[คมแฝก] ขอชมการแสดงและเป็นกำลังใจให้หมาก

คมแฝกดำเนินมาถึงบทสุดท้ายแล้ว ถึงบทจะมีปัญหา (โดยเฉพาะบทกัลป์) ดูไปบ่นไปถึงความไม่สมเหตุสมผล แพ้มันตลอดตั้งแต่เปิดเรื่องจนจะจบเรื่อง (อาจมีชนะบ้าง แต่คนจำแต่ภาพแพ้มากกว่า) แต่เราก็ทนดูมาจนจบ แต่เราจะไม่พูดถึงบทหรือส่วนอื่นนะคะ

กระทู้นี้อยากให้กำลังใจหมาก ปริญ ผู้รับบทกัลป์ที่โดนบ่นมากที่สุดในเรื่อง ถึงบทกัลป์จะแย่ ดูไป ลุ้นไป บ่นไป ด่าไป ตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ แต่อย่างน้อย เราประทับใจการแสดงของหมากในเรื่องนี้มาก ทั้งฉากสู้ตอนเปิดเรื่อง ฉากโดนเผา ฉากสู้ในถ้ำเป็นสองตัวละคร (the best สำหรับเรา) ฉากด้านมืดหลังออกจากถ้ำ ฉากดราม่าทุกฉาก อินเนอร์ดี เล่นไม่ต้องเยอะ แต่แสดงความรู้สึกได้ชัดเจน ทั้งแววตา น้ำเสียง และเป็นคนที่ใช้ภาษากายได้ดีมาก (ชอบฉาก อ. อัคนีตาย ฉากลาดอกไม้ ตอนโดนจับแขวนโซ่กับอัญชัน  ที่รู้สึกผิดว่าปกป้องคนรักไม่ได้ ฉากโดนแสนตีห้ว) ฉากอื่นอีกมากที่ไม่ได้พูดถึง ฉากต่อสู้ก็แสดงดีนะ เสียดายว่ามีฉากสู้โดยใช้คมแฝกน้อยไปหน่อย

สุดท้าย ขอเป็นกำลังใจให้หมากพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ สำหรับเรื่องนี้ ถึงบทจะแย่สำหรับเรา แต่เราว่าหมากได้อะไรมากจากเรื่องนี้ ได้ฝึกฝนการแสดง โดยเฉพาะฉากดราม่า การแสดงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เล่นดีมากอย่างที่พี่นกชม ถึงคนจะบ่นบทกัลป์ แต่น้อยมากที่จะติหมากเรื่องการแสดง เรื่องนี้หมากแสดงดีจริง ๆ ที่สำคัญ หล่อและหุ่นดีมาก ซิกแพ็คมาเต็ม แถมเรื่องนี้มอมแมม หน้ามัน ทั้งเรื่อง แต่ยิ่งมอมยิ่งหล่อนะ โดยเฉพาะฉากแต่งทหารพรางหน้า กับฉากเปียกน้ำทุกฉาก ยิ่งเปียก ยิ่งหล่อนะคนนี้

มาเพิ่มเติมว่าหวังว่าเรื่องหน้าหมากจะได้บทดี ๆ ที่จะส่งเสริมการแสดงหมากได้มากกว่านี้นะคะ (แบบคุณสาธิตไรงี้) ถ้าการแสดงดีแล้วได้บทดีด้วย ก็ยิ่งส่งเสริมกันได้มากยิ่งขึ้น

กระทู้แรกของเรา ผิดพลาดยังไง ขออภัยด้วยนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คมแฝก (ละคร) ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) ละครโทรทัศน์ นักแสดงชาย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่