ผู้หญิงเวลาเห็นเพศเดียวกันมีอะไรกันเอง รู้สึกรังเกียจไหม

ผมเป็นผู้ชายยอมรับว่าเวลาดูอนิเมะ หรือหนัง xxx ถ้าหากเป็นแนวที่ผู้หญิงมีอะไรกันเองผมจะรู้สึกชอบเพราะน่ารักดี แต่ถ้าเห็นแบบแนวเกย์หรือผู้ชาจยมีอะไรกันผมจะรู้สึกรังเกียจ คือไม่ใช่รังเกียจคนที่เป็นกระเทยนะผมเองก็มีเพื่อนเป็นกระเทยเหมือนกัน เพียงแต่เวลาเห็นผู้ชายกับผู้ชายมีอะไรกันรู้สึกอยากปิดตา แต่ถ้าเป็น ญ กับ ญ กับรู้สึกชอบ พ่อเคยบอกว่าเพราะเราเป็นผู้ชายย่อมชอบผู้หญิงตามสัญชาติญาณ เวลาเห็นผู้หญิงมีอะไรกันเราเลยไม่รังเกียจ เพราะอย่างน้อยเราก็รู้สึกว่าเราดูผู้หญิง
          ผมก็เลยบอกพ่อว่าถ้าเช่นนั้นผู้หญิงบางคนชอบดูการ์ตูนแนว Y คือผู้ชายหล่อๆ กับผู้ชายหล่อๆ มีอะไรกัน พ่อก็เลยตอบว่าเพราะเขาเป็นผู้หญิงสัญชชาติญาณทางเพศทำให้เวลาดูผู้ชายกับผู้ชายเขาก็เลยรู้สึกว่านั่นเป็นผู้ชายไม่ได้รังเกียจ
          ผมก็เลยสงสัยว่าถ้าหากผู้หญิงดูอนิเมะเกี่ยวกับผู้หญิงกับผู้หญิงมีอะไรกันหรือที่เป็นเพศเดียวกัน จะรู้สึกรังเกียจเหมือนกับที่ผู้ชายรังเกียจแนวผู้ชายกับผู้ชายหรือเปล่า หรือผู้หญิงได้ทั้งสามอย่าง คือแนวผู้ชายกับผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายกับผู้ชายก็ได้ และ ผู้หญิงกับผู้หญิงก็ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่