เป็นเมียชั้นเถอะนะ ตะเภา เอิ่ม สารวัตรเพลิงคะ ขอสาวแต่งงานได้ลูกทุ่ง สมกับเป็นสารวัตรภูธรจีจีค่ะ

โอยหลงรักความเคมีของอเล็กซ์และน้องเก้าหนักมาก ทำไมฟินจัง เป็นคู่รักทรหด ด้นสด ดิบเถื่อน ทะเล้น กวนทรีนมาก อเล็กซ์บู๊ได้พริ้วและเท่มาก เป็นบุญตาที่ได้เห็นพระเอกช่องสามโชว์บทบู๊บ้าง ซึ่งละครบู๊หาได้น้อยเต็มทีกับช่องนี้ 3 ปีจะมีสัก2 เรื่อง555 ขออีกสักเรื่องเถอะนะ อยากดูคู่นี้อีก ผู้จัด ช่อง3 ผ่านมาเจอกระทู้นี้ ขอรับไปพิจารณาด้วยค่ะ น้องเก้ามีความเป็นยัยส้วมมาก ขอบคุณที่ส่งบทนี้ให้น้องเก้า ส่วนอเล็กซ์นั้น ไม่ต้องห่วง ไปเรื่องไหน แย่งซีนชาวบ้านเขาหมด แยกย้ายกันแล้วก็ขอให้โคจรมาเจอกันอีกสักครั้งเถิดหนา พลีสสส

ขออีกสักสองสามคำ แสนตายได้น่าสงสารมาก คิดถึงพ่อเดื่อขึ้นมาทันที ขออีกสองสามคำ ฉากบู๊ระหว่างกัลป์กับแสนมันส์มาก ทั้งลุ้นทั้งเกลียดผู้กำกับ เล่นซะกัลป์ช้ำแล้วช้ำอีก แต่พอฮึดสู้ขึ้นมา ทำแสนตายเร็วเกิ๊นน ยังไม่สะใจแม่ยก555 กัลป์ ยิ่งกว่าแมว9 ชีวิต ปกป้องเมืองพลแล้วอย่าลืมแว้ปมาปกป้องเมืองเพดบ้างนะ อยู่ไม่ไกลกัน แค่เทือกเขากั้นแค่นั้นเอง

องอาจกับฉากต่อสู้ในบ่อน้ำมันคือพีคมาก หมอก้องทำให้คนดูรู้สึกถึงอารมณ์แค้นและเจ็บปวดมาก ขอออกความเห็นรวมในกระทู้เดียว อย่าว่ากันนะคะ5555 ใครจะเปรียบเทียบกับของเก่าก็ช่างเขา เราดูสนุกแค่นั้นพอ แค่เห็นผู้จัดจับพระเอกช่องสามมารวมตัวกันบู๊ก็คุ้มแล้ว นอกจากหมากแล้ว อเล็กซ์ หมอก้อง ก๊อต และรองเพชรก็เป็นพระเอกนะ รอติดตามผลงานทุกคนเรื่องต่อไปค่า ขอบคุณทีมงานและทีมนักแสดงทุกคนค่ะ  หายเหนื่อยเถอะเรตติ้งยืนที่5 ตลอด ตอนจบมาลุ้นเรตติ้ง  ขอให้ได้เลขสวยๆอย่างที่คิดด้วยเถอะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่