้นเลย จขกท.กับp. ก้ไปดูหนังกันถ่ายรุปลงสตอรี่ เพื่อนๆในกลุ่มก้เห็น แต่ก้ไม่ว่าอะไรสักคน

*จะเล่าเหตุการก่อนหน้านั้นอีก ว่า 1อาทิดก่อนถึงวันศุกร์ ม. นัดทุกคนไปดูหนังผีกันในวันพุธ มี ม. P.  จขกท. จ. ที่จำำได้ว่าตะไป แต่ จ.  มาบอกทีหลังว่าไม่ไป เพราะอยากดูหนังมาเวล p. ก้บอกว่าไม่ไป เลยเหลือจขกท.กับม.  จขกท.เลยไม่ไปอีกคนละกัน และม.ก้มาบอกว่า จะไปดูคนเดียวนะ จขกท.ก้ตามใจ
จนถึงวันศุกร์ที่จขกท.กับp. ไปดูหนังกัน2คน

หลังจากวันนั้นอยู่ดีๆ ม.ก้งอล ไม่คุยกะทุกคนในกลุ่ม ด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่ชวน และยังไปกันสองคน

ส่วนจ. ก้บอกแค่ อะไรวะ ทำไมไม่ชวนกุอ้าาา (ไม่ใช่เชิงโกรธนะ)

ส่วน พ. มันก้โดด แต่ไปคนละที่ (พึ่งนึกได้)

ด้วยความที่ว่าเรา5คนเป็นเด้กใหม่ และม.ก้ได้เพื่อนใหม่มาเปนกลุ่มเลย นางเลยไปอยู่กับเพื่อนใหม่และก็ตามที่อ่านด้านบนสุด นางอ้างเหตุผลที่ว่า เรา2คนไม่ชวน แค่นั้น??

คนที่อ่านอาจจะมองว่า จขกท.ผิดก้ได้ ที่ไม้แคร์ไม่บอกม. แต่มันมีเหตุการช่วงม.ต้นที่แรงกว่านั้นอีก ที่ม.ทำกับจขกท.และ จ.

นางชอบเล่นแรงๆ แต่กับจขกท. จะเล่นแรงมากๆๆๆๆๆถึงขั้นบีบคอยังมี คือจะเล่นเหมือนตบกันอะ แต่คนโดนกระทำมันไม่ได้คิดงั้น เล่นตบกันก้คือแค่ตบ ฮาๆ แต่นี่มาบีบคอ เอาน้ำมาสาดหน้า จับหัวกระแทก แต่ดีที่ไม่โดน ผลักเรา จนเกือบตกบันได??? ซึ่งไม่ใช่เราคนเดียวที่โดน แต่แค่เราโดนหนักสุดแค่นั้น และยังมีอีกหลายเรื่องที่จขกท.และคนอื่นๆน่าโกรธกว่าด้วยซ้ำ แต่ก็ยังให้อภัย แต่มาตอนนี้ พอนางม. มีเพื่อนใหม่กลับทิ้งพวกเราเฉย? พวกเราเลยเดากันด่า นางม.ต้องบอกเพื่อนใหม่แน่ๆแต่พูดให้ตัวเองถูก ให้เพื่อนใหม่เข้าข้นางม.  เพราะ3ปีที่คบมามันทำให้รุ้สันดานกันหมดแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่