เรื่องของเพศที่สาม ในมัธยม

คือหนูเป็นทอมคะ อยู่ รร ในภาคอิสาน รร หนึ่ง ซึ่งแต่หนู ผมสั้น ไม่ได้รองทรงนะ แค่เห็นหู แต่หนูก็โดนหักคะแนนลบทันบนครั้งละ 50 สองครั้ง เป็น 100 รวมคะแนนมาสาย อีกประมา50 สรุปคะแนนติดลบหนู 150 พอถึงปลายเทอมทางฝ่าบริหารงานบุคคล หรือ ฝ่ายปกครอง เปิดให้แก้คะแนน หนูและเพื่อนก็ไปแก้คะแนนลบจนหมด จนคะแนนเป็นบวก 150 แล้วช่วงปิดสองวันก่อนสอบปลายภาค หนูมาส่งงานปกติ ส่งเสร็จแล้วหนูก็กำลังจะกลับบ้าน พอถึงหน้า รร มีครูฝ่ายปกครองนั่งอยู่แล้วแกก้อเรียนพวกหนูไป หนูไปกับเพื่อนนะคะ ทรงผมเดียวกันด้วย แกก้อบอกว่า พวกหนูสองคนผิดระเบียบทรงผม ต้องไปค่าย 2 วัน3คืน ค่าใช้จ่าย 650 บาท จะเข้าไหม แกก็บอกด้วยว่าถ้าไม่เข้าก้อติด มผ เพื่อสังคม แต่ถ้าเข้าก็คือ จ่าย 650 บาท  หนูก้อถามไปว่าแล้วที่หักคะแนนทรงผม100คะแนนนี่หักเพื่ออะไรคะถ้าจะให้หนูเข้าค่ายยุแล้ว  แต่ถ้าเอาจริงๆ เรื่องทรงผม มันก้อไม่ได้มีแค่หนูสองคนนะคะแต่ยังมีอีกเกือบ ทั้ง รร ที่ผิดระเบียบทรงผม แล้วพอวันสอบปลายภาควันสุดท้ายก้อมีครูผู้หญิงฝ่ายปกครองเดินมาจดชื่อเลยคะ ทรงผมทอม ก็ให้เซ็นใบรับทราบว่าต้องไปค่ายนะอะไรงี้
พอถึงวันค่ายหนูก็ไม่ได้ไปคะ แล้วพอวันเปิดเทอม ก้อมีค่ายอีกสำหรับคนไม่ไป แล้วค่าใช่จ่ายคือ 1000 ต่อ 4วัน เป็นค่ายที่วัด ซึ่งจะมีคนติดลบมากๆยุ มากสุดก็ 800-1000 คะแนน หนูไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องแบ่งแยกขนาดนี้ แล้วทำไมต้องเป็นหนูกับเพื่อน แต่คนอื่นๆก็ยังลอยหน้าลอยตาอยู่ใน รร นี่เรียกว่าอะไรหรอ
เป็นระเบียบ รร หรือคู่อัคติกับพวกหนู หนูก้อไม่เข้าใจเลย ถึงเพศสภาพหนูเป็นงี้หนูก็ไม่เคยทำให้ชื่อเสียงรรปนเปื้อน หนูก็เด็กคนหนึ่งที่ได้อยู่ห้องต้นๆเลย ตั้งใจเรียนปกติ แล้วหนูมาท้อเรื่องนี้มากถึงอยากจะย้ายรรเลย  เหมือน รร ไม่ยุติธรรมกับหนูเลย เห้อออ ถ้าใครไม่ชอบก็อย่าด่าหนูนะ หนูขอโทษคะ ที่หนูเกิดมาเป็นแบบนี้ หนูเป็นเพศที่สาม หนูต้องด้อยกว่าคนอื่นใช่ไหมคะ TT
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่