ชวนเพื่อนๆเม้าท์มอย ความสัมพันธ์แบบไร้สถานะ

เรื่องมีอยู่ว่า............เราเป็นรุ่นพี่ปี 2 มีรุ่นน้อง ม.4  มาปลื้ม ด้วยความที่เราโตกว่าเราก็รู้แหละว่าน้องคิดอะไรกับเรา

แต่เราก็เลือกที่จะไม่สานต่อใดๆ เพราะเขาเจ้าชู้ หน้าตาดี เรียนดี กีฬาเด่น  คิดว่าเขายังต้องเจอผู้หญิงอีกมากมายคบไปกะคงจบอยู่ดี

จึงเลือกเก็บความรู้สึกดีๆไว้มาตลอด ติดต่อกันบ้างทาง  Fackbook นานๆทักมาทีส่วนมากน้องเขาก็จะทักมาตลอด

ต่างคนกะต่างใช้ชีวิตต่างคนกะต่างมีแฟนจนเวลาผ่านไป 7 ปี  เราทำงานแล้ว ตอนนี้น้องเขาก็จบมหลาลัย ได้มีโอกาศมาเจอกัน

เขาก็เปิดใจคุยกับเราว่า 7 ปีที่ผ่านมาปลื้มยังงัยตอนนี้ก็ยังปลื้มอยู่จนกลายเป็นรักแล้ว จึงขอมีความสัมพันธ์แบบไม่มีสถานะกับเรา

ต่างคนต่างมีแฟนแล้วอะเน้อะ เราก็ไม่ได้สานต่อใดๆ แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธจนไม่กล้าคุยกัน  ทุกวันนี้เขาก็ทักมาปกติแต่ความรู้สึกดีที่มีให้เรา

มันเหมือนชัดเจนกว่า 7 ปี ที่แล้วมาก แต่เขาก็รักแฟนคุยกับแฟนเขาปกตินะเพิ่มเติมคือคุยกะเราบ่อยขึ้นด้วย ความรู้สึกแบบนี้คืออะไร

เขาก็มีแฟนอยู่แล้วมาบอกรักรู้สึกดีกับอีกคนคืออะไร เราก็ถามน้องเขานะได้คำตอบคือ.....

ก็เรามาก่อนแฟนเขา ความรุ้สึกที่ให้ไปแล้วเขาไม่เคยเอากลับคืน

น้องเขาจะคุยเพื่อหวังอะไรในตัวเราหรือเขารู้สึกดีๆกับเราจริงๆ  เม้าท์มอยกันหน่อยคะใครเคยเจอความสัมพันธ์ลักษณะนี้บ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่