ขาเผือก ลองตามข่าวนี้ดูครับ เผื่อจะมีความคิดเห็นเพิ่มเติม... !?

เหยื่อล่าสุด! นางแบบสาวแฉสันดาน "อาทิตย์" แก้ไม่หาย

“พักตร์” เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง อดีตแฟนสาวคนสวยดีกรีสาวเพลย์บอย ของ “เจ้าแบ็ก” อาทิตย์ ดาวสว่าง ออกโรงแฉอดีตกองหลังทีมชาติไทยที่ยังชอบคบซ้อน และหลอกเงินผู้หญิง เหมือนหลายครั้งที่ผ่านมา

หลังจาก “เจ้าแบ็ก” อาทิตย์ ดาวสว่าง อดีตกองหลังทีมชาติไทย เปิดตัวคบหา “พักตร์” เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง แฟนสาวคนสวยดีกรีสาวเพลย์บอย และดูเหมือนรักครั้งนี้ของเจ้าตัวจะราบรื่น เพราะควงกันสวีทต่อหน้าโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง

ทว่าล่าสุด นางแบบสาว ได้ออกมาเปิดเผยว่าความรักครั้งนี้ต้องจบลงเหมือนเดิม เพราะ เจ้าแบ๊ค ยังแสดงพฤติกรรมเดิม คือหลอกลวง คบซ้อน และหลอกเงิน "ตอนแรกว่าจะไม่โพสละ แต่รู้สึกสงสารและสมเพชตัวเอง เอาง่ายๆคือสมน้ำหน้าตัวเองนี่แหละ ทุกคนที่รู้จักเตือนก็ไม่ฟังว่าอย่าไปรู้จักกับคนเลวๆคนนั้น เพราะเค้านิสัยไม่ดี มีทั้งข่าวฉาว คดีต่างๆ รวมถึงผญหลายคนออกมาแฉเรื่องโดนหลอกเงินและคบซ้อน

แต่ด้วยเราเป็นคนมองโลกในแง่ดีและชอบให้โอกาสคน และคิดว่าคนเราทุกคนทำผิดพลาดกันได้ และรู้สึกสงสารเห็นใจ อยากช่วยให้เค้ามีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ไม่เลย... ทำผิดซ้ำๆเรื่องเดิมๆแล้วจะใช้ประโยคประจำตัวคือ ขอโทษ สัญญาว่าจะไม่ทำอีก เหมือนที่ทุกคนพูดไว้ไม่มีผิด

"สันดานก็คือสันดาน" ไม่รู้ว่ายังทำอาชีพนี้ไปได้ยังไง ติดเหล้าหนักมาก ดื่มเหล้ากลับบ้านเช้าเกือบทุกวัน ติดการพนัน แทงบอลไม่เลิก ติดหนี้และโกหกหลอกเอาเงินคนอื่นไปทั่ว ชอบพูดจาหยาบคาย ไม่สำนึกบุญคุณคน เจ้าชู้ มั่ว คบซ้อน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกคนถึงออกมาแฉ และเรื่องที่แฉเป็นความจริงทั้งหมดเพราะเราได้อ่านข้อความเป็นพันๆที่เค้าคุยกับทุกคนในเมสเสจและสิ่งเหล่านั้นก็โดนมากับตัวเอง

เราไม่เคยคิดอยากจะทำร้ายใครเพราะเราก็เป็นคนนึงที่ใจเย็นและเป็นผู้ใหญ่มากพอและคิดมาตลอดว่าจะไม่ทำเรื่องแบบนี้แน่นอน แต่เป็นเพราะตัวเค้าเองที่ทำให้ทุกคนรู้สึกทนไม่ไหวกับพฤติกรรมแย่ๆของเค้า และนิสัยที่ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษและลูกผชเลย คือ จะด่าและโยนความผิดให้ทุกคนที่ออกมาแฉ

โดยไม่มีความสำนึกเลยว่าตัวเองทั้งนั้นที่ทำเรื่องเลวๆกับพวกเขาก่อน และจะหาเหยื่อรายใหม่ได้เร็วมาก ถือเป็นความโชคดีของเขาที่ยังมีคนมาตกหลุมพลางได้เรื่อยๆอย่างเช่นคนโง่ๆอย่างเรา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณถึงมีแต่คนเกลียดและสาปแช่ง.....

พอกันทีกับความหวังดีที่เรามีให้คุณ สุดท้ายนี้พักต้องขอโทษทุกคนที่ไม่เกี่ยวข้องด้วยนะคะ เสียใจมากที่ต้องมาเขียนอะไรแย่ๆแบบนี้ แค่ลงบันทึกไว้เตือนใจตัวเองและเป็นอุทาหรณ์ให้คนอื่นๆ....

ที่มา: https://mgronline.com/sport/detail/9610000042288
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาทิตย์ ดาวสว่าง ฟุตบอล นักกีฬา นักฟุตบอล ข่าวออนไลน์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่