อยากรู้วิธีการสมัครงานครับ

เขาหางานกันยังไงเราก็ใหม่เพราะจบมาแล้วช่วยธุรกิจที่บ้านเรียน การจัดการมาแต่มาช่วยที่บ้านเปิดร้านอาหารร้านได้น้อยครับเดือนละ7000-8000เองน้อยมากเด็กจบใหม่ยังได้15000เลยตอนนี้มีแฟนไงทางบ้านเขาถามทําอะไรช่วยธุรกิจที่บ้านรายได้เกือบ10000จนทางบ้านเขาบอกถ้าจะคบกันก็อยากให้เปลี่ยนงานใหม่เป็นข้าราชการ ให้ได้เพราะลูกเขาได้งานธนาคารสาวแบงค์รายได้ หมืนปลายๆเกือบ2หมืนอายุเขา27แล้วแต่ฝ่ายผมซัดไป36แล้วทางบ้านแฟนบอกถ้าเปลี่ยนงานได้เป็นข้าราชการซีน้อยๆก็ได้จะยอมให้คบจนแต่งงานได้ถ้ายังช่วยงานที่บ้านอยู่เขาไม่ให้คบกันไม่คู่ควร
ปล  ผมก็กําลังหางานราชการบ้างหรืองานบริษัทก็ได้ให้มันดูดีกว่าเดิมแต่ยังหาไม่ได้เลย บ้างอย่างวุฒิได้แต่อายุเกิน บ้างที่เปิดสอบคนสอบเป็น 100 เอา4คน
อยากได้ดีกว่าเดิมมันหายังไงได้บ้าง ผมดูในเนท แล้ว ยังหาไม่เจอ งานดีเงินดีกว่านี้ใจจริงอยากได้แบบสัมภาษณ์ และรับเลยแต่หาไม่ได้การสมัครงานชีวิตจริงยากจริงๆและยิ่งจบมานานแล้วรู้ในสายงานต้องอ่านใหม่หมดลืม

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่