หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตรวจครรถ์ไวที่สุดกี่วันหลังจากมีเพศสัมพัน
กระทู้คำถาม
ตั้งครรภ์
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
โรคติดต่อ
ฝากครรภ์
พอดีเเฟนมีเมียน้อย ทางหนูจับได้เเละให้เลือกระหว่างเราหรือเมียน้อย เเต่ทางเเฟนเราบอกว่าถ้าฝ่ายหญิงท้องต้องรับผิดชอบ ก็เลยอยากเช็คว่าท้องไหมเพราะฝ่ายหญิงก็ เหมือนกับไปกับผู้ชายไปเลื่อยเลยต้องการรีบรู้ค่ะ เเฟนมีอะไรกับผู้หญิงคนนั้นครั้งเเรก วันนั้นผู้หญิงกำลังจะหมดประจำเดือน เเละหลังจากนั้นยังคงมีอะไรกันอีกได้ไม่ใส่ถุงอย่าง นับหลังวันที่มีอะไรกันประมาณ 8 วันซิ่ง 8 วันยังมีอะไรกันอยู่ เเต่หลังจากนั้นไม่ได้มีอะไรกันเเล้ว นับตั้งเเต่วันนั้นถึงวันนี้ประมาณ 14-15 วันเเล้วค่ะ จะสามารถตรวจเเบบไหนได้บ้างค่ะ เปอร์เซ็นในการตั้งครรถ์สูงไหมค่ะ เเล้วผู้หญิงเเบบเป็นมีผู้ชายเข้ามาเยอะค่ะกลัวเเฟนเป็นเอดส์ หลังจากมีเพศสัมพันสามารถจะตรวจเลือดได้ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คนท้อง พาคนป่วยไปให้คีโมได้มั้ยคะ
สอบถามค่ะ หนูท้องอยู่ แต่ต้องพาพี่สาวไปให้คีโม สามารถไปได้มั้ยคะ จะอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 2585456
มีsexตอนท้อง!!
วันนี้เรากับเเฟนมีsexกันปกติก็มีกันทุกวันอยู่เเล้วเเต่วันนี้ตอนเสร็จได้สังเกตว่าเลือดออกมากจากช่องคลอดเราเราท้องไดั2เดือน1อาทิตย์ผู้รู้ตอบหน่อยนะคะเกิดจากอะไรกังวลมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8580268
เรื่องเกี่ยวกับการตั้งท้อง
คือหลังจากวันที่เเฟนมีประจำเดือน 1 วัน หรือวันที่ไม่มีประจำเดือนวันแรกเราได้นอนกะแฟนแล้วเเฟนได้ช่วยตัวเองให้ แต่ว่าแฟนยังใส่กระโปง กางเกงใน+กางเกงซับขอสอบถามแบบโง่ๆเลยนะครับว่ามีโอกาสท้องไหมครับ ปล.แ
สมาชิกหมายเลข 2005682
ฝากครรภ์ ท้องไหม
ขอเล่าก่อนนะค่ะคือเเฟนมีเซ็นเรื่องเด็กล้ะพักเราเป็นอะไรไม่รุ้ค่ะเเบบมีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเเต่ตรวจเเล้วไม่เจอ ฉี่บ่อยอ้วกก็บ่อยเเถมฝันถึงว่ามีคนเอาเด็กมาให้เป็นเด็กเเฝดอยากทราบทำไงดีค่ะอยากรุ้ว่า
สมาชิกหมายเลข 6560170
กรดโฟลิกกับการตั้งครรภ์
จากข่าวนี้ค่ะ http://baby.kapook.com/view65103.html น้องคนนี้น่าสงสารมาก ในข่าวมีส่วนที่พูดถึงสาเหตุที่ว่า "นอกจากนี้ สำหรับสาเหตุของโรคนั้นก็ยังไม่เป็นที่ทราบชัด แต่ปัจจัยเสี่ยงที่มีความเป็นไปได
หนอนอ้วน ณ ดุสิตบุรี
สอดใส่แต่เพศชายไม่มีน้ำหลั่งในเพศสัมพันธ์
คือ มีเพศสัมพันธ์กัน แล้วได้สอดใส่เข้าไปไม่ถึงครึ่งนึงของฝ่ายชายเพราะฝ่ายชายไม่มีน้ำหล่อลื่นแต่หัวเข้าไปแล้ว หลังจากพยายามใส่แล้วไม่เข้า เข้าไม่สุดได้มีเลือดออกในเพศชาย เนื่องจากพยายามแรงไป ฝ่ายหญิงจะ
สมาชิกหมายเลข 8418333
ขออนุญาติ สอบถามครับ แฟนผมเป็นคนต่างด้าวไม่มีบัตอะไรเลยตอนนี้ท้องฝากท้องโรงบาลและคลอดโรงได้ไหมครับได้ไหม
ขออนุญาติ สอบถามครับ แฟนผมเป็นคนต่างด้าวไม่มีบัตอะไรเลยตอนนี้ท้องฝากท้องโรงบาลและคลอดโรงบาลได้ไหมครับ ผมเป็นคนไทยครับ แฟนเป็นกระเหรี่ยง
สมาชิกหมายเลข 9053077
เป็น HIV มีลูกได้ เด็กปลอดภัย ไม่ใช่เรื่องยาก
ถ้ามีการติดเชื้อ HIV อยู่ในคู่ของเราแล้ว ถามว่ายังสามารถมีลูกได้อยู่หรือเปล่า ถ้ามีแล้วลูกจะปลอดภัยไหม ? ต้องบอกก่อนเลยว่าปัจจุบันการติดเชื้อ HIV ถือเป็นโรค ไม่ได้ทําให้เกิดอาก
VFC ศูนย์ผู้มีบุตรยาก
ปัญหาคนท้อง
ตอนรู้ว่าอายุครรภ์ประมาณ 4 เดือน ไม่ได้ทานโฟลิค จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9058483
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตั้งครรภ์
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
โรคติดต่อ
ฝากครรภ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตรวจครรถ์ไวที่สุดกี่วันหลังจากมีเพศสัมพัน