หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หุ้น MTLS เปลี่ยนชื่อ แล้วใน PORT ขึ้น N/A ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ
กระทู้คำถาม
ตลาดหลักทรัพย์
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)
นักลงทุน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมลองใช้ buffet indecator กับไทย
Set ไทย / gap ไทย ได้ประมาณ 97% Buffett Indicator หรือ Market Capitalization to GDP Ratio (อัตราส่วนมูลค่าตลาดต่อ GDP) เป็นตัวชี้วัดที่วอร์เรน บัฟเฟตต์ เคยกล่าวถึงว่าเป็น "มาตรวัดที่ดีที่สุดเพีย
สมาชิกหมายเลข 7266389
หรั่งกับปอบ ดัน SET !!
ซื้อจึ๋งเดียว วิ่งซะเว่อร์เลย !!
สมาชิกหมายเลข 8673641
โปรแกรม scan ข้อมูลทางเทคนิคคอล สำหรับหุ้นไทย SET Index
ผมเขียนโค้ดขึ้นมา สำหรับสแกนข้อมูลหุ้นไทยทางเทคนิคคอล สามารถปรับค่าตามต้องการได้ มีดาตาเบสย้อนหลัง 750 วัน โปรแกรมมี 5 หน้าต่าง ใช้งานต่างกัน ตอนแรกตั้งใจว่าจะทำเฉพาะสแกนอย่างเดียว แต่ต้องไปหาข้อมูลกา
ดาวบนฝ่ามือ
***มือใหม่*** มี Broker ไหนบ้างที่รายงาน Port การลงทุนแบบทาง Bualuang i Tracker บ้างหรอครับ? ▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ █
โปรแกรมแบบนี้อ่าครับ โดยตั้งแต่ต้นปี จนถึง ณ ปัจจุบัน เค้าจะรายงานออกมาเป็นกราฟเส้นให้เรา โดยเค้าจะนำ Port ของเราเทียบกับ Set ว่า เราชนะ หรือ แพ้ Set กี่ % แล้วอ่าครับ ไม่ทราบว่า Broker อื่นๆ มีการท
NongSie ~แฟนผมเป็นผู้ชาย~
น้องสี่ปรับ Port แบบสมบูรณ์แล้วน้าาาาาา ตอบรับ Sell in May and Go Away ในเดือนถัดๆไป =^o^= (เพิ่มอีก 1 หุ้น เป็น 7 หุ้น)
หุ้นที่ลงได้แก่ C_____ (Set) 25.50 % E_____ (Set) 25.00 % K_____ (Set) 17.00 % P_____ (Set) 11.00 % และ Others มี 3 ตัวแบ่งเป็น T_____ (Set) 10.00 % T_____ (Mai) 6.00 % P_____ (Set) 5.50 % รวม 100%
NongSie ~แฟนผมเป็นผู้ชาย~
คุณว่าหุ้นไทยเล่นยากไหม
ปีนี้เราขาดทุน น่าจะเพราะเราซื้อผิดตัวเอง
สมาชิกหมายเลข 7266389
MTLS จับมือดอยซ์แบงก์โรดโชว์สิงคโปร์ อวดผลงานทำสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง-สร้างผลตอบแทนสุดประทับใจ
MTLS จับมือดอยซ์แบงก์โรดโชว์สิงคโปร์ อวดผลงานทำสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง-สร้างผลตอบแทนสุดประทับใจ MTLS ควงคู่ดอยซ์แบงก์โรดโชว์สิงคโปร์วันที่ 17 พ.ค.นี้ พบนักลงทุนสถาบันชั้นนำ13 กองทุน ชูความเป็นผู้นำ
สมาชิกหมายเลข 3637377
หลังจากเปลี่ยนชื่อ mtls เป็น mtc ข้อมูลในportก็ขึ้นขึ้น na จะทำยังไงให้หุ้นตัวนี้มันกลับมาเป็นปกติครับ
สมาชิกหมายเลข 1578236
น้องสี่ปรับ Port แบบสมบูรณ์แล้วน้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ตอบรับ Sell in May and Go Away ในเดือนถัดๆไป =^o^=
หุ้นที่ลงได้แก่ C_____ (Set) E_____ (Set) K_____ (Set) P_____ (Set) และ Other มี 2 ตัวแบ่งเป็น T_____ (Mai) P_____ (Set)
NongSie ~แฟนผมเป็นผู้ชาย~
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตลาดหลักทรัพย์
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)
นักลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หุ้น MTLS เปลี่ยนชื่อ แล้วใน PORT ขึ้น N/A ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ