ว่าด้วยเรื่อง CAN BNK48 เกี่ยวกับการมีแฟนและ IG ลับ

น้องแคนไม่น่าทำแบบนี้เลย

1. อยากถามจริงๆ ว่า แฟนน้องแคนไม่เตือน ไม่ห้าม อะไรน้องเลยเหรอ เปิดบัญชีลับ ลงรูปเยอะมาก ก็เห็นในข่าวว่า 400 กว่า แถมยังลงรูปคู่อยู่บ้างอีก คนตามนี่ก็เกือบ 100 แฟนน้องเค้าไม่คิดว่าถ้าเกิดหลุดขึ้นมาน้องจะซวยขนาดไหน ผชสบายตัว ผญรับเละ เค้ารักน้องแคนจริงๆ เหรอ ?
2. เพื่อนสนิทที่รู้ ไม่มีใครไม่ห้าม ไม่เตือนบ้างเหรอ ครอบครัวเองก็ด้วย ? แต่คิดว่าคนในครอบครัวโดนน้องแคนปิดรึเปล่าก็ไม่รู้นะ
3. น้องแคนที่ทำมาทั้งหมดนี่ ไม่คิดถึงชื่อเสียงวง BNK48 บ้างเหรอ ว่าเพื่อนๆ ในวงทำมาขนาดไหน กว่าจะถึงจุดนี้ ถ้าเรื่องแดงขึ้นมาจะเสียขนาดไหน ? น้องแคนไม่คิดถึงความรู้สึกเพื่อนในวงบ้างเหรอ เพื่อนในวงเจอนักข่าวถามจะตอบกันยังไง โดยเฉพาะแคปเฌอ ที่อยู่ ม. เดียวกัน นักข่าวน่าจะถามว่าน้องทราบไหมว่าน้องแคนแอบมีแฟน แอบมี IG ลับ เพราะเห็นสนิทกัน อยู่ ม. เดียวกัน อนาคตในวงการบันเทิงของน้อง รายได้ที่จะหายไป อย่าลืมไปขอโทษอย่าจริงใจกับเพื่อนในวง และคนในบริษัทที่ Support แคนมาตลอดด้วยนะ
4. น้องแคนไม่คิดถึงความรู้สึกโอตะ ที่โอชิน้องบ้างเหรอ ว่าจะรู้สึกอย่างไร ? อยากบอกน้องแคนว่าใจเขาใจเรา คิดถึงคนที่รักน้องบ้าง


สุดท้ายนี้ น้องโดนพักงาน 1 เดือน น้องคงมีเวลาตัดสินใจเลือกให้ชัดเจนว่า จะเลือกแฟน หรือจะเลือกวง
อยากบอกน้องว่า โอตะเกินครึ่งคงให้อภัยน้อง แต่คงแค่ครั้งเดียว ถ้ามีคราวหน้าคงจบจริงๆ ความคิดเห็นส่วนตัวของ จขกท. อยากให้น้องกลับมา แต่น้องคงต้องจริงจังกับวงจริงๆ เพราะไม่ค่อยแน่ใจว่าแฟนน้องรักน้องแค่ไหน เพราะถ้ารักจริง เค้าต้องทำเพื่อน้องมากกว่านี้ เช่น อย่าลง IG มันเสี่ยงหลุด ถ้ารูปคู่ใส่มือถือไว้ดูกัน 2 คนก็พอ

สำหรับความเห็น จขกท. ถ้าผชรักผญจริง เค้าไม่มีทางปล่อยให้ผญเจ็บหรอก

อยากบอก ว่าเพื่อนน้องสักคนคงหมั่นไส้อ่ะ เป็น IDOL มีอนาคต มีรายได้ดี มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก แฟนคลับเพียบ แถมยังแหกกฎบริษัท แอบมีแฟน แอบไปเที่ยวกับผช แถมยังลง IG ลับให้เฉพาะเพื่อนสนิทดูอีก น้องผิดเต็มๆ นะ แต่คนเอามาแฉก็ผิดนะ รุกล้ำความเป็๋นส่วนตัวเกินไป

อย่างเพิ่งเกรดเลย โอกาสแบบนี้ใช่ว่าจะหากันง่ายๆ เลือกให้ดีสำหรับตัวเองที่สุดนะ 2 ป๋อง ทางที่คิดว่าเหมาะกับตัวเองที่สุด สำหรับ จขกท. ทางไหนก็ได้ที่น้องคิดว่าเหมาะกับตัวเองที่สุด แต่ว่าในความคิดของ จขกท. ว่าแคนคงเลือกแฟน

แต่ว่าใครมีภาพเต็มๆ มั่ง อยากเห็นเหมือนกันอ่ะ เห็น comment กันว่าภาพ แบบนี่ชัดเจนมาก ส่งมาให้หลังไมค์หน่อย

จริงๆ จะมีแฟน ก็น่าจะได้แหละ แต่ต้องเก็บให้เงียบที่สุด พอจะแต่งก็เกรดไป ทิ้งระยะสักปี ก็ค่อยเปิดตัว สักพักก็แต่ง เพราะประเด็นจริงๆ คือ เรื่องธุรกิจ ที่รายได้เข้ามาเยอะ แต่บอกตรงๆ นะ ทำแบบนี้ไม่มีความสุขหรอก น่าจะทุกข์มากกว่า ไม่มี สบายใจกว่าเยอะ ดีต่อทุกฝ่ายด้วย อย่างชัดๆ ก็ ไชยา มิตรชัย ซุกลูกซุกเมีย เพราะกลัว แม่ยกหาย ใช้ชีวิตทุกวันด้วยความหวาดกลัวว่าความจะแตก แต่ 2 ป๋อง หมดโอกาสแล้วนะ แต่กลัวสุดคือ ความแตกแล้วโอตะไปหาปืนไล่ยิง

ปล. สงสารทุกฝ่าย

แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ผมว่าคนเราเวลาทำอะไรผิด ควรหันมามองตัวเองก่อนเลยว่าเราผิดจริงไหมก่อนเลยนะ เพื่อที่จะเดินต่อ แต่ดูจากคลิปล่าสุด คนใกล้ตัว แฟนคลับบางคน ยังชี้หน้าด่าคนอื่น คนแฉถ้าทำผิดก็ว่าไป แต่ยังไงซะเจ้าตัวที่ผิดถ้าเอาแต่แค้นคนอื่นและยังไม่มองว่าตัวเองทำผิดก็คงวนลูปเดิม

ไอ้เรื่องนี้ทั้งหมดทั้งมวล จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยถ้าน้องไม่ละเมิดกฎเอง น้องตัดสินใจสร้าง IG ลับเอง ถ่ายรูปเอง ลงเองกับมือ ไม่มีใครบังคับน้อง

สุดท้ายคนเราก็คงไม่สามารถก้าวข้ามความผิดพลาดไปได้หรอกครับถ้าเรายังคิดไม่ได้เลยว่าเราทำผิดอะไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่