หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตรวจครรถ์ไวที่สุดกี่วันหลังจากมีเพศสัมพัน
กระทู้คำถาม
ตั้งครรภ์
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
โรคติดต่อ
ฝากครรภ์
พอดีเเฟนมีเมียน้อย ทางหนูจับได้เเละให้เลือกระหว่างเราหรือเมียน้อย เเต่ทางเเฟนเราบอกว่าถ้าฝ่ายหญิงท้องต้องรับผิดชอบ ก็เลยอยากเช็คว่าท้องไหมเพราะฝ่ายหญิงก็ เหมือนกับไปกับผู้ชายไปเลื่อยเลยต้องการรีบรู้ค่ะ เเฟนมีอะไรกับผู้หญิงคนนั้นครั้งเเรก วันนั้นผู้หญิงกำลังจะหมดประจำเดือน เเละหลังจากนั้นยังคงมีอะไรกันอีกได้ไม่ใส่ถุงอย่าง นับหลังวันที่มีอะไรกันประมาณ 8 วันซิ่ง 8 วันยังมีอะไรกันอยู่ เเต่หลังจากนั้นไม่ได้มีอะไรกันเเล้ว นับตั้งเเต่วันนั้นถึงวันนี้ประมาณ 14-15 วันเเล้วค่ะ จะสามารถตรวจเเบบไหนได้บ้างค่ะ เปอร์เซ็นในการตั้งครรถ์สูงไหมค่ะ เเล้วผู้หญิงเเบบเป็นมีผู้ชายเข้ามาเยอะค่ะกลัวเเฟนเป็นเอดส์ หลังจากมีเพศสัมพันสามารถจะตรวจเลือดได้ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีsexตอนท้อง!!
วันนี้เรากับเเฟนมีsexกันปกติก็มีกันทุกวันอยู่เเล้วเเต่วันนี้ตอนเสร็จได้สังเกตว่าเลือดออกมากจากช่องคลอดเราเราท้องไดั2เดือน1อาทิตย์ผู้รู้ตอบหน่อยนะคะเกิดจากอะไรกังวลมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8580268
เรื่องเกี่ยวกับการตั้งท้อง
คือหลังจากวันที่เเฟนมีประจำเดือน 1 วัน หรือวันที่ไม่มีประจำเดือนวันแรกเราได้นอนกะแฟนแล้วเเฟนได้ช่วยตัวเองให้ แต่ว่าแฟนยังใส่กระโปง กางเกงใน+กางเกงซับขอสอบถามแบบโง่ๆเลยนะครับว่ามีโอกาสท้องไหมครับ ปล.แ
สมาชิกหมายเลข 2005682
ผมกับเเฟนมีเพศสัมพันเเต่ใส่ถุงจะท้องอยู่ไหมเเต่หลังจากผ่านไป3วันมีเลือดออกนิดหน่อยเป็นที่กังวล?
ผมกับเเฟนมีเพศสัมพัน เเต่ใส่ถุงจะท้องอยู่ไหมครับ เเต่หลังจากผ่านไป3วันมีเลือดออกนิดหน่อยเป็นที่กังวล พอค้นคว้าไปขึ้นเป็นเลือดล้างหน้าเด็กครับเลยกังวลมากทำยังไงดีผ่านมา3วันเเล้วเลือดที่ว่ามาเป็นวันนี้
สมาชิกหมายเลข 8774316
ฝากครรภ์ ท้องไหม
ขอเล่าก่อนนะค่ะคือเเฟนมีเซ็นเรื่องเด็กล้ะพักเราเป็นอะไรไม่รุ้ค่ะเเบบมีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเเต่ตรวจเเล้วไม่เจอ ฉี่บ่อยอ้วกก็บ่อยเเถมฝันถึงว่ามีคนเอาเด็กมาให้เป็นเด็กเเฝดอยากทราบทำไงดีค่ะอยากรุ้ว่า
สมาชิกหมายเลข 6560170
ยาคุมฉุกเฉิน
คือว่า เรากับสามีอยากมีลูกคะ แต่ว่าด้วยเวลา ยังไม่ถึงวันแต่งงาน แต่กลัวป่องก่อนวันแต่งคะ แล้ววันอาทิตตอนเช้า เรามีเพศสัมพัน แต่ปล่อยในคะ เวลาประมาน 10.30 แล้วจะกินยาคุมฉุกเฉินไว้ก่อน แต่กินยาคุมเม็ด
สมาชิกหมายเลข 2329995
อาการตั้งครรภ์ กี่วันถึงจะรู้
สอบถามหน่อยคะ มีเพศสัมพันวันที่เสาร์ที่ผ่านมา มีการหลั่งใน และรีบทำความสะอาด และกินยาคุมฉุกเฉินทันที ไม่เกิน 10 นาทีหลังจากมีเพศสัมพัน แต่เหมือนตกขาวยังไหลตลอด วันนี้ครบ 1 อาทิตย์แล้ว อยากทราบว่าอาก
สมาชิกหมายเลข 3046004
มีเพศสัมพันธ์กันหลายครั้งติดต่อกัน
คือเรากับเเฟนมีเพศสัมพันกันหลายครั้งใส่ถุงยางทุกครั้ง เเต่ละครั้งก็ติดต่อกันคะเเล้วมีบางช่วงที่ถุงยางหลุด เราจะท้องไหม เเล้วอาการเเพ้ท้องจะมีอาการตอนไหนคะ?
สมาชิกหมายเลข 3788356
เป็น HIV มีลูกได้ เด็กปลอดภัย ไม่ใช่เรื่องยาก
ถ้ามีการติดเชื้อ HIV อยู่ในคู่ของเราแล้ว ถามว่ายังสามารถมีลูกได้อยู่หรือเปล่า ถ้ามีแล้วลูกจะปลอดภัยไหม ? ต้องบอกก่อนเลยว่าปัจจุบันการติดเชื้อ HIV ถือเป็นโรค ไม่ได้ทําให้เกิดอาก
VFC ศูนย์ผู้มีบุตรยาก
ถ้าแฟนท้องแต่ที่บ้านฝ่ายหญิงรวย เราก้ควรจะต้องส่งเสียระหว่างตั้งท้องให้ใช่ไหมครับ
คือแฟนท้องและอยู่ต่างจังหวัดครับ ผู้หญิงไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่ถ้าจะไม่ให้น่า้กลียดผมควรจะออกค่าฝากท้องให้ทุกเดือนก้ได้ไหมครัับ
สมาชิกหมายเลข 4862038
หลังมีเพศสัมพัน1วัน
เรามีเพสสำพันกับเเฟนเมื่อวานตอนเเรกเเฟนก้ป้องกันเเต่พอสักพักเเฟนถอดออกหลังจากนั้นเราก็ใม่เอะไจอะไรเพราะเป้นปกติที่หลังมีเพสสำพันมีอาการเจ้บท้องเเต่วันนี้เรามีอากานมึนหัว ปวดท้องตรงสะดือมันจะปวดเเบบจุก
สมาชิกหมายเลข 3873240
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตั้งครรภ์
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
โรคติดต่อ
ฝากครรภ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตรวจครรถ์ไวที่สุดกี่วันหลังจากมีเพศสัมพัน