จะแอบพ่อแม่ไปเที่ยวกับแฟนยังไงค่ะ?

กระทู้คำถาม
คือพ่อแม่เราแยกกันอยู่ค่ะต่างคนต่างมีใหม่บางวันเราก็มาบ้านพ่อบ้างเพราะปกติเราอยู่กับแม่มาเข้าเรื่องดีกว่า คือพ่อแม่เราก็ปล่อยน้ะบางครั้งแต่ว่าเขาจะถามแบบระเอียดเลยบางทีเขาก็พาไปและก็รับกลับส่วนมากพ่อแต่แม่เราไม่ค่อย
ไห้ไปกลัวเราไปทำอะไรไม่ดีเวลาเราคบกับแฟนเราจะปล่อยให้พ่อแม่รู้เองทางเฟสเขาก็ไม่ว่าไรแถมบอกให้พามาไหว้ด้วยแต่นั่นคนเก่า และเรามีแฟนใหม่เราจะไปดูหนังกับแฟนอาทิตย์นี้เราไม่รู้จะโกหกอะไรขนาดบ้านเพื่อนเขายังผิดคำพูดบ้างไม่ไห้ไปบ้างเขาคิดว่าเรายังเด็กแต่เราก็รู้ว่าอะไรดีไม่ดีน้ะขนาดตอนนั้นจะไปบ้านแฟนไปไหว้แม่กับพ่อของแฟนเพราะนัดไว้แล้วเราต้องโกหกเลยว่าไปบ้านเพื่อนแม่ก็บอกไม่ต้องไปหรอกแม่ไม่ค่อยปล่อยเลยชอบให้เราอยู่แต่บ้าน เราก็สงสัยน้ะเราช่วยทำงานบ้านทุกๆวันแทนที่จะได้ออกไปไหนมาไหนบ้าง
ขนาดสงกรานต์เราไปกับพี่กับเพื่อนพ่อแม่ยังด่าเลยปีนึงมีทีอะเนอะผู้ใหญ่น่าจะให้เด็กไปไหนมาไหนได้บ้างไห้เรียนรู้ด้วยตัวเอง เพราะเราก็โตพอจะคิดได้แล้วและเราก็รู้โมเม้นท์เที่ยวกับแฟนใครๆก็อยากมี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่