ใน Comic ใครเป็นแฟน Spider Man

พอดีว่าผมนั่งดู Spider Man ตั้งแต่ภาคแรก จนถึง The Amazing (ผมดูซ้ำเพราะจำไม่ได้) แล้วเกิดข้อสงสัยว่าใน Comic จริงๆแล้ว Spider Man กำลังคบกับใครอยู่ MJ หรือว่า Stacy จะไปไล่อ่าน Comic มันก็นานมากแล้ว (จากที่ผมหาข้อมูลดูComicมันตั้งแต่ปี 60 แล้ว) เลยตัดสินใจถามผู้รู้ดีกว่า อมยิ้ม07
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
มีหลายคนครับ แต่คู่ที่อยู่ยืดที่สุด และคนนิยมที่สุดคือแมรี่ เจน แต่ก็คบๆ เลิกๆ

ถ้าให้เรียงคือ
- เกวน สเตซี่ เพื่อนสมัยเด็ก  คนรักคนแรก แต่ตายด้วยน้ำมือของก็อบลิน
- แมรี่ เจน คู่รักหลัก ถึงขนาดเคยแต่งงานกัน แต่เมฟิสโตเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์เป็นว่าไม่เคยแต่งงานกัน ปัจจุบันไม่ได้คบกัน แต่มีทีท่าจะกลับมาคบกันอีกแล้ว
ในคอมมิค Renew your vows เป็นโลกคู่ขนานที่สไปเดอร์แมนยังคงแต่งงานกับแมรี่เจน
- แครี่ คูเปอร์ ตำรวจหญิง แยกทางกับสไปดี๊ช่วง superior spider กับมาคืนดีกันพักนึง แต่ต้องย้ายออกจากนิวยอร์คไปเพื่อความปลอดภัย
- แบล็คเคท อันนี้ดูเหมือนคู่นอนมากกว่าคู่รัก
- ม็อคกิ๊ง เบิร์ด เจ้าหน้าที่หน่วยซิลด์ เป็นคุ่หูของสไปดี๊ตอนที่ทำงานให้หน่วยชิลด์ ไปๆ มาๆ ก็เลยคบกัน แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว เพราะนิสัยตอนเป้นคนปกติไม่เข้ากัน
- ซิลค์ (ซินดี๊ มูน) หญิงสาวที่ถูกแมงมุมตัวเดียวกับที่กัดปีเตอร์กัด ด้วยเหตุนี้ทั้งคู่เลยมีพลังดึงดูดเข้าหากัน ประมาณว่ามีฟีโรโมนดึงดูดกัน  ในที่สุดก็เลยตัดสินใจอยู่ห่างๆ กันไว้จะดีกว่า

นอกนั้นยังมีอีกเพียบที่ตาสไปดี๊ไปจีบไว้ หรือไม่ก็มาหลงสไปดี๊เอง ส่วนรายกการที่ว่ามาข้างบน เกือบทั้งหมดผ่านการนอนกับสไปดี๊มาแล้ว

ถ้าสไปเดอร์แมนเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นล่ะก็ สไปด๊ได้กลายเป็นพระเอกการ์ตูนฮาเร็มไปแล้ว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่