(มินิรีวิว) Truth or Dare (2018) | หนังสยองของค่าย Blumhouse ที่ดูได้เพลินๆ

ในเมื่อช่วงนี้ไม่มีอะไรดู Infinity War ก็ครองโรง หนังเรื่องอื่นๆ ก็ไม่ค่อยน่าสนใจสักเท่าไหร่ แต่เห็นชื่อเรื่องนี้โผล่มาในโปรแกรม ทีแรกก็จะเมินเหมือนกัน แต่มาดูชื่อค่ายแล้วค่อนข้างที่จะน่าสนใจ แถมหนังยังได้ Lucy Hale อดีตแฟนคนแรกของผม(มโนสูง55) มาเล่นเป็นนางเอกอีกด้วย ทำให้ความน่าสนใจเริ่มเพิ่มขึ้นละ แถมรอบหนังค่อนข้างน้อยด้วยนะ มีแค่รอบ 2 ทุ่มครึ่งเอง แต่ดูตอนดึกก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบนะ...

     เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ชวนกันเล่นเกมจริงหรือกล้า แต่เมื่อเกมเล่นสนุกๆ กลายเป็นเกมแห่งชีวิต เมื่อเพื่อนๆ ในกลุ่มตายไปทีละคน คนที่เหลือก็ต้องมาไขปริศนาว่ามันคือเรื่องอะไรกันแน่ก่อนที่พวกเขาที่เหลือจะตายไปด้วย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ข้อดี
- พล็อตเรื่องน่าสนใจ สามารถเนรมิตเกมในวงเหล้าเป็นหนังยาวชั่วโมงครึ่งได้ แถมผกก. ยังเขียนบทเองโดยที่มี Script เป็นเพียงชื่อไตเติ้ลเท่านั้นเอง เก่งมากผกก. คนนี้
- นักแสดง(นำ)เล่นดีทุกคน Lucy Hale ของผมก็ยังคงน่ารักอยู่เหมือนเดิม ส่วน Tyler Posey ก็เล่นดีนะ ผมชอบเค้าตั้งแต่ Teen Wolf แระ ส่วนคนอื่นๆ(ที่รับบทรองลงมาจากนางเอก) ก็เล่นโอเค ไม่มีจุดจะชมและจะด่า
- ฉากสยองทำออกมาได้เสียวสันหลังดี ถึงแม้จะไม่ได้เลือดสาดอะไรมาก แต่ยอมรับว่าสยองกว่าบางเรื่องที่โชว์ให้เห็นกันโจ่งแจ้งด้วยนะ
- ตอนจบทำตรูอึ้ง😨😨😨

ข้อเสีย
- บทอ่อน ทุกอย่างดูไม่ Make Sense เอาเสียเลย แต่คุณหวังอะไรกับบทหนังสยองขวัญครับ?
- นักแสดงสมทบเล่นได้แข็งไปนิด ทำให้หนังดูดร๊อปลง

สรุป
     ถ้าอยากดูหนังสยองลุ้นจิกเบาะ ก็ไปดูเถอะครับ แต่อย่าคิดอะไรมากไปนะ เดี๋ยวจะดูไม่สนุกเอา


ขอย้ำว่าตอนจบอึ้งจริง!😨😨😨
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่