[สปอย] ขอพูดถึง CCS : ภาค Clear Card ตอนที่ 16 ตัวร้ายออกโรง


สวัสดีครับวันนี้จะมาพูดถึงตอนที่ 16 เปิดเผยเนื้อเรื่องเล็กน้อยครับ

- ก็เป็นช่วงต่อจากตอน 15 เลย ผมว่าในบรรดาลตอนทั้งหมดของซากุระ ตอนนี้น่าจะสร้างความเสียหายเป็นอันดับสองของเรื่องเลย บ้านและสวนของโทโมโยะพังซะเละ อันดับ 1 ผมให้การ์ด Earth ใบสุดท้ายในภาคแรก อันนั้นเกือบทั้งเมือง

- ผมขอติดใจกับชื่อการ์ดที่จับได้ใบแรกหน่อย โดยเฉพาะอันแรก เป็นมังกรเท่มาก ดูแล้วป่วน ทำลายล้าง แต่ชื่อการ์ด Swing ผมว่าชื่อมันแปลกๆ ไม่เข้ารูปลักษณ์มันเลยแหะ 5555  อีกใบผมเดาเลยนะต้องเป็นการ Power ไม่ก็ Fighter แน่ แต่ดันไม่ใช่อีก ชื่อสตักเกอร์อะไรสักอย่างตอนแรกผมก็งงนะ ไม่คุ้นคำนี้ พอไปเซิสคำแปล อ้อ แปลว่าการต่อสู้ด้วย แปลกดี

- ฉากบู้ทั้งสองคนตอนจับการ์ดใบที่สอง โหดดีจริง และมีการทำให้เหม่นหลินบาดเจ็บด้วย ปกติซากุระ แทบจะไม่เห็นตัวละครบาดเจ็บอะไรเลยนะครับ เต็มที่แค่รอยเสื้อขาด

- แม่ของโทโมโยะเพิ่งเคยมานั่งจิบน้ำชาครั้งแรกเลยมั้งกับเพื่อนๆของโทโมโยะ ปกติแม่ของโทโมโยะ ไม่เคยอยู่บ้านเลย ทำงานตลอด

- ตอนเดินทางกลับบ้าน มีการพูดถึงหนังสือ เหมือนประมาณว่าเดินทางหลายประเทศเพื่อตามหาหนังสือ ตามหาทำไมหวา อารมณ์เหมือนเพื่อเจอหนังสือเวทย์มนต์ในประเทศต่างๆแล้วเอามาเป็นของตัวเองเพื่อเพิ่มพลังงั้นเหรอ แล้วต้องออกทันที ออกแนวเป็นขโมยเลยนะนั้น 55555

- ตอนนี้ตัวร้ายโชว์สกิลแล้วครับ มองเป็นตัวร้ายก่อนหละกัน 55555 ก็ตามนั้นเลย เกี่ยวกับนาฬิกาก็ต้องย้อนเวลา เพราะว่าอากิโอะสงสัยว่าทำไมอยู่ดีๆรู้จักพ่อของซากุระ เท่าที่จำได้ อากิโอะไม่เคยเล่าเรื่องพ่อของซากุระเลยนะ ตอนนี้โมโมะก็ไม่ขยับอีก

- เหม่ยหลินจังนี้ เดี๋ยวนี้คำพูดรู้สึกเหมือนใส่ใจคนอื่นขึ้นเยอะ แบบเปลี่ยนเป็นคนหละคนจากภาคแรกเลยทีเดียว มันก็จริงนะที่ทั้งซากุระและเชาหลางห่วงคนอื่นจนไม่หาความสุขของตัวเอง

- ในที่สุดเหม่ยหลิงจังก็เรียกชื่อซากุระสักที ผมว่าสองคนนี้สนิทกันเกินพอหละ 5555

ผมว่าตอนที่ไปห้องสมุดซากุระ น่าจะมีเนื้อเรื่องอะไรคืบหน้าอยู่นะ อาจจะเจอบังเอิญไปเห็นหนังสือโคลว์การ์ดเก่า แล้วเกิดอยากได้ ขึ้นมาหรือสงสัยในหนังสือเล่มนี้ บลาๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์ การ์ตูน อนิเมะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่